Home Nhân tướng học Người có 8 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có 8 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Thuật xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lĩnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời. Ngày nay không những các nhà chuyên khảo cứu về chỉ tay tiếp tục công việc tìm hiểu bộ môn này mà cả các nhà khoa học cũng dấn thân vì họ thấy rõ sự kiện trước tiên rằng đã có sự liên quan mật thiết giữa bàn tay, giữa những chỉ, những dấu hiệu trên bàn tay với cá tính, và nhất là bệnh lý của con người.
Các nhà khoa học, đặc biệt là các nhà sinh lý học đã cố tâm tìm hiểu khám phá dẫn mong có được chìa khóa của vấn đề để mở ra một chân trời mới trong sự chẩn đoán được bệnh tật qua các dấu hiệu xuất hiện trên bàn tay. Riêng các nhà tâm lý học, xã hội học còn tìm cách tìm hiểu, khám phá từ những đường nét đặc trưng trên bàn tay để biết tâm lý, cá tính, sở trường, sở đoản của mỗi con người và tiến xa hơn nữa trong vấn đề tìm hiểu suy đoán những gì mà con người gọi là Định Mệnh để hiểu được công danh, sự nghèo thịnh suy, sự hạnh phúc hay tàn tạ buồn đau chia ly rời rã về hôn nhân, tình cảm gia đình của mỗi thân phận con người…
Ngày nay, các nhà chính trị, quân sự, các nhà giao tế, thương mãi đã không ngần ngại phân vân khi quyết tâm nghiên cứu những điều bí ẩn trên bàn tay cũng như gương mặt của những người liên quan với mình để có thể hiểu rõ được họ một cách đúng đắn và chính xác giúp họ thực hiện được hoài bão “biết mình biết người, trăm trận trăm thắng”.
Dựa vào số lượng hoa tay và vị trí của hoa tay nằm trên đầu ngón tay nào mà bạn có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh của một người. Vậy người có tám hoa tay có tính cách và vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hoa tay là gì? Có 8 hoa tay là như thế nào?

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay; nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay. Có 8 hoa tay là tất cả trên 10 đầu ngón tay chỉ có 8 ngón nào đó có đường vân tay hình tròn không bị méo hay lệch.

Người có 8 hoa tay nhưng tay trái nhiều hơn tay phải

Người có 8 hoa tay như này là người có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ và tinh tế. Nhìn có có vẻ như hòa nhã, nhưng kỳ thực là rất xoi mói, lúc thì vui vẻ lúc thì u buồn. Họ không cho phép bản thân mình thất bại trước bất kỳ khó khăn thử thách nào. Thay vì chán nản, từ bỏ mọi thứ thì họ trở nên mạnh mẽ, cứng rắn. Dám đối diện với sự thật để giải quyết vấn đề khó khăn, thử thách. Trong tình yêu, người này yêu ghét rất rõ ràng, rất chung thủy và chân thành. Đặc biệt, họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương hạnh phúc và vui vẻ.

Người có 8 hoa tay nhưng tay phải nhiều hơn tay trái

Những người có 8 hoa tay nhưng tay phải nhiều hơn tay trái thường sở hữu trí tuệ thông minh hơn người. Khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, khi cơ hội đến họ nhanh chóng tiến hành các dự định bản thân. Nhược điểm của họ không biết cách kiềm chế cảm xúc, dễ nóng giận nên ảnh hưởng nhiều tới đường công danh sự nghiệp. Con đường tình duyên của người này cũng không được thuận lợi. Tuy nhiên họ chấp nhận chịu đựng mọi thứ để gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Con cái có đủ tình thương của cha lẫn mẹ.

Người có 8 hoa tay chia đều trên 2 tay

Người sở hữu 8 hoa tay chia đều 2 bàn tay đều là người sống rất tham vọng, không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ dung mọi cách để đạt được mục đích của mình. Chính vì vậy nên họ không có mối quan hệ tốt với mọi người. Đường công danh sự nghiệp của người này có rồi mất, mất rồi lại có. Bởi bản chất họ quá chủ quan, chỉ thích làm việc theo cảm tính. May mắn thay là họ khá thông minh, nhanh nhẹn, luôn nắm bắt thời cơ. Nhìn chung cuộc sống tương đối ổn định, không giàu sang nhưng tinh thần lúc nào cũng thoải mái và vui vẻ.

Xem thêm:
Người có 9 hoa tay theo nhân tướng học có gì đặc biệt?
Người có 10 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Dựa vào số lượng hoa tay và vị trí hoa tay trên từng ngón mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.
Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!