Home Nhân tướng học Người có 3 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có 3 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Thuật xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lĩnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời. Ngày nay không những các nhà chuyên khảo cứu về chỉ tay tiếp tục công việc tìm hiểu bộ môn này mà cả các nhà khoa học cũng dấn thân vì họ thấy rõ sự kiện trước tiên rằng đã có sự liên quan mật thiết giữa bàn tay, giữa những chỉ, những dấu hiệu trên bàn tay với cá tính, và nhất là bệnh lý của con người.

Các nhà khoa học, đặc biệt là các nhà sinh lý học đã cố tâm tìm hiểu khám phá dẫn mong có được chìa khóa của vấn đề để mở ra một chân trời mới trong sự chẩn đoán được bệnh tật qua các dấu hiệu xuất hiện trên bàn tay. Riêng các nhà tâm lý học, xã hội học còn tìm cách tìm hiểu, khám phá từ những đường nét đặc trưng trên bàn tay để biết tâm lý, cá tính, sở trường, sở đoản của mỗi con người và tiến xa hơn nữa trong vấn đề tìm hiểu suy đoán những gì mà con người gọi là Định Mệnh để hiểu được công danh, sự nghèo thịnh suy, sự hạnh phúc hay tàn tạ buồn đau chia ly rời rã về hôn nhân, tình cảm gia đình của mỗi thân phận con người…

Ngày nay, các nhà chính trị, quân sự, các nhà giao tế, thương mãi đã không ngần ngại phân vân khi quyết tâm nghiên cứu những điều bí ẩn trên bàn tay cũng như gương mặt của những người liên quan với mình để có thể hiểu rõ được họ một cách đúng đắn và chính xác giúp họ thực hiện được hoài bão “biết mình biết người, trăm trận trăm thắng”.

Dựa vào số lượng hoa tay và vị trí của hoa tay nằm trên đầu ngón tay nào mà bạn có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh của một người. Vậy người có một hoa tay có tính cách và vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hoa tay là gì? 3 hoa tay là như thế nào?

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay; nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay. 3 hoa tay là tất cả trên 10 đầu ngón tay chỉ có 3 ngón nào đó có đường vân tay hình tròn không bị méo.

Người có 3 hoa tay là người như thế nào?

+ 3 hoa tay cùng nằm trên 1 tay: Đây là người có tính cách khá cố chấp và cứng đầu. Họ thông minh, chịu khó, đa số là lãnh đạo tầm trung. Là mẫu người của gia đình, luôn chân thành và chung thủy, yêu ghét rất rõ ràng.

+ 3 hoa tay nằm trên cả 2 tay: Thuộc về mẫu người có tố chất lãnh đạo, chỉ cần có cơ hộ và đủ thời gian là có thể đảm nhận mọi loại công việc. Họ luôn đưa ra những quyết định chính xác và đúng đắn. Họ không cho phép bản thân thất bại, thay vào đó họ lấy sự thất bại ở hiện tại làm nền tảng phấn đấu cho sự thành công trong tương lai.

+ 3 hoa tay ở ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa: Đây là những người xem trọng tình cảm và đặt gia đình ở vị trí cao nhất. Họ luôn nhấn mạnh chữ tín, coi chữ tín là hàng đầu và quan trọng hơn, bạn là người tốt bụng.

+ 3 hoa tay ở ngón trỏ, ngón áp út, ngón út: Người luôn vững vàng, có năng lực hoạt động, có niềm tin, nhưng bạn cần cảnh giác vì rất dễ tự làm hại chính mình.

+ 3 hoa tay ở ngón trỏ, ngón giữa, ngón út: Khả năng làm việc của bạn là hơn người khác và bạn luôn biết cách lý giải vấn đề một cách khá cặn kẽ.

+ 3 hoa tay ở ngón giữa, ngón áp út, ngón út: Bạn là người có tình cảm dồi dào, nhưng không ổn định, thường nông nổi nên cho dù bạn có năng lực và trình độ nhưng vẫn dễ thất bại.

+ 3 hoa tay ở ngón cái, ngón áp út, ngón út: Bạn là người sống tình cảm, dễ xúc động và thường hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bạn lại dễ thay đổi dự định của bản thân mỗi khi chịu tác động từ bên ngoài. Mặc dù họ có tài năng, thông minh và nhanh nhẹn nhưng sự yếu đuối, nhút nhát mà đánh mất cơ hội thành công của bản thân.

+ 3 hoa tay ở ngón cái, ngón giữa, ngón út: Người sống tình cảm, có năng lực làm việc nhưng lại luôn thích thể hiện mình.

+ 3 hoa tay ở ngón cái, ngón trỏ, ngón út: Đây là người may mắn và gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên, người này rất háo sắc, luôn tự cao, không nghe theo người khác nên thường thất bại trong công việc.

Xem thêm:
Người có 4 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?
Người có 5 hoa tay theo nhân tướng học có gì đặc biệt?

Dựa vào số lượng hoa tay và vị trí hoa tay trên từng ngón mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!