Home Nhân tướng học Người có 7 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có 7 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Thuật xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lĩnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời. Ngày nay không những các nhà chuyên khảo cứu về chỉ tay tiếp tục công việc tìm hiểu bộ môn này mà cả các nhà khoa học cũng dấn thân vì họ thấy rõ sự kiện trước tiên rằng đã có sự liên quan mật thiết giữa bàn tay, giữa những chỉ, những dấu hiệu trên bàn tay với cá tính, và nhất là bệnh lý của con người.
Các nhà khoa học, đặc biệt là các nhà sinh lý học đã cố tâm tìm hiểu khám phá dẫn mong có được chìa khóa của vấn đề để mở ra một chân trời mới trong sự chẩn đoán được bệnh tật qua các dấu hiệu xuất hiện trên bàn tay. Riêng các nhà tâm lý học, xã hội học còn tìm cách tìm hiểu, khám phá từ những đường nét đặc trưng trên bàn tay để biết tâm lý, cá tính, sở trường, sở đoản của mỗi con người và tiến xa hơn nữa trong vấn đề tìm hiểu suy đoán những gì mà con người gọi là Định Mệnh để hiểu được công danh, sự nghèo thịnh suy, sự hạnh phúc hay tàn tạ buồn đau chia ly rời rã về hôn nhân, tình cảm gia đình của mỗi thân phận con người…
Ngày nay, các nhà chính trị, quân sự, các nhà giao tế, thương mãi đã không ngần ngại phân vân khi quyết tâm nghiên cứu những điều bí ẩn trên bàn tay cũng như gương mặt của những người liên quan với mình để có thể hiểu rõ được họ một cách đúng đắn và chính xác giúp họ thực hiện được hoài bão “biết mình biết người, trăm trận trăm thắng”.
Dựa vào số lượng hoa tay và vị trí của hoa tay nằm trên đầu ngón tay nào mà bạn có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh của một người. Vậy người có bảy hoa tay có tính cách và vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hoa tay là gì? Có 7 hoa tay là như thế nào?

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay; nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay. Có 7 hoa tay là tất cả trên 10 đầu ngón tay có 7 ngón nào có đường vân tay hình tròn không bị méo.

Người có 7 hoa tay nhưng ở tay trái nhiều hơn tay phải

Đa phần người có 7 hoa tay nhưng ở tay trái nhiều hơn tay phải là người có tính cách khá ôn hòa, hiền lành và tốt bụng. Họ sống có chí hướng, có mục tiêu cụ thể rõ ràng và quyết tâm thực hiện nó bằng được. Đồng thời họ cũng là người thông minh, nhanh nhẹn, giao tiếp khéo léo, biết nắm bắt thời cơ nên công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng.

Người có 7 hoa tay nhưng ở tay phải nhiều hơn tay trái

Người có 7 hoa tay như thế này là người sống hòa đồng, thân thiện với mọi người. Trong cuộc sống, họ luôn đặt ra cho mình những mục tiêu và khao khát thành công. Tuy nhiên, tinh thần họ lại nhanh chóng suy sụp và chán nản từ bỏ mỗi khi gặp khó khăn cản trở. Mặc dù người này không điểm gì nổi bật nhưng vận mệnh vô cùng may mắn. Đi đến đâu cũng có người yêu thương, quý mến đến đó. Cuộc sống lúc nào cũng sung túc, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

Xem tướng cho người có 7 hoa tay

Về nghệ thuật những người có 7 hoa tay thường thể hiện sự thông minh và khéo léo trong cách vẽ. Và trong thực tế thì những người này khá thông minh và am hiểu nhiều vấn đề. Tuy nhiên lại là một người dễ bị “lôi kéo” nên chơi nhiều hơn là học. Mọi việc người này làm khá logic và hiệu quả tuy là không nhiều vì khó có thể tập trung vào một vấn đề quá lâu. Nói nhiều không biết có phải khả năng của những người 7 hoa tay hay không vì nó không chỉ giúp thành công trong nhiều vấn đề mà còn “giúp” cho bản thân người đó gặp được nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Xem thêm:
Người có 8 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?
Người có 9 hoa tay theo nhân tướng học có gì đặc biệt?

Dựa vào số lượng hoa tay và vị trí hoa tay trên từng ngón mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!