Home Nhân tướng học Người có 4 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có 4 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Thuật xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lĩnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời. Ngày nay không những các nhà chuyên khảo cứu về chỉ tay tiếp tục công việc tìm hiểu bộ môn này mà cả các nhà khoa học cũng dấn thân vì họ thấy rõ sự kiện trước tiên rằng đã có sự liên quan mật thiết giữa bàn tay, giữa những chỉ, những dấu hiệu trên bàn tay với cá tính, và nhất là bệnh lý của con người.

Các nhà khoa học, đặc biệt là các nhà sinh lý học đã cố tâm tìm hiểu khám phá dẫn mong có được chìa khóa của vấn đề để mở ra một chân trời mới trong sự chẩn đoán được bệnh tật qua các dấu hiệu xuất hiện trên bàn tay. Riêng các nhà tâm lý học, xã hội học còn tìm cách tìm hiểu, khám phá từ những đường nét đặc trưng trên bàn tay để biết tâm lý, cá tính, sở trường, sở đoản của mỗi con người và tiến xa hơn nữa trong vấn đề tìm hiểu suy đoán những gì mà con người gọi là Định Mệnh để hiểu được công danh, sự nghèo thịnh suy, sự hạnh phúc hay tàn tạ buồn đau chia ly rời rã về hôn nhân, tình cảm gia đình của mỗi thân phận con người…

Ngày nay, các nhà chính trị, quân sự, các nhà giao tế, thương mãi đã không ngần ngại phân vân khi quyết tâm nghiên cứu những điều bí ẩn trên bàn tay cũng như gương mặt của những người liên quan với mình để có thể hiểu rõ được họ một cách đúng đắn và chính xác giúp họ thực hiện được hoài bão “biết mình biết người, trăm trận trăm thắng”.

Dựa vào số lượng hoa tay và vị trí của hoa tay nằm trên đầu ngón tay nào mà bạn có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh của một người. Vậy người có bốn hoa tay có tính cách và vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hoa tay là gì? Bàn tay có 4 hoa tay là như thế nào?

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay; nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay. Có 4 hoa tay là tất cả trên 10 đầu ngón tay chỉ có 4 ngón nào đó có đường vân tay hình tròn không bị méo hay lệch.

Người có 4 hoa tay ở cùng trên 1 tay là người như thế nào?

Nhân tướng học cho hay, người có 4 hoa tay ở cùng trên 1 tay là người có tính cách vui vẻ, cởi mở và hòa đồng với mọi người. Họ thích sống an nhàn, không thích bon chen tranh đấu. Họ có số mệnh giàu sang, phú quý, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, con đường tình duyên lại lận đận, hậu vận hạnh phúc viên mãn, gia đạo luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Người có 4 hoa tay ở cùng trên cả 2 tay nói lên điều gì?

Có thể nói, người có 4 hoa tay ở cùng trên cả 2 tay rất hiếm gặp. Họ là người có các tính, sống tự lập không thích dựa dẫm vào người khác. Trong cuộc sống họ gặp nhiều may mắn, có quy nhân trợ giúp. Người này có số mệnh tương lai vô cùng sáng lạn, sự nghiệp thành công ngoài mong đợi. Con đường tình duyên của họ tràn đầy hạnh phúc. Họ luôn bình tĩnh, tự tin xử lý khôn khéo trước những khó khăn nên luôn được lòng mọi người.

Người có 4 hoa tay trên ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út

Người có 4 hoa tay nằm ở những vị trí này là người nhiệt tình, gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại là người không kiên định, dễ thay đổi quyết định trước những khó khăn thử thách. Nếu họ biết cách thay đổi, rèn dũa bản lĩnh thì đây là mẫu người thành đạt, gặt hái được nhiều thành công đáng nể.

Người có 4 hoa tay trên ngón cái, ngón trỏ, ngón áp út và ngón út

Bất kỳ ai khi sở hữu 4 hoa tay ở ngón áp út, út, cái và trỏ đều là người may mắn, có số giàu sang phú quý. Họ là người nhiệt tình, làm việc gì cũng hết mình nên được mọi người xung quanh yêu quý, luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Họ sống thích hướng, giao lưu với nhiều người. Luôn xem trọng tình cảm, đặt gia đình ở vị trí cao nhất. Đây là mẫu người của gia đình, dành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc người bên cạnh.

Người có 4 hoa tay trên ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út và ngón út

Đây là mẫu người sống ích kỷ và chứa nhiều tham vọng. Đôi khi họ sẵn sàng giẫm đạp lên lợi ích của người khác để đem lại tiền của vật chất bản thân. Sự ích kỷ, tham vọng quá lớn khiến bản thân họ rơi vào tình trạng khủng hoảng. Khi họ đặt mục tiêu quá lớn mà không đạt được thường khiến bản thân cảm thấy thất vọng, buồn bã và chán nản.

Người có 4 hoa tay trên ngón cái, ngón giữa, ngón áp út và ngón út

Đây là mẫu người sống rất hiền lành, nhiệt tình và tốt bụng. Đôi khi họ lo lắng cho người khác khiến mọi người xung quanh hiểu nhầm. Chuyện tình duyên hôn nhân vô cùng thuận lợi, đôi lúc có nhiều người thương khiến họ gặp nhiều rắc rối. Tuy nhiên người này vốn lý trí, thông minh, biết đâu là điểm ngừng hợp lý. Họ luôn biết cách xử lý vấn đề một cách khôn khéo và gọn gàng.

Xem thêm:
Người có 5 hoa tay theo nhân tướng học có gì đặc biệt?
Người có 6 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Dựa vào số lượng hoa tay và vị trí hoa tay trên từng ngón mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!