Home Nhân tướng học Người có lông mày chữ bát theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có lông mày chữ bát theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Sách “Thần tượng thủy kính” viết: “Tàng tinh vi cốt, hiện tinh vu mi”, trong đó “tinh” là “tinh hoa” hoặc có thể hiểu là “tinh thần”. Từ rất nhiều năm trước đây, các bậc hiền triết đã biết rằng “tinh hoa” của mỗi người đều ẩn chứa trong xương tủy. Nhìn chung, nam giới có lông mày rậm, xương Mi lăng gồ lên thì cũng có rất nhiều tinh hoa” đang ẩn chứa trong xương. Những người có lông mày đen bóng, xương Mi lăng đẹp cho thấy phần tinh hoa ẩn chứa trong xương cũng rất tốt đẹp.

Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Ngạn ngữ phương Tây có câu: “Lông mày xem cá tính, mũi để xem sức khỏe”. Thế giới vô cùng rộng lớn với dân số lên đến vài tỉ người, nhưng tại sao mỗi người lại có một tính cách riêng, không ai giống ai? Nguyên nhân là do sự khác biệt trong tướng lông mày của mỗi người. Vậy tại sao lông mày của mỗi người lại khác nhau? Nguyên nhân là do các yếu tố di truyền khác nhau dẫn đến sự khác biệt trong kết cấu tổ chức và sự phát triển của xương, tủy, gan và phổi của mỗi người. Đầu lông mày liên quan đến phổi, đuôi lông mày liên quan đến gan, xương Mi lăng liên quan đến toàn bộ khung xương. Tương tự như vậy, sự khác biệt trong tính cách của các anh chị em ruột trong một gia đình cũng do sự khác biệt trong tướng lông mày tạo nên. Nếu có hai anh em (hoặc 2 chị em) sinh đôi, lông mày mọc giống hệt nhau thì cá tính, sở thích của hai người cũng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày rồng
Xem tướng lông mày la hán

Tướng lông mày chữ bát là gì, đặc điểm tướng lông mày chữ bát như thế nào? Xem tướng lông mày chữ bát ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày chữ bát là gì?

Theo nhân tướng học lông mày chữ bát có phần đuôi mày rủ xuống dưới làm gương mặt trông buồn bã. Về tướng lông mày chữ bát đầu lông mày bình thường nhưng cuối lông mày chia thành hai nhánh:

+ Một nhánh hếch lên và chiều hướng của sợi lông mày cũng hướng lên.

+ Còn nhánh thứ hai chẽ xuống, chiều lông mày cũng xuôi theo.

Đàn ông tướng lông mày chữ bát là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông có tướng lông mày chữ bát có tính cách hiền lành, rộng lượng, sống hòa đồng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, họ lại tỏ ra khá nhu nhược, mềm yếu khiến cho người khác coi thường. Họ là người ăn nói rất thật, có sao nói vậy nên dễ làm người khác tức giận và mất lòng.

Về sự nghiệp: Đàn ông có tướng lông mày chữ bát luôn cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Họ cân nhắc và xem xét vấn đề một cách tỉ mỉ và thận trọng. Điều đó đã giúp họ đạt được nhiều thành công. Hơn nữa, trong bước đường công danh luôn có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc hanh thông, sự nghiệp vẻ vang.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông có tướng lông mày chữ bát có tình duyên và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Tình cảm vợ chồng luôn gắn bó, yêu thương bền chặt. Mặc dù họ không phải là người đàn ông hoàn hảo nhưng họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu được hạnh phúc.

Phụ nữ tướng lông mày chữ bát là người như thế nào?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng lông mày chữ bát có tính cách rất cố chấp, ngang bướng, một khi đã muốn thì họ kiên quyết tranh giành bằng được. Tuy nhiên, họ lại là người sống rất tình cảm, không quá xem trọng vật chất.

Về sự nghiệp: Phụ nữ có tướng lông mày chữ bát thường là người không có chính kiến, họ dễ dàng thay đổi chủ kiến của mình khi chịu tác động bên ngoài. Chuyện làm ăn vì vậy nên cũng không phát triển như mong đợi, làm gì cũng thất bại. Nhìn chung sự nghiệp của người phụ nữ tướng lông mày chữ bát chỉ ở mức tạm ổn, không quá giàu sang phú quý. Họ luôn là mẫu người nội trợ của gia đình. Khả năng chịu đựng rất giỏi, dù áp lực đến mấy họ vẫn cố gắng hoàn thành. Luôn sẵn sàng đánh đổi tất cả để gia đình được hạnh phúc, vui vẻ vẹn tròn.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ có tướng lông mày chữ bát thường chịu nhiều thiệt thòi, đau buồn trong hôn nhân. Cuộc sống vợ chồng chịu nhiều áp lực, không chỉ về tiền bạc mà họ còn gánh nặng từ gia đình, con cái. Tuy nhiên càng về sau thì cuộc sống của người phụ nữ này vô cùng tốt đẹp. Sống an nhàn hưởng phúc từ con cháu, sống vui sống khỏe.

Dựa vào tướng lông mày chữ bát mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!