Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày nhạt theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng lông mày nhạt theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Sách “Thần tượng thủy kính” viết: “Tàng tinh vi cốt, hiện tinh vu mi”, trong đó “tinh” là “tinh hoa” hoặc có thể hiểu là “tinh thần”. Từ rất nhiều năm trước đây, các bậc hiền triết đã biết rằng “tinh hoa” của mỗi người đều ẩn chứa trong xương tủy. Nhìn chung, nam giới có lông mày rậm, xương Mi lăng gồ lên thì cũng có rất nhiều tinh hoa” đang ẩn chứa trong xương. Những người có lông mày đen bóng, xương Mi lăng đẹp cho thấy phần tinh hoa ẩn chứa trong xương cũng rất tốt đẹp.

Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Ngạn ngữ phương Tây có câu: “Lông mày xem cá tính, mũi để xem sức khỏe”. Thế giới vô cùng rộng lớn với dân số lên đến vài tỉ người, nhưng tại sao mỗi người lại có một tính cách riêng, không ai giống ai? Nguyên nhân là do sự khác biệt trong tướng lông mày của mỗi người. Vậy tại sao lông mày của mỗi người lại khác nhau? Nguyên nhân là do các yếu tố di truyền khác nhau dẫn đến sự khác biệt trong kết cấu tổ chức và sự phát triển của xương, tủy, gan và phổi của mỗi người. Đầu lông mày liên quan đến phổi, đuôi lông mày liên quan đến gan, xương Mi lăng liên quan đến toàn bộ khung xương. Tương tự như vậy, sự khác biệt trong tính cách của các anh chị em ruột trong một gia đình cũng do sự khác biệt trong tướng lông mày tạo nên. Nếu có hai anh em (hoặc 2 chị em) sinh đôi, lông mày mọc giống hệt nhau thì cá tính, sở thích của hai người cũng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày chổi xể
Xem tướng lông mày chữ bát

Tướng lông mày thưa nhạt là gì, đặc điểm tướng lông mày thưa nhạt như thế nào? Xem tướng lông mày thưa nhạt ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày nhạt là như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có tướng lông mày nhạt và thưa (Hoàng bạc mi) có những đặc điểm như sau:

+ Sợi sông mày nhỏ, màu ngả vàng.

+ Khoảng cách thưa và không đều.

+ Lông mày luôn luôn ngắn hơn Mắt.

Đàn ông tướng lông mày nhạt có vận mệnh ra sao?

Theo quan niệm nhân tướng học, đàn ông tướng lông mày thưa nhạt, lông mày mỏng, khoảng cách giữa các sợi lông dài, không vào nếp thể hiện cho tính cách xấu, số phận không viên mãn.

Những người lông mày nhạt tướng số tính cách hay xung khắc với cha mẹ, tình tình nham hiểm khó đoán, anh em trong gia đình kém thuận hòa. Họ cũng thường có khuynh hướng sống thiên về nội tâm, có tính cách hướng nội hay để bụng và xét nét những chuyện nhỏ nhặt, đôi khi có phần ích kỉ. Về mặt tình cảm, họ là kiểu người sống cảm tính, dễ xao động và luôn thích cảm giác an toàn.

Đàn ông tướng lông mày nhạt kết hợp đôi mắt dài: Những người tướng kiểu này thì ngay từ tuổi trẻ tuy tiền bạc có vào nhiều nhưng ra cũng lắm, không bao giờ dư dật.

Đàn ông tướng lông mày nhạt, đôi mắt hôn ám: Người tướng này có số chết ở quê người.

Lông mày nhạt mà lại thưa thớt: Người thông hiểu có học vấn và lắm mưu mẹo.

Đàn ông lông mày thưa nhạt: Người thông hiểu, có học vấn nhưng lắm mưu mẹo.

Đàn ông lông mày ngắn, mọc không đều, độ dài ngắn hơn mắt, khá thô: Người nhạt nhẽo, sự nghiệp bấp bênh, gia đình kém thuận hòa.

Đàn ông lông mày thưa ngắn, sợi mọc ngược hay xoắn lấy nhau, mắt nhiều lòng trắng: Người bảo thủ, ngoan cố.

Đàn ông lông mày thô cứng, to về khuôn dáng: Người nóng tính hay cáu giận, không có chí hướng, là kẻ cuồng phong.

Lông mày thưa ngắn chưa đến đuôi mắt: Sống ích kỷ, giao tiếp kém, công danh sự nghiệp nhạt nhòa. Là của những kẻ cô độc, không muốn giao du với người khác vì vậy không có bạn bè.

Lông mày thưa, đuôi lông mày có nốt ruồi: Những người tắt mắt, ham tiền bạc, đầy dục vọng.

Phụ nữ lông mày thưa nhạt có ý nghĩa gì?

Những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày thưa nhạt thường là những người có tính cách trầm ổn, hiền lành và hướng nội. Trong tình cảm, họ thường không chủ động mà thường chờ đợi đối phương. Đây là mẫu người phụ nữ toàn tâm, toàn ý với chồng và gia đình.

Về đường công danh sự nghiệp, người phụ nữ sở hữu tướng lông mày thưa nhạt không được suôn sẻ. Dù có cố gắng vận động cũng khó có thể thay đổi được tình thế, tiền tài lúc tụ lúc tán. Có đôi lúc họ còn như rơi vào trạng thái trắng tay, anh em bất hòa.

Tướng phụ nữ lông mày thưa và to: Người phụ nữ sở hữu tướng lông mày này là những người tính tự chủ cao, có lập trường, làm gì cũng đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước khó khăn thử thách trong cuộc sống. Bởi vậy, đường công danh sáng lạng.

Tướng phụ nữ lông mày thưa và nhạt: Người phụ nữ sở hữu tướng lông mày này là người rất tinh tế trong cuộc sống. Họ thường chọn cách che giấu cảm xúc trong lòng mà ít khi bày tỏ với người khác. Cũng bởi tính cách này, cả trong công việc và tình cảm thường chịu cảnh thua thiệt, chèn ép vì không được thấu hiểu.

Tướng phụ nữ lông mày thưa và rời rạc: Những người phụ nữ sinh ra có kiểu dáng lông mày này thường không có khả năng quản lý tài chính. Tiền đến rồi lại đi, dù cố gắng nhưng vẫn khó cải thiện được.

Phụ nữ có lông mày mỏng và thưa: Đây là kiểu người phụ nữ có tính tình dịu dàng, ôn hòa và thường khá nhạy cảm trong mọi việc. Là những người hay để bụng và xét nét, thậm chí là soi mói mọi chuyện. Trong chuyện tình cảm, họ cũng hết lòng vì đối phương, nhưng thường tỏ ra lạnh lùng, ít thể hiện cảm xúc.

Dựa vào tướng long mày thưa nhạt mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!