Home Nhân tướng học Người có 1 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có 1 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Thuật xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lĩnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời. Ngày nay không những các nhà chuyên khảo cứu về chỉ tay tiếp tục công việc tìm hiểu bộ môn này mà cả các nhà khoa học cũng dấn thân vì họ thấy rõ sự kiện trước tiên rằng đã có sự liên quan mật thiết giữa bàn tay, giữa những chỉ, những dấu hiệu trên bàn tay với cá tính, và nhất là bệnh lý của con người.

Các nhà khoa học, đặc biệt là các nhà sinh lý học đã cố tâm tìm hiểu khám phá dẫn mong có được chìa khóa của vấn đề để mở ra một chân trời mới trong sự chẩn đoán được bệnh tật qua các dấu hiệu xuất hiện trên bàn tay. Riêng các nhà tâm lý học, xã hội học còn tìm cách tìm hiểu, khám phá từ những đường nét đặc trưng trên bàn tay để biết tâm lý, cá tính, sở trường, sở đoản của mỗi con người và tiến xa hơn nữa trong vấn đề tìm hiểu suy đoán những gì mà con người gọi là Định Mệnh để hiểu được công danh, sự nghèo thịnh suy, sự hạnh phúc hay tàn tạ buồn đau chia ly rời rã về hôn nhân, tình cảm gia đình của mỗi thân phận con người…

Ngày nay, các nhà chính trị, quân sự, các nhà giao tế, thương mãi đã không ngần ngại phân vân khi quyết tâm nghiên cứu những điều bí ẩn trên bàn tay cũng như gương mặt của những người liên quan với mình để có thể hiểu rõ được họ một cách đúng đắn và chính xác giúp họ thực hiện được hoài bão “biết mình biết người, trăm trận trăm thắng”.

Dựa vào số lượng hoa tay và vị trí của hoa tay nằm trên đầu ngón tay nào mà bạn có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh của một người. Vậy người có một hoa tay có tính cách và vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hoa tay là gì? 1 hoa tay là như thế nào?

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay; nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay.

Người có 1 hoa tay ở bàn tay trái

Người có 1 hoa tay ở bàn tay trái luôn có ý chí kiên định, tố chất tâm lý tốt, là người làm việc lớn, nhưng cố chấp, đôi lúc tỏ ra độc đoán. Họ làm việc gì cũng cân nhắc và tính toán rất cẩn thận. Người này khi yêu rất nồng nhiệt.

Người có 1 hoa tay ở bàn tay phải

Người có hoa tay ở bàn tay phải là người có tố chất lãnh đạo, có tính cách tự lập từ nhỏ nên ý chí kiên cường rất mạnh mẽ. Họ luôn đặt mục tiêu cho bản thân và từng bước tiến hành để giành lấy thành công. Đặc biệt, họ rất thu hút người khác giới.

Người có 1 hoa tay ở ngón tay cái

Người sở hữu 1 hoa tay ở ngón cái thường là người thích tự do, thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh. Họ sống rất kín tiếng, ít tâm sự về bản thân và không muốn ai xen vào chuyện đời tư của mình. Tuy nhiên họ lại thích kiểm soát và thích lo chuyện bao đồng. Chính vì điều này mà đường công danh sự nghiệp của họ không được tươi sáng và thành công như mong muốn.

Người có 1 hoa tay ở ngón tay trỏ

Theo nhân tướng học, ngón tay trỏ xuất hiện hoa tay thường là người hòa đồng và có tính tình vui vẻ và rất nhiệt tình. Tuy nhiên, họ thích sống và làm việc cô lập một mình. Họ lại không giỏi giao tiếp, ứng xử không khéo léo nên dễ mất lòng người khác. Chuyện làm ăn kinh doanh đa phần gặp nhiều rắc rối, làm việc gì cũng khó thành.

Người có 1 hoa tay ở ngón tay giữa

Nếu bạn sở hữu 1 hoa tay ở vị trí này, cho dù bạn là nam hay nữ thì đều là người lạc quan và yêu đời. Bạn thích những điều mới mẻ, hào hứng, không thích một cuộc sống tẻ nhạt buồn chán. Bạn là người vững tin và luôn nghĩ rằng bạn có khả năng lèo lái cuộc sống của mình. Tuy nhiên, bạn là người khá nóng tính. Sự nóng giận, bực bội nhất thời khiến công việc làm ăn trở nên thất bại, tan vỡ.

Người có 1 hoa tay ở ngón áp út

Người có hoa tay ở đầu ngón tay áp út thường là người yêu thích những hoạt động sôi nổi, thích sự náo động, ham vui. Mặc dù tính nết cố chấp và cứng đầu không mấy thành công trong con đường sự nghiệp. Cho dù bạn có chút khôn khéo và thông minh nhưng bản tính khó chịu, thiếu kiên nhẫn khiến chuyện làm ăn ngày càng đi xuống. Đường tình duyên của bạn vô cùng may mắn, luôn được đối phương yêu thương và quý mến. Hoa tay ở ngón tay áp út thường đại diện cho sự hoàn hảo trong tình yêu. Hôn nhân gia đình luôn bình an, hòa thuận và tràn ngập niềm vui.

Người có 1 hoa tay ở ngón út

Những người có 1 hoa tay ngón út thường là người hay nản chí khi gặp khó khăn. Điều này có thể xảy ra là bởi vì bạn thường quá bận rộn khi theo đuổi một “sứ mạng” nào đó, vì thế bạn dường như không còn liên hệ nhiều với thế giới bên ngoài. Người như này rất có tài và tính tình sâu sắc. Đặc biệt có khả năng tự kiềm chế bản thân rất tốt.

Xem thêm:
Người có 2 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?
Người có 3 hoa tay theo nhân tướng học có gì đặc biệt?

Dựa vào số lượng hoa tay và vị trí hoa tay trên từng ngón mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!