Home Nhân tướng học Người có 6 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có 6 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Thuật xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lĩnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời. Ngày nay không những các nhà chuyên khảo cứu về chỉ tay tiếp tục công việc tìm hiểu bộ môn này mà cả các nhà khoa học cũng dấn thân vì họ thấy rõ sự kiện trước tiên rằng đã có sự liên quan mật thiết giữa bàn tay, giữa những chỉ, những dấu hiệu trên bàn tay với cá tính, và nhất là bệnh lý của con người.
Các nhà khoa học, đặc biệt là các nhà sinh lý học đã cố tâm tìm hiểu khám phá dẫn mong có được chìa khóa của vấn đề để mở ra một chân trời mới trong sự chẩn đoán được bệnh tật qua các dấu hiệu xuất hiện trên bàn tay. Riêng các nhà tâm lý học, xã hội học còn tìm cách tìm hiểu, khám phá từ những đường nét đặc trưng trên bàn tay để biết tâm lý, cá tính, sở trường, sở đoản của mỗi con người và tiến xa hơn nữa trong vấn đề tìm hiểu suy đoán những gì mà con người gọi là Định Mệnh để hiểu được công danh, sự nghèo thịnh suy, sự hạnh phúc hay tàn tạ buồn đau chia ly rời rã về hôn nhân, tình cảm gia đình của mỗi thân phận con người…
Ngày nay, các nhà chính trị, quân sự, các nhà giao tế, thương mãi đã không ngần ngại phân vân khi quyết tâm nghiên cứu những điều bí ẩn trên bàn tay cũng như gương mặt của những người liên quan với mình để có thể hiểu rõ được họ một cách đúng đắn và chính xác giúp họ thực hiện được hoài bão “biết mình biết người, trăm trận trăm thắng”.
Dựa vào số lượng hoa tay và vị trí của hoa tay nằm trên đầu ngón tay nào mà bạn có thể dự đoán được tính cách, vận mệnh của một người. Vậy người có sáu hoa tay có tính cách và vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hoa tay là gì? 6 hoa tay là như thế nào?

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay; nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đấy không phải hoa tay. Có 6 hoa tay là tất cả trên 10 đầu ngón tay chỉ có 6 ngón nào đó có đường vân tay hình tròn không bị méo hay lệch.

Người có 6 hoa tay nhưng ở tay trái nhiều hơn tay phải

Người 6 hoa tay là mẫu người sống khép kín, trầm lặng, chất chứa nhiều tâm tư tình cảm mà không ai hiểu rõ. Trông bề ngoài người này khá lạnh lùng, nghiêm khắc nhưng bên trọng khá ấm áp và tốt bụng. Một khi yêu, người này sẵn sàng đánh đổi tất cả để người mình yêu thương được hạnh phúc và vui vẻ. Khi còn nhỏ lận đận, sau thời thanh niên vận khí dần tốt lên.Ở quê nhà phát triển sự nghiệp là tốt nhất. Yêu cầu đối với người khác giới rất mâu thuẫn, vừa thấp nhất, vừa cao nhất.

Người có 6 hoa tay nhưng ở tay phải nhiều hơn tay trái

Người 6 hoa tay là mẫu người sống hiền lành, tốt bụng, chân thành và hiếu thảo. Họ làm việc gì cũng tỉ mỉ, cẩn thận, sống hướng nội, không thích giao lưu với người lạ. Riêng đường tình duyên của người này khá lận đận, chịu nhiều cay đắng. Tình yêu của người này khá chân thành và chung thủy, khả năng chịu đựng rất giỏi. Dù hôn nhân gia đình đau khổ đến mấy nhưng họ vẫn chấp nhận để gìn giữ mái ấm, con cái đủ cha đủ mẹ.

Người có 6 hoa tay chia đều trên 2 tay

Có thể nói là người có 6 hoa tay như này sống rất phóng khoáng, có trí tưởng tượng phong phú. Họ là người tốt bụng, ôn hòa, sống hướng thiện. Luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Chính vì tính cách này mà họ luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến. Trong cuộc sống vô vàng may mắn đang chào đón, làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng và tốt đẹp. Tuy tình duyên đến khá muộn nhưng hôn nhân gia đình vô cùng êm ấm, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Xem thêm:
Người có 7 hoa tay theo nhân tướng học có gì đặc biệt?

Người có 8 hoa tay theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Dựa vào số lượng hoa tay và vị trí hoa tay trên từng ngón mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!