Home Nhân tướng học Người có tướng cằm đầy theo nhân tướng học có ý nghĩa gì?

Người có tướng cằm đầy theo nhân tướng học có ý nghĩa gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Có nhà hiền triết từng nói: “Chính tà xem mắt và mũi, thật giả xem môi, công danh xem thần thái, phú quý xem tinh thần, thọ yểu xem móng tay, sóng gió xem gót chân, còn nếu muốn xem vấn đề tu dưỡng thì xem qua lời ăn tiếng nói.”

Trong suốt bề dày lịch sử, “quản lý nguồn nhân lực” là một lĩnh vực bao trùm và rộng lớn, có thể giản hoá thành các mảng nhỏ như: trọng dụng con người, giáo dục, bồi dưỡng, lựa chọn nhân tài, sử dụng nhân lực và quản lý nhân lực. Trong tất cả những mảng trên, mảng “lựa chọn nhân tài” được coi là quan trọng nhất, có vai trò then chốt và có ảnh hưởng lớn đến thành công của sự nghiệp.

Thời cổ đại, cách đánh giá nhân tài được gọi là “trị nhân”. Ngoài các biện pháp đánh giá thông thường như khoa cử, khảo thí ở nhiều cấp bậc khác nhau thì còn có một phương pháp khác cũng khá hiệu quả và đắc dụng là “quan sát tổng hợp”. Phương pháp “quan sát tổng hợp” bao gồm “tai nghe tiếng nói, miệng hỏi kiến thức, mắt nhìn tướng mặt”. Trong tất cả các phương pháp quan sát, nhận biết đó, có một phương pháp quan sát rất đặc thù và hoàn toàn không thể coi nhẹ, đó chính là thuật nhìn người”; ví dụ: “xem tướng mặt, biết con người”; “xem bàn tay, biết con người”,…

Từ xa xưa, thuật “xem tướng đoán người” nhận được sự đồng tình ủng hộ và đánh giá tốt đẹp của rất nhiều bậc thánh hiền, quân vương, đại thần thời xưa để có được sự hưng thịnh của một triều đại và tiếp tục phát triển cho đến ngày nay. Đó chính là những tinh hoa của trí tuệ và văn hoá của người xưa.

Cũng có thể nói, số phận của một người tốt hay xấu phụ thuộc phần lớn vào yếu tố di truyền. Có người nói, đọc nhiều thì sẽ thông minh lên, có nhiều kiến thức hơn, nhưng hiện nay có rất nhiều nhà doanh nghiệp thành công nhưng trình độ học vấn lại thấp, ngược lại rất nhiều tiến sĩ, thạc sĩ lại chẳng làm nên sự nghiệp gì vẻ vang. Do đó, trí tuệ là vô cùng vô tận, so sánh học vấn với trí tuệ thì học vấn chỉ là một cái giếng có miệng to hoặc nhỏ, còn trí tuệ lại là đại dương bao la rộng lớn. Người có trí tuệ dù không học nhiều song vẫn có thể thành công. Còn học vấn thì có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, chứ không nhất thiết phải học ở trường.
Xem thêm:
Xem tướng cằm nhô ra
Xem tướng cằm thiếu

Tướng cằm đầy là gì, đặc điểm cằm đầy như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng cằm đầy có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đàn ông có tướng cằm đầy đặn là người như thế nào?

Nhân tướng học cho rằng, cằm rộng, tròn và đầy đặn là biểu tượng của sự giàu có. Cằm ngắn, cực kỳ nhô ra, nhọn hoặc da có sẹo, nếp nhăn hoặc nốt ruồi xấu được coi là tồi tệ nhất.

Về tính cách: Đàn ông có tướng cằm đầy đặn đa phần là người chu đáo, biết lo lắng cho gia đình. Hơn nữa, trong cuộc sống gọ là người khéo léo, lấy được lòng của mọi người xung quanh.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng cằm đầy đặn là người có ý chí phấn đấu. Họ không sợ khó, sợ khổ khi đối đầu với gian nan, thử thách. Mọi khó khăn không lùi bước thêm các mối quan hệ xã giao tốt nên cuối cùng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông có tướng cằm đầy đặn là người chu đáo, biết cách xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc. Những biểu hiện đó thể hiện con người vận số khi về già an nhàn, vui vẻ, phú quý, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

Phụ nữ có tướng cằm đầy đặn là người như thế nào?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng cằm đầy đặn có tính cách nhu mì. Là mẫu phụ nữ nhân hậu, đảm đang, biết kính trên nhường dưới. Đây là nét phúc tướng của người phụ nữ khiến cuộc đời của họ luôn gặp may mắn. Người nào sở hữu chiếc cằm đầy chính là người mang mệnh phú quý, có khả năng thu hút đối phương một cách nhanh chóng. Ngay

Về công danh sự nghiệp: Phụ nữ có tướng cằm đầy đặn thích hợp với các công việc về buôn bán kinh doanh. Họ khéo ăn khéo nói, buôn may bán tốt nên kinh tế vững bền.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ có tướng cằm đầy đặn cả chuyện tình cảm hay công việc, tướng này của bạn đều khiến người đối diện ấn tượng. Đây là mẫu phụ nữ biết lo lắng suy nghĩ trước sau cho gia đình, con cái. Sức khỏe của họ thường rất tốt, là điểm tựa cho con cái về sau. Người cằm đầy má nặng là số phò tá sự nghiệp cho chồng. Họ có số may mắn nên tương lai sống sung sướng, vui vẻ, an hưởng tuổi già bên gia đình, con cháu.

Dựa vào tướng cằm đầy mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!