Home Nhân tướng học Người có tướng cằm tròn theo nhân tướng học tốt không?

Người có tướng cằm tròn theo nhân tướng học tốt không?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Có nhà hiền triết từng nói: “Chính tà xem mắt và mũi, thật giả xem môi, công danh xem thần thái, phú quý xem tinh thần, thọ yểu xem móng tay, sóng gió xem gót chân, còn nếu muốn xem vấn đề tu dưỡng thì xem qua lời ăn tiếng nói.”

Trong suốt bề dày lịch sử, “quản lý nguồn nhân lực” là một lĩnh vực bao trùm và rộng lớn, có thể giản hoá thành các mảng nhỏ như: trọng dụng con người, giáo dục, bồi dưỡng, lựa chọn nhân tài, sử dụng nhân lực và quản lý nhân lực. Trong tất cả những mảng trên, mảng “lựa chọn nhân tài” được coi là quan trọng nhất, có vai trò then chốt và có ảnh hưởng lớn đến thành công của sự nghiệp.

Thời cổ đại, cách đánh giá nhân tài được gọi là “trị nhân”. Ngoài các biện pháp đánh giá thông thường như khoa cử, khảo thí ở nhiều cấp bậc khác nhau thì còn có một phương pháp khác cũng khá hiệu quả và đắc dụng là “quan sát tổng hợp”. Phương pháp “quan sát tổng hợp” bao gồm “tai nghe tiếng nói, miệng hỏi kiến thức, mắt nhìn tướng mặt”. Trong tất cả các phương pháp quan sát, nhận biết đó, có một phương pháp quan sát rất đặc thù và hoàn toàn không thể coi nhẹ, đó chính là thuật nhìn người”; ví dụ: “xem tướng mặt, biết con người”; “xem bàn tay, biết con người”,…

Từ xa xưa, thuật “xem tướng đoán người” nhận được sự đồng tình ủng hộ và đánh giá tốt đẹp của rất nhiều bậc thánh hiền, quân vương, đại thần thời xưa để có được sự hưng thịnh của một triều đại và tiếp tục phát triển cho đến ngày nay. Đó chính là những tinh hoa của trí tuệ và văn hoá của người xưa.

Cũng có thể nói, số phận của một người tốt hay xấu phụ thuộc phần lớn vào yếu tố di truyền. Có người nói, đọc nhiều thì sẽ thông minh lên, có nhiều kiến thức hơn, nhưng hiện nay có rất nhiều nhà doanh nghiệp thành công nhưng trình độ học vấn lại thấp, ngược lại rất nhiều tiến sĩ, thạc sĩ lại chẳng làm nên sự nghiệp gì vẻ vang. Do đó, trí tuệ là vô cùng vô tận, so sánh học vấn với trí tuệ thì học vấn chỉ là một cái giếng có miệng to hoặc nhỏ, còn trí tuệ lại là đại dương bao la rộng lớn. Người có trí tuệ dù không học nhiều song vẫn có thể thành công. Còn học vấn thì có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, chứ không nhất thiết phải học ở trường.
Xem thêm:
Xem tướng cằm nhọn
Xem tướng cằm chẻ

Tướng cằm tròn là gì, đặc điểm cằm tròn như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng cằm tròn có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người có tướng cằm tròn là người như thế nào?

Về tính cách: Người sở hữu tướng cằm tròn là người sống lạc quan, hiền lành và vui tính. Đồng thời cũng là người bao dung và nhân hậu. Họ và có nhân duyên tốt, sống thoải mái và đối xử rất độ lượng với mọi người xung quanh. Họ có số hưởng phúc trong cuộc sống, nếu cằm vừa tròn vừa rộng thì đó là người thiên hưởng phúc lộc. Trong cuộc sống, những người này luôn cố gắng làm việc hết mình để không phải hối hận.

Về công danh sự nghiệp: Với bản tính hiền lành và tốt bụng nên họ luôn được quý nhân giúp đỡ. Trong làm ăn đều thuận lợi, thành công ngoài mong đợi. Chính vì vậy nên họ tạo dựng được cơ nghiệp huy hoàng, nhiều người kính nể.

Về tình duyên và hôn nhân: Tướng cằm tròn không chỉ đẹp dành cho phụ nữ hoặc đàn ông mà nó còn đem lại sự may mắn trong tình duyên, hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Phụ nữ có tướng cằm tròn thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong tình duyên và hạnh phúc gia đình.

Dựa vào tướng cằm tròn mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!