Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày bên cao bên thấp nói lên điều gì?

Người có tướng lông mày bên cao bên thấp nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Lông mày còn được gọi tên là “Cung thê tử tài bạch”, có liên quan đến tiểu não và gan của mỗi người. Những người có gan hoạt động tốt thì lông mày sẽ tụ, hướng xuống dưới, dài quá chiều dài của mắt. Đây cũng là biểu hiện của tính tình tốt đẹp, có nhiều thành công trong sự nghiệp, tích lũy được nhiều của cải. Tương tự như vậy, những người có tiểu não phát triển thì các tuyến nội tiết cũng hoạt động tốt, đời sống vợ chồng ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái phương trưởng, thành công.

Lông mày còn được gọi là “Cung Bảo thọ”. Vì xương Mi lăng có liên quan đến khung xương của cả cơ thể; những người có nhiều tinh hoa” tích tụ trong xương thì lông mày cũng rậm rạp và lồi lên theo xương, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Phần lớn chúng ta chỉ biết rằng lông mày sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh chị em trong gia đình nhưng thực ra, lông mày còn có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Các bậc hiền triết cho rằng: “Lúc nhỏ có một hàng lông mày thì khi về già sẽ rất rậm rạp”. Vận mệnh của mỗi người bắt đầu từ năm 7, 8 tuổi và có sự liên quan rất mật thiết với tướng lý lông mày. Chúng tôi xin đưa ra một số phân tích, nhận định dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày chữ V
Xem tướng lông mày quặp

Tướng lông mày bên cao bên thấp là gì, đặc điểm tướng lông mày bên cao bên thấp như thế nào? Xem tướng lông mày bên cao bên thấp ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày bên cao bên thấp là như thế nào?

Theo nhân tướng học, lông mày bên cao bên thấp có biểu hiện rõ ràng có thể nhận biết bằng mắt thường. Đây là tướng đôi lông mày không cân xứng không đều nhau, bên trái thưa bên phải rậm hoặc ngược lại, 1 bên mọc chếch lên nhưng 1 bên lại mọc cụp xuống. Trong 1 số trường hợp lông mày có thể không đều nhau. Các sợi lông mọc không cân xứng tạo thành dáng mày lệch, bên cao bên thấp.

Đàn ông có tướng lông mày bên cao bên thấp có ý nghĩa gì?

Về tính cách: Đàn ông có tướng lông mày bên cao bên thấp thường là người không giỏi ăn nói, họ rụt rè trong giao tiếp. Một phần cũng bởi sự tự ti vì vẻ bề ngoài. Hơn nữa, họ lại không năng động, nôn nóng và hay có tâm lý buông xuôi.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng lông mày này cũng không được đánh giá cao về tính cách và tướng số. Đàn ông có chân mày lệch dễ làm hỏng việc. Người đàn ông có tường lông mày bên cao bên thấp thường có cuộc đời tầm trung, khó giàu sang, tầm trung niên bắt đầu suy vi, vất vả, thiếu thốn. Có thể nói, người có tướng lông mày lệch, không cân đối đều có vận tướng không được tốt, khó phát triển, làm ăn và đạt công danh. Nếu gặp được quý nhân thì được hưởng chút phú quý.

Về tình duyên và hôn nhân: Những người đàn ông có tướng lông mày này có đường tình duyên lận đận. Họ khó tìm kiếm được người bạn đời của mình nên lập gia đình muộn hơn so với những người khác. Trong cuộc sống hôn nhân không thực sự hạnh phúc viên mãn. Thường xuyên lục đục, tranh cãi khiến bầu không khí trong gia đình không êm ấm hạnh phúc. Nếu người phụ nữ lấy chồng có dáng mày này thì vợ sẽ phải làm người trụ cột của gia đình, gánh vác mọi thứ.

Phụ nữ có tướng lông mày bên cao bên thấp nói lên điều gì?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng lông mày này được xem là người khó tính. Họ thường xuyên nổi giân, cáu gắt, ăn nói thiếu suy nghĩ. Bởi vậy nên các mối quan hệ với những người xung quanh không được tốt đẹp.

Về công danh sự nghiệp: Đối với phụ nữ có lông mày bên cao bên thấp, vì tướng mày bị lệch, không cân xứng nên con đường công danh sự nghiệp của họ cũng bị ảnh hưởng. Mọi mong muốn đều không được như dự định, rất dễ sinh chán nản và tuyệt vọng.

Về tình duyên và hôn nhân: Đa số, những người phụ nữ có lông mày này thường có đường tình duyên lận đận và trắc trở. Nếu một trong hai người lấy vợ hoặc chồng có dáng mày bên cao bên thấp sẽ có một cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ.

Dựa vào tướng ông mày bên cao bên thấp mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!