Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày cách xa nhau theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng lông mày cách xa nhau theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Sách “Thần tượng thủy kính” viết: “Tàng tinh vi cốt, hiện tinh vu mi”, trong đó “tinh” là “tinh hoa” hoặc có thể hiểu là “tinh thần”. Từ rất nhiều năm trước đây, các bậc hiền triết đã biết rằng “tinh hoa” của mỗi người đều ẩn chứa trong xương tủy. Nhìn chung, nam giới có lông mày rậm, xương Mi lăng gồ lên thì cũng có rất nhiều tinh hoa” đang ẩn chứa trong xương. Những người có lông mày đen bóng, xương Mi lăng đẹp cho thấy phần tinh hoa ẩn chứa trong xương cũng rất tốt đẹp.

Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Ngạn ngữ phương Tây có câu: “Lông mày xem cá tính, mũi để xem sức khỏe”. Thế giới vô cùng rộng lớn với dân số lên đến vài tỉ người, nhưng tại sao mỗi người lại có một tính cách riêng, không ai giống ai? Nguyên nhân là do sự khác biệt trong tướng lông mày của mỗi người. Vậy tại sao lông mày của mỗi người lại khác nhau? Nguyên nhân là do các yếu tố di truyền khác nhau dẫn đến sự khác biệt trong kết cấu tổ chức và sự phát triển của xương, tủy, gan và phổi của mỗi người. Đầu lông mày liên quan đến phổi, đuôi lông mày liên quan đến gan, xương Mi lăng liên quan đến toàn bộ khung xương. Tương tự như vậy, sự khác biệt trong tính cách của các anh chị em ruột trong một gia đình cũng do sự khác biệt trong tướng lông mày tạo nên. Nếu có hai anh em (hoặc 2 chị em) sinh đôi, lông mày mọc giống hệt nhau thì cá tính, sở thích của hai người cũng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày bên cao bên thấp
Xem tướng lông mày chữ V

Tướng lông mày cách xa nhau là gì, đặc điểm tướng lông mày cách xa nhau như thế nào? Xem tướng lông mày cách xa nhau ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày cách xa nhau là tướng như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có tướng long mày cách xa nhau là người có đôi chân mày sở hữu những đặc điểm như sau:

+ Khu vực ấn đường nằm giữa hai đầu lông mày và vùng sơn căn tức phần cao nhất của mũi rộng.

+ Khoảng cách giữa hai đầu lông mày xa hơn người bình thường.

Người có tướng lông mày cách xa nhau thường là người nhiều suy nghĩ, ý tưởng độc đáo và rất tham vọng. Khoảng cách tốt nhất giữa hai đầu lông mày là một ngón tay rưỡi, dài hơn hay ngắn hơn đều không tốt.

Đàn ông có tướng lông mày cách xa nhau nói lên điều gì?

Về tính cách: Đàn ông có tướng lông mày cách xa nhau thường là người có khả năng ăn nói lưu loát, thông minh và lanh lợi. Họ khá giảo hoạt nên không có được niềm tin từ những người xung quanh.

Về công danh và sự nghiệp: Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu tướng lông mày cách xa nhau thường là người vô cùng tham vọng. Họ có tài ứng xử, khả năng xoay chuyển tình thế rất tốt, giao tiếp khéo léo trong mọi tình huống. Những người này thích hợp với những công việc liên quan tới ngoại giao, đàm phán. Khu vực nằm giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường, đại diện cho vận thế mỗi người. Khoảng cách giữa hai đầu lông mày xa nhau cho thấy họ là những con người giàu trí tuệ, hiểu biết sâu rộng và giàu tham vọng. Họ có khả năng lãnh đạo và dễ thành đạt trên con đường chính trị.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông có tướng lông mày này có đường tình duyên phức tạp. Rất khó để biết đâu là người phụ nữ mà họ thương yêu thực sự. Quan điểm của họ là tuổi trẻ cứ rong chơi bay nhảy thoải mái, vậy nên họ thường có xu hướng lập gia đình muộn. Trong cuộc sống hôn nhân nếu không tu tâm dưỡng tính thì rất khó có được hạnh phúc viên mãn.

Phụ nữ có tướng lông mày cách xa nhau nói lên điều gì?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng lông mày cách xa nhau là người thông minh lanh lợi. Khi mới tiếp xúc người ta cảm thấy họ rất lạnh lùng, hờ hững và vô tâm. Tuy nhiên, bên trong con người họ lại rất nhiệt huyết vàn tràn đầy cảm hứng.

Về công danh sự nghiệp: Nếu là tướng lông mày cách xa nhau nữ giới là người có tham vọng lớn, muốn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và mong ước lấy được người chồng tài giỏi, giàu có. Rất dễ để kiểm soát được cảm xúc của bản thân, khá lạnh lùng nhưng lại rất dân chủ trong phong cách lãnh đạo.

Về tình duyên và hôn nhân: Do tính cách và tham vọng của những người phụ nữ có tướng lông mày này nên chuyện tình duyên của họ không thuận lợi. Họ hi sinh thời gian, công sức để hướng theo tham vọng của họ. Chính vì vậy mà họ bỏ lỡ nhưng nhân duyên tốt đẹp. Họ lập gia đình rất muộn, tình cảm vợ chồng không thực sự viên mãn hạnh phúc.

Dựa vào tướng lông mày cách xa nhau mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!