Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày chổi xể theo nhân tướng học có tốt không?

Người có tướng lông mày chổi xể theo nhân tướng học có tốt không?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Lông mày còn được gọi tên là “Cung thê tử tài bạch”, có liên quan đến tiểu não và gan của mỗi người. Những người có gan hoạt động tốt thì lông mày sẽ tụ, hướng xuống dưới, dài quá chiều dài của mắt. Đây cũng là biểu hiện của tính tình tốt đẹp, có nhiều thành công trong sự nghiệp, tích lũy được nhiều của cải. Tương tự như vậy, những người có tiểu não phát triển thì các tuyến nội tiết cũng hoạt động tốt, đời sống vợ chồng ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái phương trưởng, thành công.

Lông mày còn được gọi là “Cung Bảo thọ”. Vì xương Mi lăng có liên quan đến khung xương của cả cơ thể; những người có nhiều tinh hoa” tích tụ trong xương thì lông mày cũng rậm rạp và lồi lên theo xương, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Phần lớn chúng ta chỉ biết rằng lông mày sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh chị em trong gia đình nhưng thực ra, lông mày còn có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Các bậc hiền triết cho rằng: “Lúc nhỏ có một hàng lông mày thì khi về già sẽ rất rậm rạp”. Vận mệnh của mỗi người bắt đầu từ năm 7, 8 tuổi và có sự liên quan rất mật thiết với tướng lý lông mày. Chúng tôi xin đưa ra một số phân tích, nhận định dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày la hán
Xem tướng lông mày chữ bát

Tướng lông mày chổi xể là gì, đặc điểm tướng lông mày chổi xể như thế nào? Xem tướng lông mày chổi xể ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của tướng lông mày chổi xể

Theo nhân tướng học, tướng lông mày chổi xể hay còn gọi là mày sao chổi có hình dạng tương tự như cái chổi quét nhà. Đầu lông mày trông nhỏ gọn, lông mịn, về phía đuôi thì càng thưa dần và xòe ra lộn xộn không theo hàng lối.

Đàn ông, phụ nữ tướng lông mày chổi xể vận mệnh như thế nào?

Về cơ bản, đàn ông hay phụ nữ mang tướng lông mày sao chổi có tính cách, vận mệnh, đường tình duyên tương đối giống nhau.

Về tính cách: Người có tướng lông mày chổi xể thường suy nghĩ mọi vấn đề khá đơn giản, tư tưởng không tập trung, vụng về. Họ có chính kiến riêng nhưng lại dễ kích động, nóng tính, dễ nổi giận vô cớ, khó kiểm soát hành động của bản thân.

Về sự nghiệp: Người có tướng lông mày chổi xể có đường công danh khá gian truân. Một phần bởi những rắc rối do tính cách của họ mang lại, phần nữa họ là người tiêu xài hoang phí, không biết tích lũy lâu dài. Nếu không thay đổi tính cách cũng như rèn luyện thêm nhiều tri thức, hậu vận cuộc sống khó khăn và không nương tựa được vào người thân.

Về tình duyên và hôn nhân: Người có tướng lông mày chổi xể là người đa tình, dễ yêu, dễ ghét nhưng thiếu kiên nhẫn theo đuổi. Họ khá nhút nhát và không dám bảo vệ tình yêu của mình. Nữ giới có kiểu mày này thì nhân duyên chẳng lành, buồn lo vô cớ, lại mang tính cách đa nghi.

Sau khi kết hôn, hầu hết người tướng lông mày chổi xể thường không chú ý đến các vấn đề đối nội, đối ngoại trong gia đình, gần như mọi việc sẽ đều phụ thuộc vào người bạn đời. Do đó, nếu may mắn lấy được người vợ/chồng khéo léo, biết vun vén thì cuộc sống may ra được yên bình. Ngược lại, nếu bạn đời vụng về, không biết đối nhân xử thế, hỗn láo thì cuộc hôn nhân sẽ bất hạnh.

Người có tướng lông mày chổi xể nên chăm chỉ đọc sách để biết thêm nhiều kiến thức, học được những chân lý của cuộc đời. Học nhiều hiểu nhiều, bạn sẽ hạn chế được cái tôi của mình và biết lắng nghe lời khuyên bảo của người khác. Ngoài ra, người có tướng lông mày chổi sể nên tập thiền, học yoga từ bé để rèn luyện sự kiên nhẫn, tĩnh lặng cho tâm hồn.

Dựa vào tướng lông mày chổi xể mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!