Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày chữ V theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng lông mày chữ V theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Lông mày còn được gọi tên là “Cung thê tử tài bạch”, có liên quan đến tiểu não và gan của mỗi người. Những người có gan hoạt động tốt thì lông mày sẽ tụ, hướng xuống dưới, dài quá chiều dài của mắt. Đây cũng là biểu hiện của tính tình tốt đẹp, có nhiều thành công trong sự nghiệp, tích lũy được nhiều của cải. Tương tự như vậy, những người có tiểu não phát triển thì các tuyến nội tiết cũng hoạt động tốt, đời sống vợ chồng ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái phương trưởng, thành công.

Lông mày còn được gọi là “Cung Bảo thọ”. Vì xương Mi lăng có liên quan đến khung xương của cả cơ thể; những người có nhiều tinh hoa” tích tụ trong xương thì lông mày cũng rậm rạp và lồi lên theo xương, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Phần lớn chúng ta chỉ biết rằng lông mày sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh chị em trong gia đình nhưng thực ra, lông mày còn có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Các bậc hiền triết cho rằng: “Lúc nhỏ có một hàng lông mày thì khi về già sẽ rất rậm rạp”. Vận mệnh của mỗi người bắt đầu từ năm 7, 8 tuổi và có sự liên quan rất mật thiết với tướng lý lông mày. Chúng tôi xin đưa ra một số phân tích, nhận định dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày nhạt
Xem tướng lông mày chổi xể
Tướng lông mày chữ V hay còn gọi là lông mày đuôi én là gì, đặc điểm tướng lông mày chữ V như thế nào? Xem tướng lông mày chữ V ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày chữ V là như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có tướng lông mày chữ V hay còn gọi là long mày đuôi én (Giao Da Mi) có những đặc điểm như sau:

+ Lông mày to bề ngang, đen và đậm.

+ Lông mày có hình dạng thô và phần đuôi chẻ ra hai nhánh rõ rệt trông giống như đuôi chim én.

Đàn ông có tướng lông mày chữ V là người như thế nào?

Về tính cách: Theo nhân tướng học, những người đàn ông có tướng lông mày chữ V là người luôn chủ động trong mọi việc. Họ là người thông minh, có tầm nhìn, làm việc có kế hoạch và khả năng kiểm soát vấn đề rất tốt. Tuy nhiên, họ lại là người cứng đầu, thích sống riêng tư và không giỏi trong chuyện chia sẻ với người khác.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng lông mày chữ V có tố chất lãnh đạo, có tư duy logic nên rất ghét phong cách làm việc trì trệ, rườm rà theo chỉ đạo của người khác. Do đó những người có kiểu lông mày hình chữ V thường rất khó thay đổi suy nghĩ khi đã quyết định mọi việc. Họ là người nuôi trí lớn, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng. Chính vì vậy nên họ đạt được nhiều thành công lớn. Tướng đàn ông lông mày chữ V kết hợp với tướng đôi mắt trong sáng cùng thần thái ổn định là người làm việc theo kế hoạch rõ ràng có tầm nhìn xa trông rộng, tài gỏi, có khả năng làm quản lý hoặc ông chủ.

Về hôn nhân và tình duyên: Đàn ông có tướng lông mày chữ V là người điềm đạm, tính nết ôn hòa nhưng lại có phần khép kín nên đường tình duyên không thực sự suôn sẻ. Trong cuộc sống hôn nhân, người đàn ông có tướng mày này là hình mẫu của ông chồng lý tưởng, một người bố tuyệt vời.

Phụ nữ có tướng lông mày chữ V nói lên điều gì?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng lông mày chữ V là người thông minh, tài giỏi, có tư duy logic, mạch lạc rõ ràng và rất lí trí. Họ cũng là người có khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, biết kính trên nhường dưới.

Về công danh sự nghiệp: Phụ nữ có tướng lông mày chữ V là người luôn tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm hoàn thành công việc. Có lòng kiên định rất cao chỉ khi có sự giải thích rõ ràng hợp lý, vì mục đích chung thì mới có thể thay đổi được quyết định của người phụ nữ có nét tướng này. Chính vì vậy mà được cấp trên tin dung, công danh sự nghiệp thăng tiến rất nhanh.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ có tướng lông mày chữ V được sinh ra trong gia đình hạnh phúc, anh chị em hòa thuận. Chính vì vậy nên họ luôn biết làm chủ bản thân nên sẽ không sa ngã trước những cạm bẫy của danh vọng, tiền bạc. Hơn thế, tình duyên của họ cũng thuận lợi, lấy được người chồng vừa giỏi giang lại hết mực yêu chiều.

Dựa vào tướng lông mày chữ V mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!