Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày dựng đứng, lông mày mọc ngược theo nhân tướng học có tốt không?

Người có tướng lông mày dựng đứng, lông mày mọc ngược theo nhân tướng học có tốt không?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Lông mày còn được gọi tên là “Cung thê tử tài bạch”, có liên quan đến tiểu não và gan của mỗi người. Những người có gan hoạt động tốt thì lông mày sẽ tụ, hướng xuống dưới, dài quá chiều dài của mắt. Đây cũng là biểu hiện của tính tình tốt đẹp, có nhiều thành công trong sự nghiệp, tích lũy được nhiều của cải. Tương tự như vậy, những người có tiểu não phát triển thì các tuyến nội tiết cũng hoạt động tốt, đời sống vợ chồng ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái phương trưởng, thành công.

Lông mày còn được gọi là “Cung Bảo thọ”. Vì xương Mi lăng có liên quan đến khung xương của cả cơ thể; những người có nhiều tinh hoa” tích tụ trong xương thì lông mày cũng rậm rạp và lồi lên theo xương, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Phần lớn chúng ta chỉ biết rằng lông mày sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh chị em trong gia đình nhưng thực ra, lông mày còn có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Các bậc hiền triết cho rằng: “Lúc nhỏ có một hàng lông mày thì khi về già sẽ rất rậm rạp”. Vận mệnh của mỗi người bắt đầu từ năm 7, 8 tuổi và có sự liên quan rất mật thiết với tướng lý lông mày. Chúng tôi xin đưa ra một số phân tích, nhận định dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày xếch
Xem tướng lông mày rậm

Tướng lông mày dựng đứng hay còn gọi là tướng lông mày mọc ngược là gì, đặc điểm tướng lông mày dựng đứng như thế nào? Xem tướng lông mày dựng đứng ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày dựng đứng là như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có tướng lông mày dựng đứng là lông mày có những đặc điểm như sau:

+ Đa số các sợi lông mày đều mọc theo chiều xuôi, dọc theo dáng của lông mày.

+ Nhiều sợi long mày mọc lộn xộn không theo trật tự chung ở đầu, thân hoặc đuôi lông mày.

Người có bộ lông mày như vậy được gọi là lông mày dựng đứng hay lông mày mọc ngược.

Người có lông mày dựng đứng có vận số như thế nào?

Về tính cách: Các nhà nhân tướng học cho rằng, người có tướng lông mày dựng đứng hay còn gọi là tướng lông mày mọc ngược có tính cách rất dễ nổi nóng, khó tính, thô bạo. Họ là người sống có phần bất cần đời, không trung thực. Nhưng nếu người sở hữu lông mày dựng thẳng như chữ V có nhiều nét đẹp thì thường là người hào phóng, rộng rãi, sống khá thoải mái.

Về công danh sự nghiệp: Những người có tướng lông mày dựng đứng có đường công danh không thuận lợi. Một phần vì bản tính của họ ngông cuồng, không trung thực nên làm đồng nghiệp và lãnh đạo mất niềm tin và thiện cảm. Hơn nữa, các đối tác khách hang cũng không hài lòng về cách làm việc của họ. Về hậu vận cuộc sống khó khăn, thiếu thốn tiền bạc dẫn đến những hành động sai trái phạm pháp.

Vê tình duyên và hôn nhân: Người có tướng long mày này rất khó tìm được ý chung nhân của mình. Bởi lẽ tính cách họ quá ngạo mãn và buông thả. Họ thường lập gia đình muộn, cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc viên mãn. Nếu không tu tâm dưỡng tính, kiềm chế bản thân thì tình cảm vợ chồng dễ sứt mẻ, dẫn tới chia ly.

Dựa vào tướng lông mày dựng đứng mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!