Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày gần mắt theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng lông mày gần mắt theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Lông mày còn được gọi tên là “Cung thê tử tài bạch”, có liên quan đến tiểu não và gan của mỗi người. Những người có gan hoạt động tốt thì lông mày sẽ tụ, hướng xuống dưới, dài quá chiều dài của mắt. Đây cũng là biểu hiện của tính tình tốt đẹp, có nhiều thành công trong sự nghiệp, tích lũy được nhiều của cải. Tương tự như vậy, những người có tiểu não phát triển thì các tuyến nội tiết cũng hoạt động tốt, đời sống vợ chồng ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái phương trưởng, thành công.

Lông mày còn được gọi là “Cung Bảo thọ”. Vì xương Mi lăng có liên quan đến khung xương của cả cơ thể; những người có nhiều tinh hoa” tích tụ trong xương thì lông mày cũng rậm rạp và lồi lên theo xương, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Phần lớn chúng ta chỉ biết rằng lông mày sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh chị em trong gia đình nhưng thực ra, lông mày còn có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Các bậc hiền triết cho rằng: “Lúc nhỏ có một hàng lông mày thì khi về già sẽ rất rậm rạp”. Vận mệnh của mỗi người bắt đầu từ năm 7, 8 tuổi và có sự liên quan rất mật thiết với tướng lý lông mày. Chúng tôi xin đưa ra một số phân tích, nhận định dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày ngắn
Xem tướng lông mày xoáy

Tướng lông mày gần mắt là gì, đặc điểm tướng lông mày gần mắt như thế nào? Xem tướng lông mày gần mắt ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày gần mắt có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có lông mày gần mắt có đặc điểm rất dễ nhận biết theo cách nhìn trực diện. Khoảng cách giữa mí mắt trên và lông mày rất hẹp, gần sát nhau nhìn thần sắc chủ nhân không được tươi sáng.

Người có tướng lông mày gần mắt là người như thế nào?

Những người có lông mày gần mắt cá tính lập dị đơn độc, không hoà đồng với mọi người. Đặc biệt là người có lông mày hạ thấp sát mắt, tính tình nôn nóng dễ nổi giận, hành vi mất kiểm soát, không coi người khác ra gì, làm gì cũng lấy mình làm trung tâm. Ngược lại, khoảng cách giữa lông mày và mắt rộng, thì người đó khí sắc sáng, tính cách ôn hòa rộng lượng, rất dễ hoà đồng, trong sự nghiệp dễ được quý nhân giúp đỡ.

Nếu hai lông mày gần mắt, liền nhau: Đây được coi là một nét tướng xấu bởi chủ nhân của nó thường không gặp may trên con đường quan lộc, mặt khác lại hay ốm đau tệ hơn là mắc phải các chứng tật bệnh hiểm nghèo.

Hai lông mày gần mắt mà mày dính liền trái phải: Sở hữu nét tướng như này chủ thường không thọ, đầu óc kém cỏi, không danh phận. Dù có phần đấu hết sức nhưng cuộc sống của bản mệnh cũng không mấy tiến triển.

Lông mày gần mắt hẹp hơn ngón tay trỏ: Sự nghiệp của những người có nét tướng này gặp phải nhiều thăng trầm biến động và không có nhân duyên tốt đẹp.

Căn cứ vào tiêu chuẩn của nhân tướng, khoảng cách giữa mắt và chân mày tốt nhất là bằng chiều rộng của một ngón tay trỏ. Nếu khoảng cách hẹp hơn ngón tay trỏ thì người này sự nghiệp nhiều thăng trầm và không có nhân duyên. Nếu hình dáng chân mày uốn cong, khiến cho khoảng cách giữa lông mày và mắt rộng hơn một ngón trỏ, gọi là “mi bất áp mục” (lông mày không ép mắt). Thông thường, người đàn ông như vậy trước ba mươi tuổi khó có thành tựu sự nghiệp. Bù lại họ luôn lạc quan, duy trì được trạng thái tích cực trước nghịch cảnh, bình tĩnh đối phó với khó khăn, sau ba mươi tuổi sẽ dần dần nắm bắt được cơ hội phát triển sự nghiệp.

Dựa vào tướng lông mày gần mắt mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!