Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày gián đoạn theo nhân tướng học có tốt không?

Người có tướng lông mày gián đoạn theo nhân tướng học có tốt không?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Lông mày còn được gọi tên là “Cung thê tử tài bạch”, có liên quan đến tiểu não và gan của mỗi người. Những người có gan hoạt động tốt thì lông mày sẽ tụ, hướng xuống dưới, dài quá chiều dài của mắt. Đây cũng là biểu hiện của tính tình tốt đẹp, có nhiều thành công trong sự nghiệp, tích lũy được nhiều của cải. Tương tự như vậy, những người có tiểu não phát triển thì các tuyến nội tiết cũng hoạt động tốt, đời sống vợ chồng ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái phương trưởng, thành công.

Lông mày còn được gọi là “Cung Bảo thọ”. Vì xương Mi lăng có liên quan đến khung xương của cả cơ thể; những người có nhiều tinh hoa” tích tụ trong xương thì lông mày cũng rậm rạp và lồi lên theo xương, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Phần lớn chúng ta chỉ biết rằng lông mày sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh chị em trong gia đình nhưng thực ra, lông mày còn có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Các bậc hiền triết cho rằng: “Lúc nhỏ có một hàng lông mày thì khi về già sẽ rất rậm rạp”. Vận mệnh của mỗi người bắt đầu từ năm 7, 8 tuổi và có sự liên quan rất mật thiết với tướng lý lông mày. Chúng tôi xin đưa ra một số phân tích, nhận định dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày sư tử
Xem tướng lông mày lá liễu

Tướng lông mày gián đoạn là gì, đặc điểm tướng lông mày gián đoạn như thế nào? Xem tướng lông mày gián đoạn ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày gián đoạn là như thế nào?

Theo các chuyên gia nhân tướng học, bất kể lông mày nhiều hay ít, dài hay ngắn, nếu có một quãng bị ngắt quãng hoặc lông ở một đoạn quá ngắn hay mờ nhạt một cách bất thường đều bị coi là gián đoạn mi tức là tướng long mày gián đoạn.

Người tướng lông mày gián đoạn vận mệnh ra sao?

Tướng lông Mày gián đoạn có ý nghĩa rất xấu về mặt mạng vận, kẻ có gián đoạn mi có của cũng không giữ được vì tiền bạc thăng trầm ngoài ý liệu, anh em vô duyên, không nhờ cậy được, tính tình xung khắc hoặc phải xa cách cha mẹ.

Tướng lông mày mọc gián đoạn (không liền nhau thưa vừa): Tướng anh em ly tán, mỗi người một nơi, bạn bè kể cả vợ chồng cũng xa cách. Tuy nhiên thì trong cuộc sống xoay vần, luôn có vận tốt chen lẫn với vận xấu. Nét tướng lông mày gián đoạn khi kết hợp với các nét tướng khác sẽ cho ta thấy vận mệnh của mỗi người một cách cụ thể hơn.

Tướng lông mày gián đoạn kết hợp vầng trán nở nang,sáng sủa: Những người sở hữu nét tướng này khá là thông minh nhạy bén, có tương lai trở thành một người thành công trong lĩnh vực khoa học.

Người có tướng lông mày này kết hợp mũi cao lớn: Những người này có tài quản lý nên rất có khả năng trở thành nhà lãnh đạo

Người có tướng lông mày này kết hợp trán hẹp,sắc mày vàng khô,mũi thấp: Nét tướng này rất xấu,mạng vận chỉ có cơ khổ bần hàn.

Người có tướng lông mày này mà ấn đường lại cao, rộng: Đây là nét tướng của vương hầu.

Dựa vào tướng lông mày gián đoạn mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!