Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày giao nhau theo nhân tướng học có tốt không?

Người có tướng lông mày giao nhau theo nhân tướng học có tốt không?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Lông mày còn được gọi tên là “Cung thê tử tài bạch”, có liên quan đến tiểu não và gan của mỗi người. Những người có gan hoạt động tốt thì lông mày sẽ tụ, hướng xuống dưới, dài quá chiều dài của mắt. Đây cũng là biểu hiện của tính tình tốt đẹp, có nhiều thành công trong sự nghiệp, tích lũy được nhiều của cải. Tương tự như vậy, những người có tiểu não phát triển thì các tuyến nội tiết cũng hoạt động tốt, đời sống vợ chồng ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái phương trưởng, thành công.

Lông mày còn được gọi là “Cung Bảo thọ”. Vì xương Mi lăng có liên quan đến khung xương của cả cơ thể; những người có nhiều tinh hoa” tích tụ trong xương thì lông mày cũng rậm rạp và lồi lên theo xương, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Phần lớn chúng ta chỉ biết rằng lông mày sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh chị em trong gia đình nhưng thực ra, lông mày còn có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Các bậc hiền triết cho rằng: “Lúc nhỏ có một hàng lông mày thì khi về già sẽ rất rậm rạp”. Vận mệnh của mỗi người bắt đầu từ năm 7, 8 tuổi và có sự liên quan rất mật thiết với tướng lý lông mày. Chúng tôi xin đưa ra một số phân tích, nhận định dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày thưa
Xem tướng lông mày lưỡi mác

Tướng lông mày giao nhau là gì, đặc điểm tướng lông mày giao nhau như thế nào? Xem tướng lông mày giao nhau ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày giao nhau là như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có tướng lông mày giao nhau hay còn gọi là long mày gần nhau có những đặc điểm như sau: Trong tướng học, vị trí giữa 2 lông mày thường được coi là đường cung quan lộc hay ấn đường. Tuy nhiên, kiểu lông mày này lại có chiều dài quá mức, kéo dài qua mắt và chạm nhau giữa trán, che đi cung quan lộc. Đầu hai lông mày rất gần với nhau hoặc có thể chạm giao vào nhau.

Đàn ông có tướng lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

Về tính cách: Đàn ông có tướng lông mày giao nhau thường có tướng mặt không cân đối. Chính vì vậy nên trong giao tiếp luôn thiếu tự tin và mặc cảm. Làm việc gì cũng thiếu quyết đoán, luôn cần sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên, những người lại rất hiền lành, tốt bụng, lúc nào cũng giúp đỡ người khác. Họ là người rất cẩn thận và tỉ mỉ, luôn xem xét tình hình trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng lông mày giao nhau thường đặt công danh sự nghiệp lên hàng đầu. Đây là mẫu người của công việc. Những người đàn ông này làm việc gì cũng tính toán, suy tính vấn đề. Dù chuyện khó khăn đến mấy, họ cũng cố gắng phấn đấu và tìm cách giải quyết vấn đề theo cách tốt đẹp nhất. Họ không bao giờ chấp nhận thua cuộc, họ lấy sự thất bại ở hiện tại làm nền tảng phấn đấu cho sự thành công ở tương lai.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông sở hữu tướng lông mày giao nhau thường không gặp may mắn trong tình duyên. Một phần cũng bởi ngoại hình khiến họ tự ti với đối phương. Tuy nhiên, khi tìm được người phụ nữ tâm đầu ý hợp thì cuộc sống lại rất viên mãn. Gia đình tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó, yêu thường bền vững qua năm tháng.

Phụ nữ có tướng lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng lông mày giao nhau thường là người lạnh lùng, ít nói. Tuy nhiên, bên trong họ là rất nhạy cảm, dễ xúc động, nhẹ dạ cả tin. Người này rất xem trọng tình cảm, lúc nào cũng đặt gia đình ở vị trí cao nhất trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Họ không để bất cứ điều gì ảnh hưởng đến gia đạo, tình cảm gia đình.

Về công danh sự nghiệp: Phụ nữ có tướng lông mày giao nhau luôn cống gắng phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Những khó khan trong công việc làm ăn chính là động lực giúp họ vươn lên gặt hái thành công. Cuộc sống tương lai vô cùng tươi sáng và tốt đẹp, tiền của vật chất đong đầy và rủng rỉnh đầy túi. Sự nghiệp ngày càng gặt hái nhiều thành công, mọi điều tốt đẹp đang chào đón ở phía trước.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ sở hữu tướng lông mày giao nhau chịu nhiều áp lực, căng thẳng trong tình yêu, hôn nhân. Dù tình yêu của người này rất chân thành và chung thủy nhưng vì điều này mà họ chịu nhiều cay đắng, sự phản bội trong tình yêu.

Dựa vào tướng lông mày giao nhau mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!