Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày kiếm theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng lông mày kiếm theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Lông mày còn được gọi tên là “Cung thê tử tài bạch”, có liên quan đến tiểu não và gan của mỗi người. Những người có gan hoạt động tốt thì lông mày sẽ tụ, hướng xuống dưới, dài quá chiều dài của mắt. Đây cũng là biểu hiện của tính tình tốt đẹp, có nhiều thành công trong sự nghiệp, tích lũy được nhiều của cải. Tương tự như vậy, những người có tiểu não phát triển thì các tuyến nội tiết cũng hoạt động tốt, đời sống vợ chồng ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái phương trưởng, thành công.

Lông mày còn được gọi là “Cung Bảo thọ”. Vì xương Mi lăng có liên quan đến khung xương của cả cơ thể; những người có nhiều tinh hoa” tích tụ trong xương thì lông mày cũng rậm rạp và lồi lên theo xương, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Phần lớn chúng ta chỉ biết rằng lông mày sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh chị em trong gia đình nhưng thực ra, lông mày còn có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Các bậc hiền triết cho rằng: “Lúc nhỏ có một hàng lông mày thì khi về già sẽ rất rậm rạp”. Vận mệnh của mỗi người bắt đầu từ năm 7, 8 tuổi và có sự liên quan rất mật thiết với tướng lý lông mày. Chúng tôi xin đưa ra một số phân tích, nhận định dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày gần mắt
Xem tướng lông mày quỷ

Tướng lông mày kiếm là gì, đặc điểm tướng lông mày kiếm như thế nào? Xem tướng lông mày kiếm ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày lưỡi kiếm có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, tướng lông mày lưỡi kiếm (kiếm mi) có thể nhận diện qua những đặc điểm sau:

+ Sợi lông mày mịn, khoảng cách vừa phải.

+ Bề ngang hơi nhỏ, bề dài quá mắt.

+ Trông xa nhìn thẳng, đuôi ngược lên trông như lưỡi kiếm.

+ Chân mày lưỡi kiếm có nhiều chỗ khía cạnh nhọn hoắt, gọn gàng hơn so với lông mày tam giác.

Đàn ông có tướng lông mày lưỡi kiếm nói lên điều gì?

Về tính cách: Đàn ông có tướng lông mày lưỡi kiếm thường là người có tính cách hiền lành, ngay thẳng và chân thật. Họ sống có lý tướng, có nghĩa khí, giàu trí tuệ và lòng tự trọng. Họ cũng là người tình cảm, hiếu thuận và hay giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp. Họ là người yêu thích phiêu lưu, mạo hiểm, thích khám phá những trải nghiệm mới lạ. Từ đó tích lũy kiến thức, làm mới bản thân và hoàn thiện chính mình.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng lông mày lưỡi kiếm thường là người coi trọng sự nghiệp. Trong công việc làm ăn, kinh doanh họ luôn cẩn trọng và nghiên cứu kỹ càng. Khi gặp khó khăn, trắc trở, họ sẽ bình tĩnh, can đảm để đối diện vấn đề và tìm cách hóa giải theo chiều hướng tích cực nhất. Chính vì thế nên người đàn ông có nét tướng này đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Họ thường nắm giữ những chức vụ quan trọng trong doanh nghiệp và bộ máy nhà nước. Sự nghiệp sẽ gặt hái được nhiều thành công và trở nên sung túc, giàu sang.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông có tướng lông mày lưỡi kiếm thường có vẻ ngoài thu hút, dễ khiến phái đẹp say mê và động lòng. Chính vì vậy, họ thường có nhiều bóng hồng vây quanh và mang tiếng sát gái. Tuy nhiên, họ lại rất chung tình khi yêu và hết lòng với nửa kia của mình.

Phụ nữ có tướng lông mày lưỡi kiếm có ý nghĩa gì?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng lông mày lưỡi kiếm có tính cách vô cùng mạnh mẽ, cứng cỏi, là người có trí tuệ, học rộng biết nhiều. Họ rất khéo léo trong giao tiếp nên được mọi người xung quanh yêu quý. Đặc biệt, họ luôn biết cách kiềm chế cảm xúc và dễ dàng xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Về công danh sự nghiệp: Phụ nữ có tướng lông mày lưỡi kiếm thường vất vả, gian nan trên con đường sự nghiệp trong thời trẻ. Tuy nhiên, từ trung niên trở đi, họ sẽ gặp được nhiều thuận lợi và thành công. Công việc kinh doanh sẽ thuận lợi, phát đạt và thu được nhiều tiền tài, vật chất.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ có tướng lông mày lưỡi kiếm có đường tình duyên vô cùng may mắn. Luôn được người bạn đời chăm lo chu đáo, hết mực yêu thương và cưng chiều. Trong cuộc sống hôn nhân lẫn sự nghiệp, cả 2 luôn hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau vươn lên gặt hái điều tốt lành trong cuộc sống. Họ cũng là mẫu người vợ lý tưởng được nhiều chàng trai theo đuổi. Bởi những cô nàng này rất giỏi việc nội trợ, luôn toàn tâm toàn ý chăm sóc và lo lắng cho gia đình, chồng con.

Dựa vào tướng lông mày lưỡi kiếm mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!