Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày la hán theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng lông mày la hán theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Lông mày còn được gọi tên là “Cung thê tử tài bạch”, có liên quan đến tiểu não và gan của mỗi người. Những người có gan hoạt động tốt thì lông mày sẽ tụ, hướng xuống dưới, dài quá chiều dài của mắt. Đây cũng là biểu hiện của tính tình tốt đẹp, có nhiều thành công trong sự nghiệp, tích lũy được nhiều của cải. Tương tự như vậy, những người có tiểu não phát triển thì các tuyến nội tiết cũng hoạt động tốt, đời sống vợ chồng ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái phương trưởng, thành công.

Lông mày còn được gọi là “Cung Bảo thọ”. Vì xương Mi lăng có liên quan đến khung xương của cả cơ thể; những người có nhiều tinh hoa” tích tụ trong xương thì lông mày cũng rậm rạp và lồi lên theo xương, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Phần lớn chúng ta chỉ biết rằng lông mày sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh chị em trong gia đình nhưng thực ra, lông mày còn có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Các bậc hiền triết cho rằng: “Lúc nhỏ có một hàng lông mày thì khi về già sẽ rất rậm rạp”. Vận mệnh của mỗi người bắt đầu từ năm 7, 8 tuổi và có sự liên quan rất mật thiết với tướng lý lông mày. Chúng tôi xin đưa ra một số phân tích, nhận định dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày kiếm
Xem tướng lông mày rồng

Tướng lông mày la hán là gì, đặc điểm tướng lông mày la hán như thế nào? Xem tướng lông mày la hán ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày la hán có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng long mày đậm mà thô, mọc lung tung làm cho chân mày như cụp xuống mắt. Bề ngang rất rộng và uốn hơi cong như lông Mày các tượng la hán trong các đền chùa cổ. Đây được coi là nét tướng lông mày rất xấu, tượng trưng cho sự trì trệ đủ mọi phương diện.

Đàn ông có tướng lông mày la hán là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông có tướng lông mày la hán là người mềm lòng và yếu đuối. Họ là người ít bươn chải ngoài xã hội, vì vậy có phần nhẹ dạ cả tin, dễ bị người khác lợi dụng và lừa gạt.

Về sự nghiệp: Đàn ông có tướng lông mày la hán khi đối mặt với khó khăn, gian khổ luôn tìm cách trốn tránh và chấp nhận sự thất bại. Họ lại không giỏi giao tiếp, chỉ thích những nơi vắng vẻ yên tĩnh, đơn côi một mình. Hơn thế nữa, cuộc sống của họ chẳng bao giờ có lý tưởng riêng. Chỉ làm khi người khác yêu cầu hay bắt buộc, do đó con đường sự nghiệp của chàng trai lông mày la hán chỉ đi đến đâu.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông có tướng lông mày la hán luôn che giấu tình cảm của mình. Họ không bày tỏ tình yêu với đối phương nên chuyện tình duyên của họ khá gian truân, rất khó tìm kiếm người bạn tình hợp ý. Về hậu vận, cuộc sống của chàng trai không được thuận lợi, gia đình bất hòa, có con muộn.

Phụ nữ có tướng lông mày la hán là người như thế nào?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng lông mày la hán là người có tính nết rụt rè, yếu đuối, nhưng khả năng chịu đựng rất giỏi. Dù mọi việc trong cuộc sống có gian khổ đến mấy thì họ vẫn chấp nhận và vượt qua.

Về công danh sự nghiệp: Về sự nghiệp thì họ luôn cố gắng và giành quyền lợi cho bản thân, tuy nhiên cuộc đời xui xẻo luôn đeo bám họ nên đường thành công đến rất khó khăn. Làm việc gì cũng bị tiểu nhân quấy phá, cản trờ, trăm sự không thành.

Về tình duyên và hôn nhân: Về tình cảm thì cô nàng có lông mày la hán khó tìm kiếm cho mình người bạn đời hợp ý. Không phải vì tính cách quá khó khăn hay đề ra nhiều tiêu chí ở bạn đời nhưng họ vẫn không tìm được mái ấm gia đình. Cuộc sống của họ khá đơn độc và lẻ loi.

Dựa vào tướng lông mày la hán mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!