Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày lưỡi mác theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng lông mày lưỡi mác theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Lông mày còn được gọi tên là “Cung thê tử tài bạch”, có liên quan đến tiểu não và gan của mỗi người. Những người có gan hoạt động tốt thì lông mày sẽ tụ, hướng xuống dưới, dài quá chiều dài của mắt. Đây cũng là biểu hiện của tính tình tốt đẹp, có nhiều thành công trong sự nghiệp, tích lũy được nhiều của cải. Tương tự như vậy, những người có tiểu não phát triển thì các tuyến nội tiết cũng hoạt động tốt, đời sống vợ chồng ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái phương trưởng, thành công.

Lông mày còn được gọi là “Cung Bảo thọ”. Vì xương Mi lăng có liên quan đến khung xương của cả cơ thể; những người có nhiều tinh hoa” tích tụ trong xương thì lông mày cũng rậm rạp và lồi lên theo xương, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Phần lớn chúng ta chỉ biết rằng lông mày sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh chị em trong gia đình nhưng thực ra, lông mày còn có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Các bậc hiền triết cho rằng: “Lúc nhỏ có một hàng lông mày thì khi về già sẽ rất rậm rạp”. Vận mệnh của mỗi người bắt đầu từ năm 7, 8 tuổi và có sự liên quan rất mật thiết với tướng lý lông mày. Chúng tôi xin đưa ra một số phân tích, nhận định dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.

Tướng lông mày lưỡi mác là gì, đặc điểm tướng lông mày lưỡi mác như thế nào? Xem tướng lông mày lưỡi mác ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày lưỡi mác có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng long mày lưỡi mác có những đặc điểm sau:

+ Phần đầu lông mày to.

+ Đuôi lông mày hất xuống theo hình lưỡi mác.

+ Lông mày kéo dài không quá đuôi mắt.

Theo nhân tướng học thì đây là một dáng lông mày đẹp cả về hình thức lẫn ý nghĩa. Không có nhiều người may mắn sở hữu cặp lông mày lưỡi mác có “quý tướng” này.

Đàn ông có tướng lông mày lưỡi mác là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông có tướng lông mày lưỡi mác thường là người thông minh, sống rất có nghĩa khí, rất quân tử. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất chấp khó khan ngáng trở. Họ quyết đoán, dứt khoát, không chấp nhận sự nhu nhược, hèn nhát.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng chân mày lưỡi mác luôn tạo được thiện cảm với người đối diện. Chính vì vậy nên họ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hay cất nhắc từ cấp trên. Họ phù hợp với công việc liên quan đến kinh doanh, thương mại bởi có tài năng ăn nói thuyết phục, đàm phán rất tốt.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông có tướng chân mày lưỡi mác thường là người có số đào hoa. Họ có một sự thu hút riêng biệt với phái nữ, khiến họ say mê và dễ động lòng. Mặc dù có nhiều bóng hồng vây quanh nhưng con trai mày lưỡi mác rất chung tình. Khi yêu họ luôn hết lòng vì nửa kia của mình, không bao giờ suy nghĩ đến việc “bắt cá hai tay”.

Phụ nữ có tướng lông mày lưỡi mác là người như thế nào?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng lông mày lưỡi mác với bản tính bộc trực nên phải là người khéo léo trong giao tiếp. Cũng vì bản tính nóng nảy nên những người này dễ kích động và khó kiểm soát cảm xúc của mình. Nhiều trường hợp bị mất bình tĩnh dẫn đến những cư xử thiếu tinh tế.

Về công danh sự nghiệp: Phụ nữ có tướng lông mày lưỡi mác là người thường thành công với những công việc liên quan đến nghệ thuật, diễn viên, thẩm mỹ hoặc các công việc liên quan đến giấy tờ, sổ sách. Khi lựa chọn được đúng nghề yêu thích, động lực và niềm đam mê giúp họ đạt được những thành công vang dội khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ tướng lông mày lưỡi mác thường toát lên được vẻ thanh cao, quý phái và cuốn hút. Phụ nữ có lông mày lưỡi mác có thể yêu nhiều, trải qua nhiều cung bậc tình cảm nhưng bến đỗ của họ luôn dành cho người đàn ông mang đến cảm giác bình yên. Với những người phụ nữ này thì một người đàn ông trưởng thành, chững chạc, biết mềm mỏng, nhường nhịn chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, họ sẵn sàng hi sinh sự nghiệp của bản thân để làm hậu phương cho chồng, chăm sóc gia đình.

Dựa vào tướng lông mày lưỡi mác mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!