Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày ngắn theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng lông mày ngắn theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Lông mày còn được gọi tên là “Cung thê tử tài bạch”, có liên quan đến tiểu não và gan của mỗi người. Những người có gan hoạt động tốt thì lông mày sẽ tụ, hướng xuống dưới, dài quá chiều dài của mắt. Đây cũng là biểu hiện của tính tình tốt đẹp, có nhiều thành công trong sự nghiệp, tích lũy được nhiều của cải. Tương tự như vậy, những người có tiểu não phát triển thì các tuyến nội tiết cũng hoạt động tốt, đời sống vợ chồng ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái phương trưởng, thành công.

Lông mày còn được gọi là “Cung Bảo thọ”. Vì xương Mi lăng có liên quan đến khung xương của cả cơ thể; những người có nhiều tinh hoa” tích tụ trong xương thì lông mày cũng rậm rạp và lồi lên theo xương, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Phần lớn chúng ta chỉ biết rằng lông mày sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh chị em trong gia đình nhưng thực ra, lông mày còn có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Các bậc hiền triết cho rằng: “Lúc nhỏ có một hàng lông mày thì khi về già sẽ rất rậm rạp”. Vận mệnh của mỗi người bắt đầu từ năm 7, 8 tuổi và có sự liên quan rất mật thiết với tướng lý lông mày. Chúng tôi xin đưa ra một số phân tích, nhận định dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày trăng khuyết
Xem tướng lông mày hổ

Tướng lông mày ngắn là gì, đặc điểm tướng lông mày ngắn như thế nào? Xem tướng lông mày ngắn ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày ngắn tính có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, mỗi người sinh ra sở hữu cho mình một cặp chân mày khác nhau. Người có tướng lông mày ngắn có những đặc điểm như sau:

+ Khoảng cách giữa hai chân mày rất xa nhau

+ Đặc biệt là chiều dài chân mày ngắn so với bình thường.

+ Chiều dài chân mày bằng 2/3 so với mắt.

+ Người có cặp lông mày ngắn không có đuôi, nếu có thì đuôi chân mày rất nhạt

+ Chân mày ngắn thì khoảng cách các sợi lông mày khá xa. Điều này tạo nên sự nhạt mờ trên cặp chân mày.

Đàn ông tướng lông mày ngắn tính cách vận mệnh ra sao?

Về tính cách: Đàn ông tướng lông mày ngắn, mờ nhạt là người không giỏi giao tiếp, tính họ thường khá rụt rè. Họ hoàn toàn bị động trong mọi việc, phụ thuộc người khác. Tuy nhiên, họ là người sống rất toan tính và lợi dụng người khác. Chính vì vậy khiến các mối quan hệ dần xa cách.

Về công danh sự nghiệp: Bên cạnh đó, đàn ông tướng lông mày ngắn tính nết luôn vội vàng, nóng nảy khiến con đường công danh sự nghiệp không thành công như mong đợi. Dù có cố gắng đến mấy vẫn không đạt đến đỉnh cao của vinh quang. Người này thường xuyên đối mặt với khó khăn, thử thách. Cuộc sống nhìn chung tạm ổn, dù có giàu sang vẫn không bền lâu.

Về tình duyên và hôn nhân: Con đường tình duyên của người đàn ông tướng lông mày ngắn, mờ nhạt không được may mắn. Dù tình cảm luôn chân thành và chung thủy nhưng chọn nhầm đối tượng nên cuộc sống hôn nhân chịu nhiều cay đắng. Nếu cả hai vợ chồng không dung hòa về mọi mặt dễ dẫn đến chia tay, ly hôn xa cách.

Phụ nữ tướng lông mày ngắn tính cách vận mệnh ra sao?

Về tính cách: Phụ nữ tướng lông mày ngắn có tính cách khá hiền lành, hòa đồng với mọi người, họ sống rất lương thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Luôn giúp đỡ mọi người mỗi khi gặp khó khăn.

Về công danh sự nghiệp: Chính vì có tính cách như vậy nên phụ nữ tướng lông mày ngắn luôn được mọi người xung quanh quý mến. Lúc khó khan hoạn nạn luôn có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, họ không phải là người có nhiều tham vọng, thành công đến với họ không quá đặc biệt nhưng cuộc sống khá sung túc và đầy đủ, gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

Về tình duyên và hôn nhân: Nói về cuộc sống hôn nhân gia đình, thì phụ nữ tướng lông mày ngắn luôn may mắn và hạnh phúc. Luôn được bạn đời chăm lo chu đáo, yêu thương hết mực. Tình cảm vợ chồng luôn hòa hợp, cả hai luôn hỗ trợ và cùng nhau tiến bước trong cuộc sống tương lai.

Dựa vào tướng lông mày ngắn mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!