Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày quỷ theo nhân tướng học có ý nghĩa gì?

Người có tướng lông mày quỷ theo nhân tướng học có ý nghĩa gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Sách “Thần tượng thủy kính” viết: “Tàng tinh vi cốt, hiện tinh vu mi”, trong đó “tinh” là “tinh hoa” hoặc có thể hiểu là “tinh thần”. Từ rất nhiều năm trước đây, các bậc hiền triết đã biết rằng “tinh hoa” của mỗi người đều ẩn chứa trong xương tủy. Nhìn chung, nam giới có lông mày rậm, xương Mi lăng gồ lên thì cũng có rất nhiều tinh hoa” đang ẩn chứa trong xương. Những người có lông mày đen bóng, xương Mi lăng đẹp cho thấy phần tinh hoa ẩn chứa trong xương cũng rất tốt đẹp.

Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Ngạn ngữ phương Tây có câu: “Lông mày xem cá tính, mũi để xem sức khỏe”. Thế giới vô cùng rộng lớn với dân số lên đến vài tỉ người, nhưng tại sao mỗi người lại có một tính cách riêng, không ai giống ai? Nguyên nhân là do sự khác biệt trong tướng lông mày của mỗi người. Vậy tại sao lông mày của mỗi người lại khác nhau? Nguyên nhân là do các yếu tố di truyền khác nhau dẫn đến sự khác biệt trong kết cấu tổ chức và sự phát triển của xương, tủy, gan và phổi của mỗi người. Đầu lông mày liên quan đến phổi, đuôi lông mày liên quan đến gan, xương Mi lăng liên quan đến toàn bộ khung xương. Tương tự như vậy, sự khác biệt trong tính cách của các anh chị em ruột trong một gia đình cũng do sự khác biệt trong tướng lông mày tạo nên. Nếu có hai anh em (hoặc 2 chị em) sinh đôi, lông mày mọc giống hệt nhau thì cá tính, sở thích của hai người cũng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.

Xem thêm:
Xem tướng lông mày gần mắt
Xem tướng lông mày xoáy

Tướng lông mày quỷ là gì, đặc điểm tướng lông mày quỷ như thế nào? Xem tướng lông mày quỷ ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày quỷ là gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng long mày quỷ có những đặc điểm sau đây:

+ Sợi lông mày thô dài, có bề ngang rất rộng.

+ Phía cuối mông mày có một số ăn lan xuống bờ mắt.

Người tướng lông mày quỷ là người như thế nào?

Người có tướng lông mày quỷ là người rất khôn ngoan, trong các mối quan hệ họ luôn có sự toan tính. Đồng thời, họ cũng là người nham hiểm, thô bạo, ưa sử dụng thủ đoạn để đạt được mục đích của bản thân. Trong khi giao tiếp với người xung quanh thường ra vẻ nhân nghĩa (người giả nhân giả nghĩa) nhưng thực tâm chỉ nhằm lợi dụng, bất chấp làm mọi thứ để đạt được mục đích cá nhân trước tiên.

Những người có tướng lông mày quỷ thường bị mọi người xa lánh, các mối quan hệ từ thân thiết cũng dần trở thành xa cách. Họ không được lòng các đồng nghiệp, nhưng lại là người xu nịnh sếp rất giỏi. Chính vì vậy đường công danh của họ lúc mờ lúc tỏ, khi bộ mặt thật của họ hiện nguyên hình thì cũng chính là lúc sự nghiệp của họ dần lụi bại.

Đường tình duyên của người có tướng lông mày quỷ cũng không mấy suôn sẻ. Khó tìm được người tâm đầu ý hợp cũng bởi do tính cách của họ không tốt. Cuộc sống hôn nhân cũng không thực sự hạnh phúc viên mãn. Bản tính thô bạo dần bộc lộ, thường xuyên khắc khẩu với bạn đời. Nếu không tu tâm dưỡng tính, kiềm chế cảm xúc thì rất dễ dẫn đến đổ vỡ.

Dựa vào tướng lông mày quỷ mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!