Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày rậm theo nhân tướng học tốt không?

Người có tướng lông mày rậm theo nhân tướng học tốt không?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Lông mày còn được gọi tên là “Cung thê tử tài bạch”, có liên quan đến tiểu não và gan của mỗi người. Những người có gan hoạt động tốt thì lông mày sẽ tụ, hướng xuống dưới, dài quá chiều dài của mắt. Đây cũng là biểu hiện của tính tình tốt đẹp, có nhiều thành công trong sự nghiệp, tích lũy được nhiều của cải. Tương tự như vậy, những người có tiểu não phát triển thì các tuyến nội tiết cũng hoạt động tốt, đời sống vợ chồng ổn định, gia đình hạnh phúc, con cái phương trưởng, thành công.

Lông mày còn được gọi là “Cung Bảo thọ”. Vì xương Mi lăng có liên quan đến khung xương của cả cơ thể; những người có nhiều tinh hoa” tích tụ trong xương thì lông mày cũng rậm rạp và lồi lên theo xương, tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ. Phần lớn chúng ta chỉ biết rằng lông mày sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của anh chị em trong gia đình nhưng thực ra, lông mày còn có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Các bậc hiền triết cho rằng: “Lúc nhỏ có một hàng lông mày thì khi về già sẽ rất rậm rạp”. Vận mệnh của mỗi người bắt đầu từ năm 7, 8 tuổi và có sự liên quan rất mật thiết với tướng lý lông mày. Chúng tôi xin đưa ra một số phân tích, nhận định dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày tam giác
Xem tướng lông mày dài

Tướng lông mày rậm là gì, đặc điểm tướng lông mày rậm như thế nào? Xem tướng lông mày rậm ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đàn ông có tướng lông mày rậm nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, xem tướng đàn ông phải xem tướng lông mày, quan sát tướng đôi mắt, và tướng đôi môi. Chỉ cần nhận diện kiểu dáng hàng lông mày rậm hay thưa có thể đoán biết được tài năng, tính xấu, công danh của họ.

Đàn ông lông mày rậm dài: Những người đàn ông này có tính cách hòa đồng, thân thiện nên được mọi người xung quanh yêu quý, quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình. Tuy nhiên nếu đàn ông lông mày ngang rậm thì hậu vận sẽ tốt hơn, tài vận thuận lợi. Là người thông minh, biết thời thế mà sự nghiệp thành công sớm. Đàn ông lông mày rậm lại có đường tình duyên không mấy suôn sẻ. Họ bị nhiều yếu tố cản trở, tạo ra những mối quan hệ xung khắc. Vì vậy mà gia đình không hòa thuận, không hợp tính cách bố mẹ nên khó sống chung một nhà.

Đàn ông mắt một mí lông mày rậm đen: Những người đàn ông này là người có nhiều tài năng, biết cách ứng xử, khéo léo trong giao tiếp. Họ dễ được lòng người khác, nhất là người khác giới. Điều này tạo nên nhiều lợi thế trong cuộc sống và công việc. Xem số vận con trai lông mày rậm đen thấy rõ con đường công danh sáng lạn, có quý nhân phù trợ nên dù có khó khăn cũng không cần lo lắng.

Đàn ông môi dày lông mày rậm: Đàn ông môi dày lông mày rậm có nét tướng không được ưa nhìn, có vẻ dữ dằn nhưng thực chất tính cách con người hiền lành, vui vẻ, thích giúp đỡ mọi người. Sự nghiệp tương đối, không có sự đột phá nhiều nhưng không phải lo cơm ăn áo mặc. Tuy nhiên, trong tình yêu hay ghen, không kiểm soát được cảm xúc nên khi yêu hay hôn nhân thường cãi vã, khó bền.

Đàn ông lông mày rậm và cong: Đàn ông lông mày rậm và cong là người rất độc đoán, gia trưởng, thích làm theo ý mình mặc những lời khuyên can tốt đẹp từ mọi người. Tính cách này nếu không chịu thay đổi thì không chỉ cuộc sống gia đình mà sự nghiệp không được thuận lợi, sống cô lập, khó khăn liên tiếp.

Đàn ông mắt sâu lông mày rậm: Những người đàn ông này có tính cách gian sảo, mưu mô, chỉ nghĩ tới lợi ích bản thân nên sống cô lập, không ai giúp đỡ. Sự nghiệp có chút thành công nhưng cũng rất gian nan, vất vả mới đạt được.

Phụ nữ có tướng lông mày rậm nói lên điều gì?

Về tính cách: Đa số những người phụ nữ lông mày rậm dài là những người có cá tính mạnh mẽ, thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ không muốn và không bao giờ sống dựa dẫm vào đàn ông. Nhưng nếu lông mày rậm mà nhỏ hẹp thì bản tính hơi ích kỉ, không biết nghĩ cho người khác.

Về công danh sự nghiệp: Phụ nữ có tướng lông mày rậm luôn quyết đoán, có chính kiến riêng của bản thân. Với sự thông minh và cá tính của mình, nên họ là một mắt xích quan trọng trong công ty. Tướng người phụ nữ lông mày rậm biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng thăng tiến, công danh tiền tài sáng lạng trước tuổi 40. Nhìn chung, hậu vận tương lai của tướng con gái có lông mày rậm tốt, an nhàn khi về già, có của ăn của để, được con cháu chăm sóc chu đáo.

Về tình duyên và hôn nhân: Coi trọng sự nghiệp nên phần lớn người phụ nữ lông mày rậm chuyện tình cảm nhiều trục trặc, khó tìm được người hiểu, thông cảm, chia sẻ. Họ ít quan tâm được gia đình con cái nên gia đình không được vui vẻ.

Dựa vào tướng lông mày rậm mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!