Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày rồng phú quý như thế nào?

Người có tướng lông mày rồng phú quý như thế nào?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Sách “Thần tượng thủy kính” viết: “Tàng tinh vi cốt, hiện tinh vu mi”, trong đó “tinh” là “tinh hoa” hoặc có thể hiểu là “tinh thần”. Từ rất nhiều năm trước đây, các bậc hiền triết đã biết rằng “tinh hoa” của mỗi người đều ẩn chứa trong xương tủy. Nhìn chung, nam giới có lông mày rậm, xương Mi lăng gồ lên thì cũng có rất nhiều tinh hoa” đang ẩn chứa trong xương. Những người có lông mày đen bóng, xương Mi lăng đẹp cho thấy phần tinh hoa ẩn chứa trong xương cũng rất tốt đẹp.

Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Ngạn ngữ phương Tây có câu: “Lông mày xem cá tính, mũi để xem sức khỏe”. Thế giới vô cùng rộng lớn với dân số lên đến vài tỉ người, nhưng tại sao mỗi người lại có một tính cách riêng, không ai giống ai? Nguyên nhân là do sự khác biệt trong tướng lông mày của mỗi người. Vậy tại sao lông mày của mỗi người lại khác nhau? Nguyên nhân là do các yếu tố di truyền khác nhau dẫn đến sự khác biệt trong kết cấu tổ chức và sự phát triển của xương, tủy, gan và phổi của mỗi người. Đầu lông mày liên quan đến phổi, đuôi lông mày liên quan đến gan, xương Mi lăng liên quan đến toàn bộ khung xương. Tương tự như vậy, sự khác biệt trong tính cách của các anh chị em ruột trong một gia đình cũng do sự khác biệt trong tướng lông mày tạo nên. Nếu có hai anh em (hoặc 2 chị em) sinh đôi, lông mày mọc giống hệt nhau thì cá tính, sở thích của hai người cũng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày quỷ
Xem tướng lông mày kiếm

Tướng lông mày rồng là gì, đặc điểm tướng lông mày rồng như thế nào? Xem tướng lông mày rồng ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày rồng là tướng như thế nào?

Theo nhân tướng học, lông mày rồng hay còn gọi là long mi, được miêu tả như sau:

+ Hình dáng lông mày dài, thưa thớt.

+ Đầu lông mày mỏng manh thanh tú.

+ Phần đuôi rậm thô và cao hơn đầu chân mày.

Đàn ông có tướng lông mày rồng là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông sở hữu tướng lông mày rồng thường là người cực kỳ thú vị, hiền lành, tốt bụng, sống phóng khoáng. Đôi khi họ còn lo lắng, quan tâm người khác hơn cả bản thân mình. Không những thế họ là thật thà, ngay thẳng, sống rất trọng tình cảm.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông sở hữu tướng lông mày rồng có đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Đặc biệt người này rất tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi việc, làm gì cũng yêu cầu tính hoàn mỹ. Một khi làm thì phải nhất định thành công. Nhờ có quý nhân giúp đỡ cùng với sự nỗ lực, trí thông minh, bản lĩnh của mình nên họ đạt được nhiều thành công khiến mọi người ngưỡng mộ.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông sở hữu tướng lông mày rồng thường là người đàn ông đào hoa. Bởi họ luôn sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong lưu. Luôn thu hút ánh mắt của chị em phụ nữ, họ dễ dàng phát sinh tình cảm với người khác giới dù có gia đình hay chưa. Tình yêu của người này không quá chân thành, phải trải qua rất nhiều mối tình mới tìm kiếm một hôn nhân viên mãn.

Phụ nữ có tướng lông mày rồng nói lên điều gì?

Về tính cách: Phụ nữ sở hữu tướng lông mày rồng luôn là người phụ nữ xinh đẹp cả về hình thức lẫn tâm hồn. Ở họ luôn toát nên sự quyến rũ, luôn thu hút ánh nhìn của người khác. Họ đúng là mẫu người yêu, người vợ lý tưởng trong tương lai. Luôn sẵn sàng đánh đổi tất cả để bảo vệ hạnh phúc gia đình, mang lại niềm vui và tiếng cười viên mãn trong hôn nhân.

Về sự nghiệp: Phụ nữ sở hữu tướng lông mày rồng luôn mong muốn hướng đến cuộc sống bình yên, giản dị và mộc mạc. Họ không mấy chú trọng đến sự nghiệp, mục tiêu của họ là sự bình yên. Do vậy, trong sự nghiệp người phụ nữ này không yêu cầu hay đặt mục tiêu quá cao cho bản thân. Tinh thần của họ luôn lạc quan, yêu đời, một điều mà ít ai có được.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ sở hữu tướng lông mày rồng là một mẫu hình lý tưởng về người mẹ, người vợ đảm đang. Phụ nữ sở hữu chân mày rồng là người kiên cường, luôn mong muốn mang lại niềm vui, tiếng cười viên mãn trong hôn nhân. Tuy nhiên, họ lại dễ bị đối phương phản bội và chịu nhiều đau buồn trong chuyện tình cảm.

Dựa vào tướng long mày rồng mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!