Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày sâu róm theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng lông mày sâu róm theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Sách “Thần tượng thủy kính” viết: “Tàng tinh vi cốt, hiện tinh vu mi”, trong đó “tinh” là “tinh hoa” hoặc có thể hiểu là “tinh thần”. Từ rất nhiều năm trước đây, các bậc hiền triết đã biết rằng “tinh hoa” của mỗi người đều ẩn chứa trong xương tủy. Nhìn chung, nam giới có lông mày rậm, xương Mi lăng gồ lên thì cũng có rất nhiều tinh hoa” đang ẩn chứa trong xương. Những người có lông mày đen bóng, xương Mi lăng đẹp cho thấy phần tinh hoa ẩn chứa trong xương cũng rất tốt đẹp.

Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Ngạn ngữ phương Tây có câu: “Lông mày xem cá tính, mũi để xem sức khỏe”. Thế giới vô cùng rộng lớn với dân số lên đến vài tỉ người, nhưng tại sao mỗi người lại có một tính cách riêng, không ai giống ai? Nguyên nhân là do sự khác biệt trong tướng lông mày của mỗi người. Vậy tại sao lông mày của mỗi người lại khác nhau? Nguyên nhân là do các yếu tố di truyền khác nhau dẫn đến sự khác biệt trong kết cấu tổ chức và sự phát triển của xương, tủy, gan và phổi của mỗi người. Đầu lông mày liên quan đến phổi, đuôi lông mày liên quan đến gan, xương Mi lăng liên quan đến toàn bộ khung xương. Tương tự như vậy, sự khác biệt trong tính cách của các anh chị em ruột trong một gia đình cũng do sự khác biệt trong tướng lông mày tạo nên. Nếu có hai anh em (hoặc 2 chị em) sinh đôi, lông mày mọc giống hệt nhau thì cá tính, sở thích của hai người cũng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày giao nhau
Xem tướng lông mày thưa

Tướng lông mày sâu róm là gì, đặc điểm tướng lông mày sâu róm như thế nào? Xem tướng lông mày sâu róm ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày sâu róm là như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có tướng lông mày sâu róm hay còn gọi là Toàn Lũy Mi sở hữu các đặc điểm như sau:

+ Sợi lông mày thô, dày, khít.

+ Phía đầu dựng ngược và ngắn, phía đuôi nằm ngang hoặc hơi xuôi về phía đuôi Mắt.

+ Lông mày có hình dáng thô bạo và to bề ngang.

Đàn ông có tướng lông mày sâu róm là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông có tướng lông mày sâu róm, sợi lông mày thô, dài, đầu lông mày dựng ngược và ngắn là người có tính tình thô lỗ, hay gây hiềm khích. Là người quyết đoán và chủ động trong mọi việc. Tính cách họ thẳng thắn và đôi lúc ngang tàng, bất cần. Họ là người cực kỳ nhạy bén, có sự kết nối mạnh mẽ giữa cảm xúc và lý trí.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng lông mày sâu róm là người giàu tư duy sáng tạo, trong tâm trí họ luôn có những ý tưởng mới mẻ. Đàn ông chỉ có lông mày bên phải có dạng lông mày sâu róm thì họ là người giỏi giải quyết các vấn đề liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và cộng đồng. Trong khi đó, người có lông mày trái ở dạng này thường dễ nhận biết và phán đoán các mối quan hệ tiềm năng. Tuy nhiên nhược điểm của họ là nhanh chán, thích trải nghiệm cái mới khiến cho tâm tư thay đổi, sự nghiệp bị ảnh hưởng.

Về tình duyên và hôn nhân: Ngoài ra, đàn ông có lông mày sâu róm là tướng “đa dâm”. Đây là những người không chung thủy, dễ ngoại tình, dù là đang thời gian yêu nhau hoặc thời gian sau kết hôn thì họ đều dễ có quan hệ ngoài luồng với phụ nữ khác. Cũng bởi vậy, cho nên trong dân gian mới có câu nói: “Lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang”. Điều này khiến tình yêu và hôn nhân hay xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn.

Phụ nữ có tướng lông mày sâu róm nói lên điều gì?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng lông mày sâu róm là người trí tuệ nhạy bén, thông minh, sống rất có lý trí. Hơn nữa, những người phụ nữ này có cá tính vô cùng mạnh mẽ, hơn nữa còn là người có tính cách tự lập, không thích dựa dẫm vào người khác.

Về công danh sự nghiệp: Phụ nữ có tướng lông mày sâu róm có con đường công danh vô cùng may mắn. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, nên mọi việc dù khó khăn đến mấy cũng có hướng giải quyết tốt đẹp.

Về tình duyên và hôn nhân: Trong tình yêu, phụ nữ có tướng lông mày sâu róm là người rất chủ động. Điều này khiến cho cánh mày râu khó cưỡng lại sự hấp dẫn của họ. Tuy nhiên, họ lại có nhu cầu tình dục rất cao, bởi vậy nếu bạn đời không đáp ứng được nhu cầu thì họ sinh ra tâm lý chán nản và có nguy cơ tìm đến những mối quan hệ bên ngoài khác.

Dựa vào tướng lông mày sâu róm mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!