Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày sư tử theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng lông mày sư tử theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Sách “Thần tượng thủy kính” viết: “Tàng tinh vi cốt, hiện tinh vu mi”, trong đó “tinh” là “tinh hoa” hoặc có thể hiểu là “tinh thần”. Từ rất nhiều năm trước đây, các bậc hiền triết đã biết rằng “tinh hoa” của mỗi người đều ẩn chứa trong xương tủy. Nhìn chung, nam giới có lông mày rậm, xương Mi lăng gồ lên thì cũng có rất nhiều tinh hoa” đang ẩn chứa trong xương. Những người có lông mày đen bóng, xương Mi lăng đẹp cho thấy phần tinh hoa ẩn chứa trong xương cũng rất tốt đẹp.

Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Ngạn ngữ phương Tây có câu: “Lông mày xem cá tính, mũi để xem sức khỏe”. Thế giới vô cùng rộng lớn với dân số lên đến vài tỉ người, nhưng tại sao mỗi người lại có một tính cách riêng, không ai giống ai? Nguyên nhân là do sự khác biệt trong tướng lông mày của mỗi người. Vậy tại sao lông mày của mỗi người lại khác nhau? Nguyên nhân là do các yếu tố di truyền khác nhau dẫn đến sự khác biệt trong kết cấu tổ chức và sự phát triển của xương, tủy, gan và phổi của mỗi người. Đầu lông mày liên quan đến phổi, đuôi lông mày liên quan đến gan, xương Mi lăng liên quan đến toàn bộ khung xương. Tương tự như vậy, sự khác biệt trong tính cách của các anh chị em ruột trong một gia đình cũng do sự khác biệt trong tướng lông mày tạo nên. Nếu có hai anh em (hoặc 2 chị em) sinh đôi, lông mày mọc giống hệt nhau thì cá tính, sở thích của hai người cũng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày sâu róm
Xem tướng lông mày lá liễu

Tướng lông mày sư tử là gì, đặc điểm tướng lông mày sư tử như thế nào? Xem tướng lông mày sư tử ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày sư tử là gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng lông mày sư tử khi quan sát trực diện sẽ nhận thấy những đặc điểm sau:

+ Lông mày đậm và khá dài, thường thường bằng chiều dài của mắt.

+ Sợi lông mày thô, bề ngang khá lớn và hơi cong xuống, mọc khá xa bờ mắt.

Vận mệnh người có tướng lông mày sư tử như thế nào?

Về tính cách: Người có tướng lông mày sư tử là mẫu người thông minh, nhanh nhẹn, dáng vẻ và cử chỉ hoạt bát. Khi nhìn vào họ sẽ toát lên vẻ uy nghiêm, cùng với con mắt tinh anh, sắc sảo khiến người khác nhìn vào cảm thấy nể trọng.

Về sự nghiệp: Người có tướng lông mày sư tử thường là những người đạt được thành công to lớn khiến người khác phải nể phục. Nhất là ở thời kỳ trung vận thì sự nghiệp càng vẻ vang, giàu sang phú quý theo đó cũng đi lên. Họ là người tính cách rất quyết đoán và mạnh mẽ. Đã hạ quyết tâm thì làm đến cùng, đạt được kết quả chứ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng.

Về tình duyên và hôn nhân: Người có tướng lông mày sư tử kết hợp với mắt sư tử hoặc mắt cọp tượng trưng cho sự thông minh, hoạt bát, dễ thành đạt nhưng vợ trễ con muộn. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình lại hạnh phúc viên mãn, vợ đảm đang, con cái hiếu thảo thuận hòa.

Dựa vào tướng lông mày sư tử mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!