Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày thanh tú theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng lông mày thanh tú theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Sách “Thần tượng thủy kính” viết: “Tàng tinh vi cốt, hiện tinh vu mi”, trong đó “tinh” là “tinh hoa” hoặc có thể hiểu là “tinh thần”. Từ rất nhiều năm trước đây, các bậc hiền triết đã biết rằng “tinh hoa” của mỗi người đều ẩn chứa trong xương tủy. Nhìn chung, nam giới có lông mày rậm, xương Mi lăng gồ lên thì cũng có rất nhiều tinh hoa” đang ẩn chứa trong xương. Những người có lông mày đen bóng, xương Mi lăng đẹp cho thấy phần tinh hoa ẩn chứa trong xương cũng rất tốt đẹp.

Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Ngạn ngữ phương Tây có câu: “Lông mày xem cá tính, mũi để xem sức khỏe”. Thế giới vô cùng rộng lớn với dân số lên đến vài tỉ người, nhưng tại sao mỗi người lại có một tính cách riêng, không ai giống ai? Nguyên nhân là do sự khác biệt trong tướng lông mày của mỗi người. Vậy tại sao lông mày của mỗi người lại khác nhau? Nguyên nhân là do các yếu tố di truyền khác nhau dẫn đến sự khác biệt trong kết cấu tổ chức và sự phát triển của xương, tủy, gan và phổi của mỗi người. Đầu lông mày liên quan đến phổi, đuôi lông mày liên quan đến gan, xương Mi lăng liên quan đến toàn bộ khung xương. Tương tự như vậy, sự khác biệt trong tính cách của các anh chị em ruột trong một gia đình cũng do sự khác biệt trong tướng lông mày tạo nên. Nếu có hai anh em (hoặc 2 chị em) sinh đôi, lông mày mọc giống hệt nhau thì cá tính, sở thích của hai người cũng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày gián đoạn
Xem tướng lông mày sư tử

Tướng lông mày thanh tú là gì, đặc điểm tướng lông mày thanh tú như thế nào? Xem tướng lông mày thanh tú ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của tướng lông mày thanh tú là gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng lông mày thanh tú có đặc điểm sau:

+ Hình dáng lông mày hơi cong và dài quá mắt.

+ Đầu long mày hơi nhỏ và thấp.

+ Đuôi lớn dần và cuối cùng nhọn, cao hơn đầu.

+ Sợi lông mày không lớn không nhỏ, không quá đậm không quá nhạt, trông xa như nét tranh vẽ.

Tướng pháp gọi loại lông mày thanh tú là thanh tú mi vì tục ngữ có câu: “Mi tự Thanh sơn” ý nói màu xanh tươi như cây bao phủ núi một màu xanh.

Đàn ông có tướng lông mày thanh tú là người như thế nào?

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng lông mày thanh tú tính tình không những hoạt bát nhanh nhạy mà còn có nghĩa khí, luôn quan tâm giúp đỡ tới người yếu thế hơn. Đây là nét tướng biểu hiện cho người đàn ông ôn nhu, và có phần hơi hướng nội tâm, cho dù bề ngoài của họ có vẻ năng động nhiệt tình.

Nhân tướng học cho hay tướng lông mày có ảnh hưởng tới mắt và mục quang (ánh mắt). Nếu sở hữu nét tướng này chủ nhân là người thông minh, trí tuệ cao viễn, đỗ đạt sớm, danh vang thiên hạ về mặt học thuật.

Phụ nữ có tướng lông mày thanh tú là người như thế nào?

Nhân tướng học cho hay, người phụ nữ có lông mày thanh tú thường rất đôn hậu, thông minh sáng dạ, tháo vát đảm đang, vẹn toàn các bổn phận trong gia đình. Biết nhu biết cương, tiền bạc không quá quan trọng. Nếu kết hợp với khuôn mặt cân đối, trán, mũi hợp tướng thì tiền bạc nhiều, ít nhất là khá giả. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày thanh tú có tuổi thọ thường cao, tuổi già an nhàn, hưởng phúc.

Dựa vào tướng lông mày thanh tú mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!