Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày thưa theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có tướng lông mày thưa theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Sách “Thần tượng thủy kính” viết: “Tàng tinh vi cốt, hiện tinh vu mi”, trong đó “tinh” là “tinh hoa” hoặc có thể hiểu là “tinh thần”. Từ rất nhiều năm trước đây, các bậc hiền triết đã biết rằng “tinh hoa” của mỗi người đều ẩn chứa trong xương tủy. Nhìn chung, nam giới có lông mày rậm, xương Mi lăng gồ lên thì cũng có rất nhiều tinh hoa” đang ẩn chứa trong xương. Những người có lông mày đen bóng, xương Mi lăng đẹp cho thấy phần tinh hoa ẩn chứa trong xương cũng rất tốt đẹp.

Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Ngạn ngữ phương Tây có câu: “Lông mày xem cá tính, mũi để xem sức khỏe”. Thế giới vô cùng rộng lớn với dân số lên đến vài tỉ người, nhưng tại sao mỗi người lại có một tính cách riêng, không ai giống ai? Nguyên nhân là do sự khác biệt trong tướng lông mày của mỗi người. Vậy tại sao lông mày của mỗi người lại khác nhau? Nguyên nhân là do các yếu tố di truyền khác nhau dẫn đến sự khác biệt trong kết cấu tổ chức và sự phát triển của xương, tủy, gan và phổi của mỗi người. Đầu lông mày liên quan đến phổi, đuôi lông mày liên quan đến gan, xương Mi lăng liên quan đến toàn bộ khung xương. Tương tự như vậy, sự khác biệt trong tính cách của các anh chị em ruột trong một gia đình cũng do sự khác biệt trong tướng lông mày tạo nên. Nếu có hai anh em (hoặc 2 chị em) sinh đôi, lông mày mọc giống hệt nhau thì cá tính, sở thích của hai người cũng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày lưỡi mác
Xem tướng lông mày dựng đứng

Tướng lông mày thưa là gì, đặc điểm tướng lông mày thưa như thế nào? Xem tướng lông mày thưa ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày thưa là như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có tướng lông mày thưa là tướng mày trông không đậm nét, nhìn không rõ, màu nhợt nhạt, phản ứng của họ không nhanh nhạy, suy nghĩ đơn giản, không sâu xa. Những người có tướng mày thưa tuy không có lòng dạ nghĩ xa xôi, muốn làm lớn, nhưng chỉ cần họ cố gắng, thì mọi việc đều thành công.

Đàn ông có tướng lông mày thưa là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông có tướng lông mày thưa ngắn, các sợi lông mày xơ rối kết hợp với ánh mắt vô thần là đặc điểm của kẻ cuồng phong, ngoan cố. Lông mày thưa ngắn chưa đến đuôi mắt là của những kẻ cô độc, không muốn giao du với người khác vì vậy không có bạn bè. Đàn ông có tướng lông mày ngắn, mọc không đều, chiều dài long mày ngắn hơn mắt là dấu hiệu của người có tính cách nhạt nhẽo, không thụ vị.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng lông mày thưa nhạt không có ý chí phấn đấu, công danh sự nghiệp nhạt nhòa không khởi sắc. Lông mày thưa còn bị cho là những người nghèo khó, khó mà giàu sang lên được. Trong tướng số học, lông mày rời rạc thưa nhạt thể hiện cho tính cách xấu, số phận không viên mãn. Cụ thể với, tiền bạc lúc có lúc không, dù có nỗ lực nhưng khó có thể cải thiện được khả năng tài chính, anh em trong gia đình kém thuận hòa.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông có tướng lông mày này được cho là người thích nịnh nọt, nhưng lại không có tài năng hay trí tuệ. Chính bởi vậy nên đường tình duyên của họ không được như ý muốn. Lông mày thưa, đuôi lông mày có nốt ruồi đen thì lại được nhận định là của những người dâm dê, có tật trộm cắp và tham lam. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng đầy sóng gió, nếu không tu tâm tích đức, nhường nhịn thì rất dễ dẫn đến chia ly.

Phụ nữ có tướng lông mày thưa là người như thế nào?

Lông mày thưa và rời rạc: Phụ nữ có tướng lông mày mọc thưa thớt, không dài và khoảng cách giữa các sợi lông không đều, chiều dài ngắn hơn mắt biểu hiện tính cách nhạt nhẽo sự nghiệp bình thường, tiền bạc không giữ được lâu bền mà lại lên xuống theo từng chu kỳ. Hết rồi lại có, có rồi lại hết, dù hết sức cố gắng cũng không thể thay đổi trình tự kể trên.

Lông mày thưa và nhạt: Phụ nữ có tướng lông mày màu ngả vàng, mỏng như lông tơ, khoảng cách thưa và không đều, ngắn hơn mắt. Nếu kết hợp với tướng mắt dài thì dù có xuất thân trong gia đình giàu có thì của cải cũng khôg vững bền. Họ là người không biết cách quản lý tài chính, tiêu xài hoang phí dẫn đến hậu vận rơi vào cảnh nghèo khó, túng thiếu.

Dựa vào tướng lông mày thưa mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!