Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày vòng cung theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng lông mày vòng cung theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Sách “Thần tượng thủy kính” viết: “Tàng tinh vi cốt, hiện tinh vu mi”, trong đó “tinh” là “tinh hoa” hoặc có thể hiểu là “tinh thần”. Từ rất nhiều năm trước đây, các bậc hiền triết đã biết rằng “tinh hoa” của mỗi người đều ẩn chứa trong xương tủy. Nhìn chung, nam giới có lông mày rậm, xương Mi lăng gồ lên thì cũng có rất nhiều tinh hoa” đang ẩn chứa trong xương. Những người có lông mày đen bóng, xương Mi lăng đẹp cho thấy phần tinh hoa ẩn chứa trong xương cũng rất tốt đẹp.

Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Ngạn ngữ phương Tây có câu: “Lông mày xem cá tính, mũi để xem sức khỏe”. Thế giới vô cùng rộng lớn với dân số lên đến vài tỉ người, nhưng tại sao mỗi người lại có một tính cách riêng, không ai giống ai? Nguyên nhân là do sự khác biệt trong tướng lông mày của mỗi người. Vậy tại sao lông mày của mỗi người lại khác nhau? Nguyên nhân là do các yếu tố di truyền khác nhau dẫn đến sự khác biệt trong kết cấu tổ chức và sự phát triển của xương, tủy, gan và phổi của mỗi người. Đầu lông mày liên quan đến phổi, đuôi lông mày liên quan đến gan, xương Mi lăng liên quan đến toàn bộ khung xương. Tương tự như vậy, sự khác biệt trong tính cách của các anh chị em ruột trong một gia đình cũng do sự khác biệt trong tướng lông mày tạo nên. Nếu có hai anh em (hoặc 2 chị em) sinh đôi, lông mày mọc giống hệt nhau thì cá tính, sở thích của hai người cũng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày rậm
Xem tướng lông mày dài

Tướng lông mày hình vòng cung là gì, đặc điểm tướng lông mày hình vòng cung như thế nào? Xem tướng lông mày hình vòng cung ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Lông mày hình cánh cung có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng lông mày hình vòng cung hay còn gọi là Khinh Thanh Mi là dáng lông mày hơi uốn cong theo mắt như hình cánh cung và có chiều dài bằng hoặc lớn hơn mắt, đuôi mày dài nhưng thưa.

Đàn ông có lông mày hình vòng cung là người như thế nào?

Về tính cách: Theo nhân tướng học, người có tướng chân mày hình cánh cung kết hợp ngũ quan cân xứng là người cực kỳ thông minh. Họ là người được người khác nể trọng, sống rất cao đạo, quân tử, có nghĩa khí. Những người đàn ông này tính cách hoạt bát, dễ thích ứng với xã hội. Họ nhìn nhận vấn đề rất sâu sắc, biết cương nhu theo hoàn cảnh, biết cách đối nhân xử thế với mọi người. Về cơ bản người này có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Về công danh sự nghiệp: Nam giới sở hữu tướng lông mày vòng cung vốn là người có trí tuệ hơn người, họ có nhiều ý tưởng cùng sáng kiến mới lạ, hỗ trợ công việc phát triển sự nghiệp. Do đó, người có tướng lông mày vòng cung được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng và giao cho những công việc vô cùng quan trọng.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông có tướng lông mày vòng cung là người lịch lãm, đáng tin cậy nên được nhiều phụ nữ để ý. Con đường tình duyên của họ thuận lợi và hạnh phúc viên mãn. Trong cuộc sống hôn nhân, họ là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình. Là mẫu đàn ông của gia đình, sống tâm lý, rất biết quan tâm chăm sóc vợ, nuôi dạy con khôn lớn trưởng thành.

Phụ nữ có lông mày hình vòng cung là người như thế nào?

Về tính cách: Phụ nữ sở hữu tướng chân mày hình vòng cung có đôi mắt rất cuốn hút người khác giới. những người phụ nữ này này thuộc kiểu người thông minh, giao tiếp khéo léo, biết kính trên nhường dưới, ăn nói nhẹ nhàng. Họ có thể dễ dàng thích nghi khi bước sang môi trường làm việc, môi trường sống mới.

Về công danh sự nghiệp: Với sự khéo léo của mình, người phụ nữ này biết cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh. Nếu là nhân viên thì họ sẽ được đồng nghiệp yêu quý, cấp trên cân nhắc lên chức cao hơn. Nếu là sếp thì phụ nữ lông mày hình cánh cung đối xử với nhân viên ân cần, tâm lý, biết khơi gợi lòng nhiệt thành của nhân viên.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ sở hữu tướng lông mày hình vòng cung có ngoại hình ưa nhìn, phụ nữ này có mối nhân duyên tương đối tốt. Sau kết hôn, họ vừa chu toàn được việc công ty, vừa chăm lo nội trợ gia đình nên mọi chuyện đều được yên ấm. Đây là tuýp phụ nữ được cánh mày râu vô cùng yêu mến và muốn kết duyên.

Dựa vào tướng lông mày hình vòng cung mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!