Home Nhân tướng học Người có tướng lông mày xếch theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng lông mày xếch theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Sách “Thần tượng thủy kính” viết: “Tàng tinh vi cốt, hiện tinh vu mi”, trong đó “tinh” là “tinh hoa” hoặc có thể hiểu là “tinh thần”. Từ rất nhiều năm trước đây, các bậc hiền triết đã biết rằng “tinh hoa” của mỗi người đều ẩn chứa trong xương tủy. Nhìn chung, nam giới có lông mày rậm, xương Mi lăng gồ lên thì cũng có rất nhiều tinh hoa” đang ẩn chứa trong xương. Những người có lông mày đen bóng, xương Mi lăng đẹp cho thấy phần tinh hoa ẩn chứa trong xương cũng rất tốt đẹp.

Người xưa cho rằng “lông mày hữu thái” chính là biểu hiện cụ thể của tinh hoa ẩn chứa trong xương. Các dạng lông mày dài, uốn cong như hình vòng cung, lông mày ngắn, sáng như dãy núi ở phía xa xăm; lông mày rậm, sợi nhỏ như lông chồn; lông mày thưa và hơi xoăn như lông cừu,… đều được coi là lông mày “hữu thái”. Ngày nay, chúng ta coi lông mày là phong thái của gương mặt, là bộ phận có khả năng biểu hiện rõ ràng nhất tinh thần của mỗi người. Quan điểm này cũng rất tương đồng với những nhận định của người xưa về cặp lông mày.

Ngạn ngữ phương Tây có câu: “Lông mày xem cá tính, mũi để xem sức khỏe”. Thế giới vô cùng rộng lớn với dân số lên đến vài tỉ người, nhưng tại sao mỗi người lại có một tính cách riêng, không ai giống ai? Nguyên nhân là do sự khác biệt trong tướng lông mày của mỗi người. Vậy tại sao lông mày của mỗi người lại khác nhau? Nguyên nhân là do các yếu tố di truyền khác nhau dẫn đến sự khác biệt trong kết cấu tổ chức và sự phát triển của xương, tủy, gan và phổi của mỗi người. Đầu lông mày liên quan đến phổi, đuôi lông mày liên quan đến gan, xương Mi lăng liên quan đến toàn bộ khung xương. Tương tự như vậy, sự khác biệt trong tính cách của các anh chị em ruột trong một gia đình cũng do sự khác biệt trong tướng lông mày tạo nên. Nếu có hai anh em (hoặc 2 chị em) sinh đôi, lông mày mọc giống hệt nhau thì cá tính, sở thích của hai người cũng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Lông mày cũng là đặc điểm riêng có của con người mà không có bất cứ loài động vật nào trên thế giới này có được. Vì vậy, những người có tướng lông mày càng đẹp thì tính cách, tư chất càng tốt đẹp vượt trội. Những người có tướng lông mày không đẹp thì trong mười phần nhân tính vẫn có đôi phần thú tính.
Xem thêm:
Xem tướng lông mày sâu róm
Xem tướng lông mày giao nhau
Tướng lông mày xếch là gì, đặc điểm tướng lông mày xếch như thế nào? Xem tướng lông mày xếch ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng lông mày xếch là như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có tướng lông mày xếch là đôi lông mày có phần đuôi vểnh lên phía thiên thương (chạy lên phía thái dương), đây là nét biểu hiện chứng tỏ chủ nhân luôn có ý nghĩ muốn làm vương, làm tướng.

Đàn ông có tướng lông mày xếch là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông sở hữu tướng lông mày xếch có tính cách mạnh mẽ, kiên cường. Họ không thích dùng lời lẽ để thuyết phục vấn đề. Thay vào đó họ dùng hành động bạo lực để giải quyết xảy ra theo cách riêng của mình. Không bao giờ chấp nhận chịu thua bất cứ việc gì. Đặc biệt cái tôi của họ rất cao, lúc nào cũng cho bản thân là đúng.

Về công danh sự nghiệp: Đường công danh của người đàn ông sở hữu tướng lông mày xếch thời gian đầu rất thuận lợi. Tuy nhiên, do bản tính quá nóng nảy khiến mọi việc vượt khỏi tầm tay. Sự nghiệp có lúc thành công nhưng rồi lại đánh mất. Nhưng người này không chịu thua, luôn cố gắng tranh giành mọi thứ tốt đẹp về bản thân mình. Việc gì càng khó khăn càng khiến người này phấn đấu không ngừng.

Về tình duyên và hôn nhân: Trong tình yêu người đàn ông tướng lông mày xếch rất chung thủy. Tuy nhiên họ lại là người khá nghiêm khắc, và có phần gia trưởng. Dù cuộc đời có bao sóng gió nhưng đối với người đàn ông tướng mày xếch cho rằng gia đình là nơi về an toàn nhất. Bởi thế họ luôn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho vợ và con. Tuy nhiên người vợ cần biết nhường nhịn và cam chịu mới sống chung một mái nhà với người tướng mày này.

Phụ nữ có tướng lông mày xếch là người như thế nào?

Về tính cách: Người phụ nữ có tướng mày xếch thường có tính cách rất mạnh mẽ, cá tính và có phần lập dị. Lúc nào họ cũng toát lên vẻ ngoài kiên cường và mạnh mẽ. Họ là người giao tiếp không khéo léo nhưng lại rất chân thành.

Về công danh sự nghiệp: Người phụ nữ có tướng mày xếch là người có tư tưởng lớn, họ xây dụng cơ nghiệp của mình từ hai bàn tay trắng. Nguồn tài chính kinh tế khá minh bạch, tự làm tự ăn mà không cần giúp sức của người xung quanh.

Về tình yêu và hôn nhân: Đường tình duyên của người phụ nữ có tướng lông mày xếch khá lận đận. Một phần là do tính cách quá mạnh mẽ, không cần ai lo lắng hay chăm sóc. Một phần là do tiêu chí đặt ra quá cao khiến trong mắt họ không ai phù hợp. Tuy nhiên, khi gặp được người trong mộng, người phụ nữ này thay đổi hoàn toàn. Chấp nhận lùi về sau làm hậu phương vững chắc cho chồng. Một lòng một dạ chăm sóc gia đình, lo cho chồng và con.

Dựa vào tướng lông mày xếch mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!