Home Nhân tướng học Người có tướng mặt chữ mục theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng mặt chữ mục theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học bắt nguồn từ Đông y học, kết hợp với Di truyền học và Sinh lý học tạo nên nền tảng lý thuyết, và lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng. Theo quan niệm Á Đông, con người là một sinh vật luôn biến đổi, do đó các nét tướng cũng thay đổi theo tâm hồn.

Nhân tướng học có từ lâu đời, vô cùng uyên thâm và sâu sắc, không những có thể quan sát được sức khỏe, trí tuệ và tính cách của một người, mà còn có thể dự đoán được sự giàu sang phú quý hay nghèo hèn cơ cực, cũng như gia cảnh hôn nhân, con cái hay tài vận, tuổi thọ, hình khắc của một người. Nhân tướng học cũng đã được khoa học công nhận và chứng minh là có “tính logic” và “tính thực tế”, có thể nói Nhân tướng học không thể tách rời khỏi người Á Đông, và là môn khoa học chung của toàn nhân loại.

Nhân tướng học của người Á Đông khác với nhân tướng thuật của người phương Tây, nhân tướng thuật của người phương Tây bắt nguồn từ tính hướng học, hơn nữa coi tính hướng học là nền tảng lý thuyết và lấy thống kê học, tâm lý học làm phương pháp kiểm chứng, coi việc phân tích tính cách con người làm nhiệm vụ chính, còn Nhân tướng học của người Á Đông lại coi việc phân tích “cùng thông đắc thất” và “Lục thân phủ thái” làm nhiệm vụ chính. Nhân tướng học khác với nhân tướng thuật ở chỗ lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng.

Mặc dù Nhân tướng học ra đời từ sớm, song tới sau đời nhà Tống ở Trung Quốc, cách xem tướng theo độ tuổi mới được ghi nhận, trong đó “Cách xem tướng 75 bộ phận theo độ tuổi”, còn được gọi là “Định vị lưu niên pháp” thịnh hành nhất và được lưu truyền tới tận ngày nay. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách xem tướng theo tuổi như “Cửu chấp lưu niện pháp”, “Nghiệp vụ lưu niên pháp”, “Tam đình lưu niên pháp”, “Nhĩ tị lưu niên pháp”,…
Xem thêm:
Xem tướng mặt chữ điền
Xem tướng mặt chữ Viên

Tướng mặt chữ mục là gì, đặc điểm mặt chữ mục như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mặt chữ mục có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng mặt chữ mục có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng mặt chữ mục sở hữu những đặc điểm trên khuôn mặt như sau:

+ Phần Thiên Đình cao mà hẹp.

+ Phần Trung Đình ngắn và thiếu nảy nở.

+ Phần Hạ đình dài mà hẹp thì gọi là hình chữ Mục.

Hiểu theo cách đơn giản nhất thì nét tướng khuôn mặt này có nghĩa là mặt dài, gò má nảy nở, trán, đỉnh đầu và cằm đều hẹp.

Người có tướng mặt chữ mục là người như thế nào?

Về tính cách: Người tướng mặt hình chữ Mục thường là người thông minh, suy nghĩ thấu đáo và có tư duy lý luận sắc bén. Tuy nhiên, họ lại là người sống nặng tình, nhưng thường đau đầu khi phải xung đột giữa lý trí cảm xúc. Những người này có tính cách hời hợt, dễ thất bại, và vì họ có tài cao nên thường tự cao, khiến các mối quan hệ xã giao không mấy tốt.

Về công danh sự nghiệp: Người tướng mặt hình chữ Mục là người chăm chỉ, có khả năng chịu áp lực tốt. Họ là người làm việc có kế hoạch, có mục tiêu rõ ràng nhưng thường bỏ qua nhiều tiểu tiết. Rất dễ chấp nhận ý kiến ​​của người khác, khiêm tốn nhưng đôi khi cũng khá tự tin với khả năng bản thân. Họ thích hợp với các nghề kỹ thuật, tài năng nghệ thuật cao, và rất biết hưởng thụ.

Về tình duyên và hôn nhân: Người tướng mặt hình chữ Mục có con đường tình duyên khá phức tạp và gian nan. Bởi bản chất họ là người thích sở hữu nên đôi khi họ tỏ ra khá độc đoán và gia trưởng. Thậm chí để có được tình yêu, họ sẽ không từ thủ đoạn nào. Do đó, khi yêu một người, họ thường khó kiềm chế bản thân và dễ dẫn đến những việc làm bồng bột.

Dựa vào tướng mặt hình chữ Mục mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!