Home Nhân tướng học Người có tướng mặt chữ Viên theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng mặt chữ Viên theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học bắt nguồn từ Đông y học, kết hợp với Di truyền học và Sinh lý học tạo nên nền tảng lý thuyết, và lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng. Theo quan niệm Á Đông, con người là một sinh vật luôn biến đổi, do đó các nét tướng cũng thay đổi theo tâm hồn.

Nhân tướng học có từ lâu đời, vô cùng uyên thâm và sâu sắc, không những có thể quan sát được sức khỏe, trí tuệ và tính cách của một người, mà còn có thể dự đoán được sự giàu sang phú quý hay nghèo hèn cơ cực, cũng như gia cảnh hôn nhân, con cái hay tài vận, tuổi thọ, hình khắc của một người. Nhân tướng học cũng đã được khoa học công nhận và chứng minh là có “tính logic” và “tính thực tế”, có thể nói Nhân tướng học không thể tách rời khỏi người Á Đông, và là môn khoa học chung của toàn nhân loại.

Nhân tướng học của người Á Đông khác với nhân tướng thuật của người phương Tây, nhân tướng thuật của người phương Tây bắt nguồn từ tính hướng học, hơn nữa coi tính hướng học là nền tảng lý thuyết và lấy thống kê học, tâm lý học làm phương pháp kiểm chứng, coi việc phân tích tính cách con người làm nhiệm vụ chính, còn Nhân tướng học của người Á Đông lại coi việc phân tích “cùng thông đắc thất” và “Lục thân phủ thái” làm nhiệm vụ chính. Nhân tướng học khác với nhân tướng thuật ở chỗ lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng.

Mặc dù Nhân tướng học ra đời từ sớm, song tới sau đời nhà Tống ở Trung Quốc, cách xem tướng theo độ tuổi mới được ghi nhận, trong đó “Cách xem tướng 75 bộ phận theo độ tuổi”, còn được gọi là “Định vị lưu niên pháp” thịnh hành nhất và được lưu truyền tới tận ngày nay. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách xem tướng theo tuổi như “Cửu chấp lưu niện pháp”, “Nghiệp vụ lưu niên pháp”, “Tam đình lưu niên pháp”, “Nhĩ tị lưu niên pháp”,…
Xem thêm:
Xem tướng mặt chữ Giáp
Xem tướng mặt gãy

Tướng mặt chữ Viên là gì, đặc điểm mặt chữ Viên như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mặt chữ Viên có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng mặt chữ Viên có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng mặt chữ Viên có khuôn mặt sở hữu những đặc điểm như sau:

+ Khuôn mặt tròn đều, vừa phải: mặt tròn, mắt tròn, tai tròn, thân tròn, toàn bộ ngũ quan đều mang lại cảm giác là tròn đều.

+ Khuôn mặt tròn và thân hình mập mạp, mắt, tai, tay và chân đều tròn.

Đúng như tên gọi, đặc điểm của một người có khuôn mặt tròn là khuôn mặt tròn và má đầy đặn. Chân tay ngắn và mập hơn hơn và cổ thì hơi ngắn.

Người có tướng mặt chữ Viên là người như thế nào?

Về tính cách: Người có tướng mặt chữ Viên là người đôn hậu, chất phác, trọng tín nghĩa, khoan dung độ lượng, thích giúp đỡ người khác. Người có mặt hình chữ “viên”, tính cách dịu dàng, hào phóng, biết cách xử lý các mối quan hệ và biết làm người khác hài lòng. Đối với những người đem lại lợi ích cho bản thân thì không ngần ngại lấy lòng bằng mọi cách.

Về công danh sự nghiệp: Người có mặt hình chữ Viên thích làm những công việc liên quan đến văn phòng, hồ sơ giấy tờ,… Người có mặt hình chữ Viên chỉ cần phấn đấu nỗ lực, làm việc thiện, nếu không ham tửu sắc thì sẽ có sự nghiệp, nên thường xuyên phóng sinh làm việc thiện. Như vậy cuộc sống và sự nghiệp của người này sẽ ngày càng tốt hơn, vận mệnh tốt cũng sẽ theo đó mà đến.

Về tình duyên và hôn nhân: Người có mặt hình chữ Viên trong tình yêu quan điểm cũng gần giống với đặc điểm tính cách của họ. Dễ gần và không để ý tiểu tiết, rất dễ có được thiện cảm từ người khác giới. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng được hạnh phúc viên mãn.

Dựa vào tướng mặt hình chữ Viên mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!