Home Nhân tướng học Người có tướng mặt chuột theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có tướng mặt chuột theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học bắt nguồn từ Đông y học, kết hợp với Di truyền học và Sinh lý học tạo nên nền tảng lý thuyết, và lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng. Theo quan niệm Á Đông, con người là một sinh vật luôn biến đổi, do đó các nét tướng cũng thay đổi theo tâm hồn.

Nhân tướng học có từ lâu đời, vô cùng uyên thâm và sâu sắc, không những có thể quan sát được sức khỏe, trí tuệ và tính cách của một người, mà còn có thể dự đoán được sự giàu sang phú quý hay nghèo hèn cơ cực, cũng như gia cảnh hôn nhân, con cái hay tài vận, tuổi thọ, hình khắc của một người. Nhân tướng học cũng đã được khoa học công nhận và chứng minh là có “tính logic” và “tính thực tế”, có thể nói Nhân tướng học không thể tách rời khỏi người Á Đông, và là môn khoa học chung của toàn nhân loại.

Nhân tướng học của người Á Đông khác với nhân tướng thuật của người phương Tây, nhân tướng thuật của người phương Tây bắt nguồn từ tính hướng học, hơn nữa coi tính hướng học là nền tảng lý thuyết và lấy thống kê học, tâm lý học làm phương pháp kiểm chứng, coi việc phân tích tính cách con người làm nhiệm vụ chính, còn Nhân tướng học của người Á Đông lại coi việc phân tích “cùng thông đắc thất” và “Lục thân phủ thái” làm nhiệm vụ chính. Nhân tướng học khác với nhân tướng thuật ở chỗ lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng.

Mặc dù Nhân tướng học ra đời từ sớm, song tới sau đời nhà Tống ở Trung Quốc, cách xem tướng theo độ tuổi mới được ghi nhận, trong đó “Cách xem tướng 75 bộ phận theo độ tuổi”, còn được gọi là “Định vị lưu niên pháp” thịnh hành nhất và được lưu truyền tới tận ngày nay. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách xem tướng theo tuổi như “Cửu chấp lưu niện pháp”, “Nghiệp vụ lưu niên pháp”, “Tam đình lưu niên pháp”, “Nhĩ tị lưu niên pháp”,…
Xem thêm:
Xem tướng mặt chữ mục
Xem tướng mặt chữ điền

Tướng mặt chuột là gì, đặc điểm mặt chuột như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mặt chuột có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm tướng tai chuột là gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng mặt chuột có khuôn mặt nhỏ còn kết hợp với khuôn miệng choắt.

Người có tướng mặt chuột là người như thế nào?

Nhân tướng học cho biết, những người sở hữu tướng mặt chuột thường là người có suy nghĩ vô cùng khó đoán, và rất thâm hiểm. Họ có thói quen thêm mắm dặm muối trong mỗi câu chuyện để tô đậm sự tiêu cực, với mục đích là châm chích, phá phách hại người. Điều đáng sợ của kẻ tiểu nhân là họ sẵn sàng nói những câu ác độc, gây tổn thương cho người khác nhưng lại thường ra vẻ vô tình, vô tri, hoặc vô tư thẳng thắn như bản thân họ tự nhận.

Những người sở hữu tướng mặt chuột là người hay lừa thầy phản bạn lúc nào cũng toan tính mưu mô nhằm hạ người khác để nâng giá trị bản thân lên. Những người này bề ngoài rất lịch sự với bất cứ ai, lần đầu gặp mặt đã có thể đối xử nhiệt tình và buông lời khen ngợi bạn rất nhiều để tạo thiện cảm. Nhưng theo thời gian, họ sẽ dần bộc lộ bản chất thật của mình, thường vô tình hoặc cố tình tung tin đồn thất thiệt về hình tượng, châm ngòi các mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh.

Tính tình nhỏ nhen ích kỷ, chỉ biết lợi cho bản thân mà quên đi những người xung quanh. Kiểu tiểu nhân này thường “đội lốt” sự thẳng thắn để buông lời nặng nề, thậm chí là miệt thị và khinh thường, tạo cảm giác khó chịu cho người nghe. Họ luôn bới lông tìm vết, chuyện bé xé ra to, thích gây khó dễ với từng lời nói và việc làm của người mà lòng họ không ưa. Những người ôm lòng dạ nhỏ nhen như vậy luôn là mầm mống cho sự tiêu cực lan tỏa, khiến người xung quanh dần dần chán ghét và xa lánh.

Dựa vào tướng mặt chuột mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!