Home Nhân tướng học Người có tướng mặt dài theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng mặt dài theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học bắt nguồn từ Đông y học, kết hợp với Di truyền học và Sinh lý học tạo nên nền tảng lý thuyết, và lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng. Theo quan niệm Á Đông, con người là một sinh vật luôn biến đổi, do đó các nét tướng cũng thay đổi theo tâm hồn.

Nhân tướng học có từ lâu đời, vô cùng uyên thâm và sâu sắc, không những có thể quan sát được sức khỏe, trí tuệ và tính cách của một người, mà còn có thể dự đoán được sự giàu sang phú quý hay nghèo hèn cơ cực, cũng như gia cảnh hôn nhân, con cái hay tài vận, tuổi thọ, hình khắc của một người. Nhân tướng học cũng đã được khoa học công nhận và chứng minh là có “tính logic” và “tính thực tế”, có thể nói Nhân tướng học không thể tách rời khỏi người Á Đông, và là môn khoa học chung của toàn nhân loại.

Nhân tướng học của người Á Đông khác với nhân tướng thuật của người phương Tây, nhân tướng thuật của người phương Tây bắt nguồn từ tính hướng học, hơn nữa coi tính hướng học là nền tảng lý thuyết và lấy thống kê học, tâm lý học làm phương pháp kiểm chứng, coi việc phân tích tính cách con người làm nhiệm vụ chính, còn Nhân tướng học của người Á Đông lại coi việc phân tích “cùng thông đắc thất” và “Lục thân phủ thái” làm nhiệm vụ chính. Nhân tướng học khác với nhân tướng thuật ở chỗ lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng.

Mặc dù Nhân tướng học ra đời từ sớm, song tới sau đời nhà Tống ở Trung Quốc, cách xem tướng theo độ tuổi mới được ghi nhận, trong đó “Cách xem tướng 75 bộ phận theo độ tuổi”, còn được gọi là “Định vị lưu niên pháp” thịnh hành nhất và được lưu truyền tới tận ngày nay. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách xem tướng theo tuổi như “Cửu chấp lưu niện pháp”, “Nghiệp vụ lưu niên pháp”, “Tam đình lưu niên pháp”, “Nhĩ tị lưu niên pháp”,…
Xem thêm:
Xem tướng người mặt kim cương
Xem tướng người mặt lệch

Tướng mặt dài là gì, đặc điểm mặt dài như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mặt dài có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng mặt dài có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng mặt dài có khuôn mặt sở hữu những đặc điểm như sau:

+ Chiều dài khuôn mặt lớn hơn chiều rộng khuôn mặt.

+ Đường gò má dài, thẳng, hai bên góc hàm thon gọn.

+ Tướng mặt dài có các đường nét thanh mảnh nhưng không quá sắc, tạo cảm giác mặt có phần bầu bĩnh nhưng lại ưa nhìn, duyên dáng.

Người có tướng mặt dài là người như thế nào?

Về tính cách: Người có tướng mặt dài là người lương thiện, thích giúp đỡ người khác. Họ là người lạc quan, tích cực, luôn luôn phấn đấu để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Khi đứng trước những khó khăn, họ luôn bình tĩnh và lấy lại tinh thần rất nhanh sau đó.

Về công danh sự nghiệp: Người có tướng mặt dài thích không gian yên tính, trầm tư suy nghĩ một mình, có trí tưởng tượng phong phú nhưng có phần hơi xa rời thực tế. Họ phù hợp với thích hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật, điện ảnh, nhà viết kịch,… và công việc mang tính sáng tạo khác. Trong công việc họ luôn có những ý tưởng rất độc đáo, tràn đầy nhiệt huyết trong công việc nên họ được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng, muốn hợp tác lâu dài.

Về tình duyên và hôn nhân: Người có tướng mặt dài là người có vận đào hoa, lãng mạn và thích kiểu tình yêu sét đánh. Họ luôn được rất nhiều người khác giới theo đuổi. Đặc biệt là phụ nữ có tướng mặt dài luôn được các đấng mày râu che chở, bảo vệ, nâng niu, trân trọng. Do vậy, dù vận vượng có đào hoa, những người này cũng thường kết hôn muộn. Muốn duy trì hôn nhân hạnh phúc, cần hạ bớt cái tôi cũng như những yêu cầu khắt khe mà mình đã đặt ra. Cuộc sống hôn nhân cũng như tình duyên về sau phong lưu, ấm no, hạnh phúc dài lâu.

Dựa vào tướng mặt dài mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!