Home Nhân tướng học Người có tướng mặt gãy theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có tướng mặt gãy theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học bắt nguồn từ Đông y học, kết hợp với Di truyền học và Sinh lý học tạo nên nền tảng lý thuyết, và lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng. Theo quan niệm Á Đông, con người là một sinh vật luôn biến đổi, do đó các nét tướng cũng thay đổi theo tâm hồn.

Nhân tướng học có từ lâu đời, vô cùng uyên thâm và sâu sắc, không những có thể quan sát được sức khỏe, trí tuệ và tính cách của một người, mà còn có thể dự đoán được sự giàu sang phú quý hay nghèo hèn cơ cực, cũng như gia cảnh hôn nhân, con cái hay tài vận, tuổi thọ, hình khắc của một người. Nhân tướng học cũng đã được khoa học công nhận và chứng minh là có “tính logic” và “tính thực tế”, có thể nói Nhân tướng học không thể tách rời khỏi người Á Đông, và là môn khoa học chung của toàn nhân loại.

Nhân tướng học của người Á Đông khác với nhân tướng thuật của người phương Tây, nhân tướng thuật của người phương Tây bắt nguồn từ tính hướng học, hơn nữa coi tính hướng học là nền tảng lý thuyết và lấy thống kê học, tâm lý học làm phương pháp kiểm chứng, coi việc phân tích tính cách con người làm nhiệm vụ chính, còn Nhân tướng học của người Á Đông lại coi việc phân tích “cùng thông đắc thất” và “Lục thân phủ thái” làm nhiệm vụ chính. Nhân tướng học khác với nhân tướng thuật ở chỗ lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng.

Mặc dù Nhân tướng học ra đời từ sớm, song tới sau đời nhà Tống ở Trung Quốc, cách xem tướng theo độ tuổi mới được ghi nhận, trong đó “Cách xem tướng 75 bộ phận theo độ tuổi”, còn được gọi là “Định vị lưu niên pháp” thịnh hành nhất và được lưu truyền tới tận ngày nay. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách xem tướng theo tuổi như “Cửu chấp lưu niện pháp”, “Nghiệp vụ lưu niên pháp”, “Tam đình lưu niên pháp”, “Nhĩ tị lưu niên pháp”,…
Xem thêm:
Xem tướng mặt lưỡi cày
Người có tướng mặt quắt

Tướng mặt gãy là gì, đặc điểm mặt gãy như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mặt gãy có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng mặt gãy có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng mặt gãy sở hữu khuôn mặt có những đặc điểm như sau:

+ Khuôn mặt đường nét bị gập, gãy, biến dạng.

+ Phần trán hẹp, lưỡng quyền cao.

+ Phần cằm dài và nhô ra phía trước nhiều hơn bình thường.

Đàn ông có tướng mặt gãy là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông có tướng mặt gãy thường là người không có ý chí phấn đấu, không kiên định và thường nghe theo ý kiến của người khác.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng mặt gãy thích sự nhàn hạ, “việc nhẹ lương cao”, ngại va chạm và mạo hiểm. Người có tướng mặt gãy làm việc gì cũng được, tuy không hứng thú nhưng chấp hành ý kiến của người chỉ huy tốt, họ tham gia làm việc với ý phục tùng, dù phạm vi công việc rộng lớn. Do đó nếu họ gặp được người chỉ huy tốt họ sẽ phát huy bản lĩnh của mình, nhưng tốt nhất vẫn là các ngành có chuyên môn kỹ thuật.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông mặt gãy tính khí nóng nảy, gia trưởng nên hôn nhân rất dễ nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình.

Phụ nữ có tướng mặt gãy nói lên điều gì?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng mặt gãy thường khá nóng nảy, đanh đá. Họ cá tính mạnh và thường làm theo ý muốn và suy nghĩ của mình, bất kể người khác có nghĩ gì đi nữa.

Về công danh sự nghiệp: Sự nghiệp của phụ nữ có tướng mặt gãy cũng khó phát triển vì bản tính cả thèm chóng chán, thiếu kiên trì. Phần lớn những người sở hữu tướng mặt này đường công danh, sự nghiệp không được mấy suôn sẻ; cuộc sống khó tránh phải trắc trở, khó khăn, thậm chí là đi vào bế tắc.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ có tướng mặt gãy kém ưa nhìn vì thế rất khó gây thiện cảm với người đối diện. Khi lập gia đình, phụ nữ có nét tướng này có thể giảm bớt được cái tôi cá nhân xuống để trở thành người phụ nữ hiền dịu, biết chăm lo cho gia đình và chăm sóc chồng, con.

Dựa vào tướng mặt gãy mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!