Home Nhân tướng học Người có tướng mặt hình chữ nhật theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng mặt hình chữ nhật theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học bắt nguồn từ Đông y học, kết hợp với Di truyền học và Sinh lý học tạo nên nền tảng lý thuyết, và lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng. Theo quan niệm Á Đông, con người là một sinh vật luôn biến đổi, do đó các nét tướng cũng thay đổi theo tâm hồn.

Nhân tướng học có từ lâu đời, vô cùng uyên thâm và sâu sắc, không những có thể quan sát được sức khỏe, trí tuệ và tính cách của một người, mà còn có thể dự đoán được sự giàu sang phú quý hay nghèo hèn cơ cực, cũng như gia cảnh hôn nhân, con cái hay tài vận, tuổi thọ, hình khắc của một người. Nhân tướng học cũng đã được khoa học công nhận và chứng minh là có “tính logic” và “tính thực tế”, có thể nói Nhân tướng học không thể tách rời khỏi người Á Đông, và là môn khoa học chung của toàn nhân loại.

Nhân tướng học của người Á Đông khác với nhân tướng thuật của người phương Tây, nhân tướng thuật của người phương Tây bắt nguồn từ tính hướng học, hơn nữa coi tính hướng học là nền tảng lý thuyết và lấy thống kê học, tâm lý học làm phương pháp kiểm chứng, coi việc phân tích tính cách con người làm nhiệm vụ chính, còn Nhân tướng học của người Á Đông lại coi việc phân tích “cùng thông đắc thất” và “Lục thân phủ thái” làm nhiệm vụ chính. Nhân tướng học khác với nhân tướng thuật ở chỗ lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng.

Mặc dù Nhân tướng học ra đời từ sớm, song tới sau đời nhà Tống ở Trung Quốc, cách xem tướng theo độ tuổi mới được ghi nhận, trong đó “Cách xem tướng 75 bộ phận theo độ tuổi”, còn được gọi là “Định vị lưu niên pháp” thịnh hành nhất và được lưu truyền tới tận ngày nay. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách xem tướng theo tuổi như “Cửu chấp lưu niện pháp”, “Nghiệp vụ lưu niên pháp”, “Tam đình lưu niên pháp”, “Nhĩ tị lưu niên pháp”,…
Xem thêm:
Xem tướng người mặt to
Xem tướng người mặt dài

Tướng mặt hình chữ nhật là gì, đặc điểm mặt hình chữ nhật như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mặt hình chữ nhật có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng mặt hình chữ nhật là gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng mặt hình chữ nhật sở hữu khuôn mặt có những đặc điểm như sau:

+ Thiên Đình nảy nở cân xứng.

+ Trung Đình vuông vức nhưng trơ xương.

+ Hạ đình nảy nở nhưng thịt ít xương nhiều.

Đàn ông có tướng mặt hình chữ nhật là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông có tướng mặt hình chữ nhật là người có suy nghĩ tích cực, tính tình phóng khoáng, lạc quan trước mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên họ lại là người rất kín đáo, lịch thiệp, có tinh thần trách nhiệm và rất đáng tin tưởng.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng mặt hình chữ nhật có tư duy và sự sáng tạo trong công việc. Họ không thích nói khoa trương, chỉ cần có ý tưởng là họ sẵn sàng bắt tay vào thực hiện ngay lập tức. Chính vì thế, những việc họ làm đều có hiệu quả. Nhờ sự nhạy bén mà họ nắm bắt được nhiều thời cơ hiếm có, thu về những thành quả khiến người khác đều phải ngưỡng mộ.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông có tướng mặt hình chữ nhật thường là người có suy nghĩ phức tạp, không giỏi bộc lộ suy nghĩ của mình. Chính vì vậy mà đường tình duyên của họ thường không được như mong muốn. Họ có xu hướng lập gia đình muộn, là trụ cột vững chắc cho gia đình, thương yêu vợ con.

Phụ nữ có tướng mặt hình chữ nhật nói lên điều gì?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng mặt hình chữ nhật là người sống nội tâm, kín đáo và không giỏi giao tiếp. Chính vì vậy nên họ không có nhiều bạn bè, nhưng khi đã thân thiết với họ thì sẽ cảm thấy được sự chân thành, thân thiện qua từng của chỉ hành động.

Về công danh sự nghiệp: Phụ nữ có tướng mặt hình chữ nhật là người thích lập kế hoạch và sống theo kế hoạch, đam mê công việc. Tuy nhiên, vì tính cách và khả năng giao tiếp không tốt nên họ không được cấp trên đánh giá cao. Thành quả công việc không được ghi nhận. Có thể nói, sự nghiệp của họ phát triển bình ổn, không có gì nổi bật.

Về tình duyên và hôn nhân: Đường tình duyên của phụ nữ có tướng mặt hình chữ nhật khá lận đận. Họ phải trai nhiều đau khổ, buồn tủi trong tình yêu. Cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ này cũng không thực sự hạnh phúc viên mãn.

Dựa vào tướng mặt hình chữ nhật mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!