Home Nhân tướng học Người có tướng mặt kim cương theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng mặt kim cương theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học bắt nguồn từ Đông y học, kết hợp với Di truyền học và Sinh lý học tạo nên nền tảng lý thuyết, và lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng. Theo quan niệm Á Đông, con người là một sinh vật luôn biến đổi, do đó các nét tướng cũng thay đổi theo tâm hồn.

Nhân tướng học có từ lâu đời, vô cùng uyên thâm và sâu sắc, không những có thể quan sát được sức khỏe, trí tuệ và tính cách của một người, mà còn có thể dự đoán được sự giàu sang phú quý hay nghèo hèn cơ cực, cũng như gia cảnh hôn nhân, con cái hay tài vận, tuổi thọ, hình khắc của một người. Nhân tướng học cũng đã được khoa học công nhận và chứng minh là có “tính logic” và “tính thực tế”, có thể nói Nhân tướng học không thể tách rời khỏi người Á Đông, và là môn khoa học chung của toàn nhân loại.

Nhân tướng học của người Á Đông khác với nhân tướng thuật của người phương Tây, nhân tướng thuật của người phương Tây bắt nguồn từ tính hướng học, hơn nữa coi tính hướng học là nền tảng lý thuyết và lấy thống kê học, tâm lý học làm phương pháp kiểm chứng, coi việc phân tích tính cách con người làm nhiệm vụ chính, còn Nhân tướng học của người Á Đông lại coi việc phân tích “cùng thông đắc thất” và “Lục thân phủ thái” làm nhiệm vụ chính. Nhân tướng học khác với nhân tướng thuật ở chỗ lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng.

Mặc dù Nhân tướng học ra đời từ sớm, song tới sau đời nhà Tống ở Trung Quốc, cách xem tướng theo độ tuổi mới được ghi nhận, trong đó “Cách xem tướng 75 bộ phận theo độ tuổi”, còn được gọi là “Định vị lưu niên pháp” thịnh hành nhất và được lưu truyền tới tận ngày nay. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách xem tướng theo tuổi như “Cửu chấp lưu niện pháp”, “Nghiệp vụ lưu niên pháp”, “Tam đình lưu niên pháp”, “Nhĩ tị lưu niên pháp”,…
Xem thêm:
Xem tướng người mặt lệch
Xem tướng người mặt trái xoan

Tướng mặt kim cương là gì, đặc điểm mặt kim cương như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mặt kim cương có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng mặt kim cương có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng mặt kim cương có những đặc điểm như sau:

+ Có phần gò má rộng, hơi cao.

+ Phần trán nhỏ hẹp, phần cằm thì nhọn, dài.

+ Gương mặt nhìn cho cảm giác góc cạnh và thô cứng.

Đàn ông có tướng mặt kim cương là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông có tướng mặt kim cương thường là người có tính cầu toàn, suy nghĩ cẩn thận, thích kiểm soát mọi việc trong lòng bàn tay. Họ có tài quan sát, phán đoán, quá chú trọng tiểu tiết nên đôi khi quá cứng rắn. Chính vì tính cách này khiến các mối quan hệ ngày càng xa cách.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng mặt kim cương có con đường sự nghiệp khá gian nan, vất vả, không được nhờ từ gia đình. Do đó họ thường lập nghiệp từ sớm, ngoài 30 tuổi sự nghiệp khởi sắc, làm ăn trở nên suôn sẻ và thuận lợi.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông có tướng mặt kim cương thích kiểm soát mọi vấn đề nên đường tình duyên thường không suôn sẻ. Nếu họ cứ bảo thủ tính cách của bản thân thì con đường tình duyên chẳng suôn sẻ như mong đơi. Đặc biệt cuộc sống hôn nhân không viên mãn hạnh phúc như hằng mong.

Phụ nữ có tướng mặt kim cương nói lên điều gì?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng mặt kim cương là người thông minh, nhanh nhẹn, sắc sảo và rất khéo léo trong giao tiếp ứng xử. Phụ nữ có tướng mặt này nội tâm thường khó đoán và gần như không ai có thể thấu hiểu được. Những lời nói của họ luôn khiến người khác có cái nhìn đặc biệt về bản thân.

Về công danh sự nghiệp: Phụ nữ có tướng mặt kim cương là người có tư tưởng khởi nghiệp từ rất sớm. Trong thời kỳ này, họ phải đối mặt với muôn vàn khó khăn và áp lực. Tuy nhiên, bằng trí thông minh và được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được giải quyết thỏa đáng. Cảm nhận được hương vị thành công, họ tiếp tục có động lực để đạt được thành công to lớn khiến mọi người ngưỡng mộ.

Về tình duyên và hôn nhân: Vốn là người kém sắc, kém nữ tính hơn ít người theo đuổi. Nhưng một khi tình yêu đến, họ gặp được người bạn đời hết mực cưng chiều. Có thể nói cô nàng đúng là dạng người giỏi việc nước, đảm việc nhà. Cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Dựa vào tướng mặt kim cương mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!