Home Nhân tướng học Người có tướng mặt lưỡi cày theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có tướng mặt lưỡi cày theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học bắt nguồn từ Đông y học, kết hợp với Di truyền học và Sinh lý học tạo nên nền tảng lý thuyết, và lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng. Theo quan niệm Á Đông, con người là một sinh vật luôn biến đổi, do đó các nét tướng cũng thay đổi theo tâm hồn.

Nhân tướng học có từ lâu đời, vô cùng uyên thâm và sâu sắc, không những có thể quan sát được sức khỏe, trí tuệ và tính cách của một người, mà còn có thể dự đoán được sự giàu sang phú quý hay nghèo hèn cơ cực, cũng như gia cảnh hôn nhân, con cái hay tài vận, tuổi thọ, hình khắc của một người. Nhân tướng học cũng đã được khoa học công nhận và chứng minh là có “tính logic” và “tính thực tế”, có thể nói Nhân tướng học không thể tách rời khỏi người Á Đông, và là môn khoa học chung của toàn nhân loại.

Nhân tướng học của người Á Đông khác với nhân tướng thuật của người phương Tây, nhân tướng thuật của người phương Tây bắt nguồn từ tính hướng học, hơn nữa coi tính hướng học là nền tảng lý thuyết và lấy thống kê học, tâm lý học làm phương pháp kiểm chứng, coi việc phân tích tính cách con người làm nhiệm vụ chính, còn Nhân tướng học của người Á Đông lại coi việc phân tích “cùng thông đắc thất” và “Lục thân phủ thái” làm nhiệm vụ chính. Nhân tướng học khác với nhân tướng thuật ở chỗ lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng.

Mặc dù Nhân tướng học ra đời từ sớm, song tới sau đời nhà Tống ở Trung Quốc, cách xem tướng theo độ tuổi mới được ghi nhận, trong đó “Cách xem tướng 75 bộ phận theo độ tuổi”, còn được gọi là “Định vị lưu niên pháp” thịnh hành nhất và được lưu truyền tới tận ngày nay. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách xem tướng theo tuổi như “Cửu chấp lưu niện pháp”, “Nghiệp vụ lưu niên pháp”, “Tam đình lưu niên pháp”, “Nhĩ tị lưu niên pháp”,…
Xem thêm:
Người có tướng mặt quắt
Xem tướng mặt ngắn

Tướng mặt lưỡi cày là gì, đặc điểm mặt lưỡi cày như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mặt lưỡi cày có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng mặt lưỡi cày có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng mặt lưỡi cày có khuôn mặt sở hữu những đặc điểm như sau:

+ Khuôn mặt có cấu trúc đặc biệt, nổi trội ở phần cằm phát triển quá mức.

+ Mặt có bề ngang hẹp, gò má và mũi thấp.

+ Khi nhìn nghiêng sẽ thấy phần giữa khuôn mặt lõm vào phía trong, còn phần cằm và trán nhô ra phía ngoài.

+ Cằm dài và

+ Mặt lưỡi cày nhẹ khi có phần cằm phát triển nhỏ hơn 1/3 tỷ lệ cằm chuẩn, lớn hơn 1/2 là nặng.

Đàn ông có tướng mặt lưỡi cày là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông có tướng mặt lưỡi cày đa phần họ là người nội tâm khép kín, trầm tính, có lòng trắc ẩn, dễ buồn rầu. Họ là người chăm chỉ, cẩn thận, có ý chí cố gắng phấn đấu. Tuy nhiên, họ hay tự ti, mặc cảm về bản thân; có phần thiếu cởi mở, bị coi là kém thân thiện, lạnh lùng trong mắt nhiều người.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng mặt lưỡi cày thiếu tự tin về vẻ bề ngoài nên họ gặp nhiều bất lợi trong giao tiếp. Chính vì vậy, đường công danh sự nghiệp của họ không mấy thuận lợi. Tuy nhiên, với tính cách chăm chỉ và luôn biết cố gắng giúp sự nghiệp phần nào tốt hơn.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông có tướng mặt lưỡi cày luôn mặc cảm về ngoại hình, khó tìm được một mối quan hệ tốt. Vì vậy, đường tình duyên không mấy suôn sẻ, có thể gặp nhiều khó khăn. Tệ hơn là có thể họ sẽ là tướng cô độc cả đời, không tìm được người bạn đời phù hợp.

Phụ nữ có tướng mặt lưỡi cày là người như thế nào?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng mặt lưỡi cày là người sống nội tâm. Họ hay suy nghĩ, có nhiều tâm sự trong lòng và thiếu cởi mở. Với tính cách này trong mắt của người xung quanh họ thường khá lạnh lùng nên một số người thường dè chừng với họ.

Về công danh sự nghiệp: Phụ nữ có tướng mặt lưỡi cày cũng như đàn ông, gặp bất lợi trong mối quan hệ giao tiếp. Vì vậy, đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi. Tuy nhiên, trong công việc họ rất chăm chỉ và có sự cố gắng bằng chính năng lực của bản thân cùng sự thông minh sẽ giúp họ có một công việc ổn định.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ có tướng mặt lưỡi cày được gắn mới quan điểm ‘tướng cô độc, xấu và gây nhiều đau khổ’. Đây cũng là lý do nhiều người không có thiện cảm với phụ nữ mặt gãy lưỡi cày. Bên cạnh đó, tướng mặt gãy lưỡi cày không ưa nhìn, khó thu hút với người khác giới nên đường tình duyên có phần trắc trở.

Dựa vào tướng mặt lưỡi cày mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!