Home Nhân tướng học Người có tướng mắt ngựa theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng mắt ngựa theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Trong suốt bề dày lịch sử, “quản lý nguồn nhân lực” là một lĩnh vực bao trùm và rộng lớn, có thể giản hoá thành các mảng nhỏ như: trọng dụng con người, giáo dục, bồi dưỡng, lựa chọn nhân tài, sử dụng nhân lực và quản lý nhân lực. Trong tất cả những mảng trên, mảng “lựa chọn nhân tài” được coi là quan trọng nhất, có vai trò then chốt và có ảnh hưởng lớn đến thành công của sự nghiệp.

Trong thời cổ đại, các phương thức lựa chọn nhân tài đều là những “chiêu thức” rất tuyệt diệu, không hề thua kém với các phương thức tuyển dụng dưới nhiều hình thức khác nhau như ngày nay. Nhìn thấu nội tâm và cá tính con người chỉ trong giây lát, tướng mạo chân thực của những nhân vật kiệt xuất trong quản lý nhân lực.

Nghệ thuật “xem tướng biết người” chính là những kinh nghiệm đã được con người tổng kết lại qua hàng nghìn năm lịch sử. Những nguyên lý của bộ môn này rất phù hợp với các quy luật của thống kê xã hội học, mỹ học, y học, dự trù học của thời hiện đại. Ngoài ra, nghệ thuật “xem tướng biết người” cũng có thể được xem như tiền thân của các bộ môn khoa học hiện đại.

Từ xa xưa, thuật “xem tướng đoán người” nhận được sự đồng tình ủng hộ và đánh giá tốt đẹp của rất nhiều bậc thánh hiền, quân vương, đại thần thời xưa để có được sự hưng thịnh của một triều đại và tiếp tục phát triển cho đến ngày nay. Đó chính là những tinh hoa của trí tuệ và văn hoá của người xưa.

Bạn có biết rằng xem “tướng mắt” là có thể nhận biết được tính cách và vận mệnh của một con người? Hiện nay hầu hết tác giả về tướng đều công nhận là cặp mắt là nơi giúp chúng ta phát hiện phần lớn cá tính chính yếu của con người.

Xem thêm:
Người có tướng mắt nhạn
Người có tướng mắt nhỏ

Tướng mắt ngựa là gì, đặc điểm tướng mắt ngựa như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mắt ngựa có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng mắt ngựa là gì?

Người có tướng mắt ngựa thuộc loại cực xấu không có gì đáng nói. Tướng mắt ngựa có hình dáng mắt rất tròn ở khoảng giữa, đầu và đuôi mắt nhọn và sâu, bờ mắt đầy, mắt lộ và thuộc loại mắt Tam bạch không khóc nhưng lúc nào cũng ướt đầm như đang khóc, mặt lúc nào cũng như nhăn nhó bực bội. Người có cặp mắt ngựa là kẻ suốt đời bôn ba lại hình thê khắc tử.

Người có tướng mắt ngựa là một tướng rất dữ, cuộc sống long đong lận đận, vất vả, không ổn định. Chỉ khi xa xứ mới mong có được cuộc sống khấm khá hơn. Cuộc sống hôn nhân tình duyên cũng như thế mà trở nên trắc trở.

Người có tướng mắt ngựa là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông tướng mắt ngựa thường là người hiền lành nhưng lại nhu nhược. Họ là người không có sự quyết đoán, yếu đuối và không dám đấu tranh khi cần thiết. Người này không có lập trường vững vàng, luôn bị lung lay bởi các tác động khác nhau từ bên ngoài và không tôn trọng ngay cả chính kiến của mình.

Về sự nghiệp: Những người này không có chí tiến thủ trong sự nghiệp nên công danh không đáng kể. Do đó, cả đời họ chỉ làm công ăn lương không thể phất lên được. Họ có thể làm việc cả đời, cần mẫn nhưng vẫn không đủ ăn, gia đình lúc nào cũng thiếu thốn tiền bạc.

Về hôn nhân: Theo nhân tướng học, nam giới có tướng mắt ngựa thường khắc vợ khắc con khiến cuộc sống gia đình không được hòa thuận, yên ấm, con cái thiếu thốn tình cảm của người cha.

Những người có tướng mắt ngựa thường có cuộc sống long đong lận đận, vất vả, không ổn định. Những người này chỉ khi xa xứ làm ăn mới mong có được cuộc sống khấm khá hơn. Cuộc sống hôn nhân tình duyên của những người này cũng như thế mà trở nên trắc trở

Dựa vào tướng mắt ngựa ở đàn ông và phụ nữ mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!