Home Nhân tướng học Người có tướng mặt quả lê theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có tướng mặt quả lê theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học bắt nguồn từ Đông y học, kết hợp với Di truyền học và Sinh lý học tạo nên nền tảng lý thuyết, và lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng. Theo quan niệm Á Đông, con người là một sinh vật luôn biến đổi, do đó các nét tướng cũng thay đổi theo tâm hồn.

Nhân tướng học có từ lâu đời, vô cùng uyên thâm và sâu sắc, không những có thể quan sát được sức khỏe, trí tuệ và tính cách của một người, mà còn có thể dự đoán được sự giàu sang phú quý hay nghèo hèn cơ cực, cũng như gia cảnh hôn nhân, con cái hay tài vận, tuổi thọ, hình khắc của một người. Nhân tướng học cũng đã được khoa học công nhận và chứng minh là có “tính logic” và “tính thực tế”, có thể nói Nhân tướng học không thể tách rời khỏi người Á Đông, và là môn khoa học chung của toàn nhân loại.

Nhân tướng học của người Á Đông khác với nhân tướng thuật của người phương Tây, nhân tướng thuật của người phương Tây bắt nguồn từ tính hướng học, hơn nữa coi tính hướng học là nền tảng lý thuyết và lấy thống kê học, tâm lý học làm phương pháp kiểm chứng, coi việc phân tích tính cách con người làm nhiệm vụ chính, còn Nhân tướng học của người Á Đông lại coi việc phân tích “cùng thông đắc thất” và “Lục thân phủ thái” làm nhiệm vụ chính. Nhân tướng học khác với nhân tướng thuật ở chỗ lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng.

Mặc dù Nhân tướng học ra đời từ sớm, song tới sau đời nhà Tống ở Trung Quốc, cách xem tướng theo độ tuổi mới được ghi nhận, trong đó “Cách xem tướng 75 bộ phận theo độ tuổi”, còn được gọi là “Định vị lưu niên pháp” thịnh hành nhất và được lưu truyền tới tận ngày nay. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách xem tướng theo tuổi như “Cửu chấp lưu niện pháp”, “Nghiệp vụ lưu niên pháp”, “Tam đình lưu niên pháp”, “Nhĩ tị lưu niên pháp”,…
Xem thêm:
Xem tướng mặt tam giác
Xem tướng mặt chuột

Tướng mặt quả lê là gì, đặc điểm mặt quả lê như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mặt hình quả lê có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng mặt hình quả lê?

Theo nhân tướng học, người có tướng mặt hình quả lê có những đặc điểm như sau:

+ Trán nhỏ và hẹp.

+ Cằm lại khá rộng và đầy đặn.

+ Người có nét tướng này thường sở hữu một cơ thể đầy đặn, béo tốt.

Người có tướng mặt hình quả lê là người như thế nào?

Những người có tướng mặt quả lê làm gì cũng sẽ tính toán vô cùng kỹ lưỡng, cân đo đong đếm kỹ càng cẩn thận, hành động mạnh mẽ dứt khoát, đặc biệt là vô cùng sùng bái vật chất. Họ tôn thờ vật chất, coi vật chất hơn tất cả mọi thứ.

Các cô gái có mặt trái lê kết hợp với mũi tẹt, ngắn, nhỏ; mắt ướt át; khoảng cách 2 mày quá rộng, cười hở lợi thuộc dạng người sùng thượng vật chất, coi đồng tiền là tất cả.

Bởi vì bản chất của người tướng mặt trái lê quá tham lam nên thường bị mờ mắt trước cám dỗ của đồng tiền. Dễ phán đoán sai lầm, mà chính bản thân cũng khó giữ nổi của cải. 

Người có khuôn mặt này nếu mà có ngũ quan cân đối, các bộ vị đẹp đẽ thì vận mệnh được cải thiện đáng kể, ngược lại nếu khuôn mặt ngũ quan khuyết hãm thì cuộc đời càng thêm trắc trở và lận đận.

Dựa vào tướng mặt quả lê mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!