Home Nhân tướng học Người có tướng mặt quắt theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có tướng mặt quắt theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học bắt nguồn từ Đông y học, kết hợp với Di truyền học và Sinh lý học tạo nên nền tảng lý thuyết, và lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng. Theo quan niệm Á Đông, con người là một sinh vật luôn biến đổi, do đó các nét tướng cũng thay đổi theo tâm hồn.

Nhân tướng học có từ lâu đời, vô cùng uyên thâm và sâu sắc, không những có thể quan sát được sức khỏe, trí tuệ và tính cách của một người, mà còn có thể dự đoán được sự giàu sang phú quý hay nghèo hèn cơ cực, cũng như gia cảnh hôn nhân, con cái hay tài vận, tuổi thọ, hình khắc của một người. Nhân tướng học cũng đã được khoa học công nhận và chứng minh là có “tính logic” và “tính thực tế”, có thể nói Nhân tướng học không thể tách rời khỏi người Á Đông, và là môn khoa học chung của toàn nhân loại.

Nhân tướng học của người Á Đông khác với nhân tướng thuật của người phương Tây, nhân tướng thuật của người phương Tây bắt nguồn từ tính hướng học, hơn nữa coi tính hướng học là nền tảng lý thuyết và lấy thống kê học, tâm lý học làm phương pháp kiểm chứng, coi việc phân tích tính cách con người làm nhiệm vụ chính, còn Nhân tướng học của người Á Đông lại coi việc phân tích “cùng thông đắc thất” và “Lục thân phủ thái” làm nhiệm vụ chính. Nhân tướng học khác với nhân tướng thuật ở chỗ lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng.

Mặc dù Nhân tướng học ra đời từ sớm, song tới sau đời nhà Tống ở Trung Quốc, cách xem tướng theo độ tuổi mới được ghi nhận, trong đó “Cách xem tướng 75 bộ phận theo độ tuổi”, còn được gọi là “Định vị lưu niên pháp” thịnh hành nhất và được lưu truyền tới tận ngày nay. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách xem tướng theo tuổi như “Cửu chấp lưu niện pháp”, “Nghiệp vụ lưu niên pháp”, “Tam đình lưu niên pháp”, “Nhĩ tị lưu niên pháp”,…
Xem thêm:
Xem tướng người mặt tròn
Xem tướng mặt ngắn

Tướng mặt quắt là gì, đặc điểm mặt quắt như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mặt quắt có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng mặt quắt là như thế nào?

Theo nhân tướng học, người có tướng mặt quắt có khuôn mặt sở hữu những đặc điểm như sau: người có khuôn mặt dài, nhỏ, nhăn nhúm.

Người tướng mặt quắt là người như thế nào?

Về tính cách: Người có tướng mặt quắt là người hiền lành, lương thiện và luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, họ lại khá nhát gan, khiêm tốn và suy nghĩ rất chu đáo. Khi mới tiếp xúc, có thể thấy người này hiểu biết, rất dễ thông cảm. Nhưng thực tế rất khó hiểu lòng dạ họ.

Về công danh sự nghiệp: Người tướng mặt quắt phù hợp với những công việc đòi hỏi trí tưởng tượng, mơ mộng, tâm hồn bay bổng. Họ thích hợp với thi ca, âm nhạc, phóng viên, nhà quảng cáo, và công việc mang tính sáng tạo khác. Những người tướng mặt quắt thường trầm tư suy nghĩ một mình, đắm mình trong mơ ước. Trong cuộc sống họ đề xuất được nhiều ý kiến rất độc đáo, nhưng thiếu thực tế, hơi xa vời. Làm việc nhanh gọn và thực dụng, dễ thay đổi, thường đặt ra các tham vọng để phấn đấu.

Về tình duyên và hôn nhân: Người có tướng mặt quắt có đường tình duyên tướng đối lận đận. một phần bỏi tính họ khá rụt rè, không thẳng thắn bộc lộ tâm tư tình cảm của mình. Phần nữa là họ luôn theo đuổi, mơ mộng những điều phi thực tế. Trong cuộc sống hôn nhân, tính cách của họ cũng dần thay đổi. Suy nghĩ thực tế hơn, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình hơn là theo đuổi những điều viển vông.

Dựa vào tướng mặt quắt mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!