Home Nhân tướng học Người có tướng mặt tam giác theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có tướng mặt tam giác theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học bắt nguồn từ Đông y học, kết hợp với Di truyền học và Sinh lý học tạo nên nền tảng lý thuyết, và lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng. Theo quan niệm Á Đông, con người là một sinh vật luôn biến đổi, do đó các nét tướng cũng thay đổi theo tâm hồn.

Nhân tướng học có từ lâu đời, vô cùng uyên thâm và sâu sắc, không những có thể quan sát được sức khỏe, trí tuệ và tính cách của một người, mà còn có thể dự đoán được sự giàu sang phú quý hay nghèo hèn cơ cực, cũng như gia cảnh hôn nhân, con cái hay tài vận, tuổi thọ, hình khắc của một người. Nhân tướng học cũng đã được khoa học công nhận và chứng minh là có “tính logic” và “tính thực tế”, có thể nói Nhân tướng học không thể tách rời khỏi người Á Đông, và là môn khoa học chung của toàn nhân loại.

Nhân tướng học của người Á Đông khác với nhân tướng thuật của người phương Tây, nhân tướng thuật của người phương Tây bắt nguồn từ tính hướng học, hơn nữa coi tính hướng học là nền tảng lý thuyết và lấy thống kê học, tâm lý học làm phương pháp kiểm chứng, coi việc phân tích tính cách con người làm nhiệm vụ chính, còn Nhân tướng học của người Á Đông lại coi việc phân tích “cùng thông đắc thất” và “Lục thân phủ thái” làm nhiệm vụ chính. Nhân tướng học khác với nhân tướng thuật ở chỗ lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng.

Mặc dù Nhân tướng học ra đời từ sớm, song tới sau đời nhà Tống ở Trung Quốc, cách xem tướng theo độ tuổi mới được ghi nhận, trong đó “Cách xem tướng 75 bộ phận theo độ tuổi”, còn được gọi là “Định vị lưu niên pháp” thịnh hành nhất và được lưu truyền tới tận ngày nay. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách xem tướng theo tuổi như “Cửu chấp lưu niện pháp”, “Nghiệp vụ lưu niên pháp”, “Tam đình lưu niên pháp”, “Nhĩ tị lưu niên pháp”,…
Xem thêm:
Xem tướng mặt chuột
Xem tướng mặt chữ mục

Tướng mặt tam giác là gì, đặc điểm mặt tam giác như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mặt tam giác có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng mặt tam giác có đặc điểm gì?

Tướng mặt tam giác: Khuôn mặt phần Thiên Đình (trán) hẹp và dài, Địa Các (Cằm) nở to, Mũi thô, cánh mũi rộng, miệng lớn.

Đàn ông có tướng mặt tam giác là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông sở hữu tướng mặt tam giác là người nhạy cảm, sáng tạo, có năng khiếu về nghệ thuật. Họ có tư duy linh hoạt, nhanh nhạy, trí nhớ tốt, mọi việc làm của họ đều có mục đích tốt đẹp. Nhưng bản chất lại rất đa nghi, dễ kích động. Họ là người giàu tình cảm, và theo chủ nghĩa hiện thực.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng mặt tam giác thủa thiếu niên gặp nhiều khó khăn trắc trở. Vận mệnh lúc nhỏ không có gì đặc biệt hoặc đáng kể, trung niên mới có nhiểu chuyển biến tốt. Nếu tướng mặt tam giác kết hợp ngũ quan đều hoàn mỹ thì từ trung niên trở đi mới bắt đầu phát, và có thể trở thành tiểu quý, trung phú. Nếu Ngũ Quan không toàn hảo thì cũng có thể tạm đủ ăn mặc nhưng không quý hiển.

Về tình duyên và hôn nhân: Con đường tình duyên của người đàn ông có tướng mặt tam giác cũng khá lận đận. Với bản tính đa nghi, dễ kích động nên dễ dẫn đến cãi vã, xung khắc với đối phương. Tuy nhiên, trong hôn nhân họ lại rất tâm lý, biết quan tâm chăm sóc vợ con chu đáo. Hậu vận an nhàn, hạnh phúc viên mãn.

Phụ nữ có tướng mặt tam giác nói lên điều gì?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng mặt tam giác là mẫu người có ý chí kiên cường, giàu tình cảm, am hiểu nhân tình thế thái. Họ biết cách ứng xử, giao tiếp tốt nên được mọi người quý mến.

Về công danh sự nghiệp: Trong công việc, phụ nữ có tướng mặt này rất cẩn thận, nguyên tắc, đáng tin cậy. Họ là người có tác phong làm việc khoa học, đúng giờ. Đặc biệt họ có biệt tài phát hiện, đánh giá năng lực của người khác rất tốt.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ có tướng mặt tam giác có đường tình duyên luôn gặp suôn sẻ, cầu được ước thấy. Mối quan hệ với người nhà hết sức tốt đẹp, coi trọng gia đình, đối xử với người yêu và bạn đời chu đáo. Hơn nữa, họ lại phụ giúp chồng lập nghiệp hưng vượng.

Dựa vào tướng mặt tam giác mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!