Home Nhân tướng học Người có tướng mặt tròn theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Người có tướng mặt tròn theo nhân tướng học nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học bắt nguồn từ Đông y học, kết hợp với Di truyền học và Sinh lý học tạo nên nền tảng lý thuyết, và lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng. Theo quan niệm Á Đông, con người là một sinh vật luôn biến đổi, do đó các nét tướng cũng thay đổi theo tâm hồn.

Nhân tướng học có từ lâu đời, vô cùng uyên thâm và sâu sắc, không những có thể quan sát được sức khỏe, trí tuệ và tính cách của một người, mà còn có thể dự đoán được sự giàu sang phú quý hay nghèo hèn cơ cực, cũng như gia cảnh hôn nhân, con cái hay tài vận, tuổi thọ, hình khắc của một người. Nhân tướng học cũng đã được khoa học công nhận và chứng minh là có “tính logic” và “tính thực tế”, có thể nói Nhân tướng học không thể tách rời khỏi người Á Đông, và là môn khoa học chung của toàn nhân loại.

Nhân tướng học của người Á Đông khác với nhân tướng thuật của người phương Tây, nhân tướng thuật của người phương Tây bắt nguồn từ tính hướng học, hơn nữa coi tính hướng học là nền tảng lý thuyết và lấy thống kê học, tâm lý học làm phương pháp kiểm chứng, coi việc phân tích tính cách con người làm nhiệm vụ chính, còn Nhân tướng học của người Á Đông lại coi việc phân tích “cùng thông đắc thất” và “Lục thân phủ thái” làm nhiệm vụ chính. Nhân tướng học khác với nhân tướng thuật ở chỗ lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng.

Mặc dù Nhân tướng học ra đời từ sớm, song tới sau đời nhà Tống ở Trung Quốc, cách xem tướng theo độ tuổi mới được ghi nhận, trong đó “Cách xem tướng 75 bộ phận theo độ tuổi”, còn được gọi là “Định vị lưu niên pháp” thịnh hành nhất và được lưu truyền tới tận ngày nay. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách xem tướng theo tuổi như “Cửu chấp lưu niện pháp”, “Nghiệp vụ lưu niên pháp”, “Tam đình lưu niên pháp”, “Nhĩ tị lưu niên pháp”,…
Xem thêm:
Xem tướng người mặt vuông
Xem tướng người mặt hình chữ nhật

Tướng mặt tròn là gì, đặc điểm mặt tròn như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mặt tròn có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng mặt tròn có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, người có tướng mặt tròn là tướng mặt sở hữu những đặc điểm như sau:

+ Khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng gần bằng nhau.

+ Phần xương gò má không nhìn thấy rõ và gò má không góc cạnh.

+ Chiều rộng gò má lớn nhất, kèm theo đó là trán và hàm tròn trịa hoặc chiều dài (đo từ chân tóc đến cằm) bằng với chiều rộng (đo ngang qua hai gò má).

Những người có tướng mặt tròn có sắc mặt nhìn trẻ hơn so với tuổi thật, vì thế còn gọi là khuôn mặt trẻ con. Dáng người thường đậm và khỏe mạnh.

Đàn ông có tướng mặt tròn là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông có tướng mặt tròn là người nhanh nhẹn, hoạt bát, thân thiện. Họ là người luôn lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn chính là điều đáng ngưỡng mộ từ những người này. Nhìn bề ngoài thì nghĩ họ có phần vô lo vô nghĩ nhưng thực ra trong đầu rất nhiều toan tính.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng mặt tròn có số giàu sang phú quý, thường đi lập nghiệp xa. Họ luôn khao khát được thể hiện, khẳng định vị trí của mình trước đám đông. Là người nỗ lực để đạt được thành công trong sự nghiệp, muốn được mọi người ngưỡng mộ.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông có tướng mặt tròn là người gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Tuy nhiên, họ thường hay bị tình cảm chi phối, hành động bộc phát nên dẫn đến cãi vã với đối phương. Do đó, cần biết kiềm chế và cân bằng cảm xúc. Đây cũng là đặc điểm của những người có ham muốn cao trong “chuyện ấy”. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nửa kia đích thực và cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bền vững, lâu dài, đây chính là sự lựa chọn tốt.

Phụ nữ có tướng mặt tròn là người như thế nào?

Về tính cách: Phụ nữ có tướng mặt tròn có tính cách hoạt bát và đáng yêu, thích được người khác lắng nghe. Họ là người thông minh, sống lạc quan, yêu đời, có khả năng giao tiếp tốt. Đặc biệt, họ dễ gây thiện cảm từ lần gặp đầu tiên bởi gương mặt và tính cách của mình.

Về công danh sự nghiệp: Trong công việc, phụ nữ có tướng mặt tròn là người thông minh, nhanh nhạy, tài ăn nói cùng với quan hệ xã giao tốt, đây là mẫu người thành công điển hình. Người xưa hay nói mặt tròn phúc hậu. Nếu hiểu theo nghĩa đen, khuôn mặt phúc hậu bao gồm hai từ: Phúc – biểu trưng cho sự may mắn, sung sướng và an lành, Hậu – chỉ nghĩa về sau, tương lai. Khi hiểu theo nghĩa này thì phúc hậu chính là cuộc sống về sau gặp nhiều thuận lợi, giàu có và hạnh phúc.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ có tướng mặt tròn là người có có nhiều nhân duyên tốt đẹp. Tuy nhiên họ thường để tình cảm chi phối, hành động có phần bộc phát nên hay xảy ra tranh cãi. Trong cuộc sống hôn nhân nếu biết kiềm chế, nhẫn nhịn thì hạnh phúc sẽ được viên mãn.

Dựa vào tướng mặt tròn mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!