Home Nhân tướng học Người có tướng mắt uyên ương theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng mắt uyên ương theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Tử Vi Phong Thủy

(Trithuctot.com) – Trong thời cổ đại, cách đánh giá nhân tài được gọi là “trị nhân”. Ngoài các biện pháp đánh giá thông thường như khoa cử, khảo thí ở nhiều cấp bậc khác nhau thì còn có một phương pháp khác cũng khá hiệu quả và đắc dụng là “quan sát tổng hợp”. Phương pháp “quan sát tổng hợp” bao gồm “tai nghe tiếng nói, miệng hỏi kiến thức, mắt nhìn tướng mặt”. Trong tất cả các phương pháp quan sát, nhận biết đó, có một phương pháp quan sát rất đặc thù và hoàn toàn không thể coi nhẹ, đó chính là thuật nhìn người”; ví dụ: “xem tướng mặt, biết con người”; “xem bàn tay, biết con người”,…

Nghệ thuật “xem tướng biết người” chính là những kinh nghiệm đã được con người tổng kết lại qua hàng nghìn năm lịch sử. Những nguyên lý của bộ môn này rất phù hợp với các quy luật của thống kê xã hội học, mỹ học, y học, dự trù học của thời hiện đại. Ngoài ra, nghệ thuật “xem tướng biết người” cũng có thể được xem như tiền thân của các bộ môn khoa học hiện đại.

Từ xa xưa, thuật “xem tướng đoán người” nhận được sự đồng tình ủng hộ và đánh giá tốt đẹp của rất nhiều bậc thánh hiền, quân vương, đại thần thời xưa để có được sự hưng thịnh của một triều đại và tiếp tục phát triển cho đến ngày nay. Đó chính là những tinh hoa của trí tuệ và văn hoá của người xưa.

Xem thêm:
Người có tướng mắt xếch
Người có tướng mắt yến

Bạn có biết rằng xem “tướng mắt” là có thể nhận biết được tính cách và vận mệnh của một con người?  Tướng mắt uyên ương là gì, đặc điểm mắt uyên ương như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mắt uyên ương có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng mắt uyên ương là gì?

Tướng mắt uyên ương: Mắt có hình thể hơi xếch lên về phía đuôi, hình dáng hơi tròn ở khoảng giữa, nhãn cầu hơi lộ, lòng trắng ửng hồng và mịn. Phía trên có hai mí, phía dưới một mí rõ rệt.

Người có tướng mắt uyên ương là người như thế nào?

Về phương diện thành tựu, tướng mắt uyên ương được xếp vào loại trung bình cách. Phối hợp đắc cách với Hoả hình nhân và các bộ vị toàn hảo, kẻ có tướng mắt uyên ương là kẻ khéo cư xử với nữ giới, dễ tạo cảnh phu phụ hoà hợp nhưng tình dục mạnh mẽ. Càng giàu thì càng đi tới chỗ dâm loạn vì đủ phương tiện để thực hiện thôi thúc của bản năng. Tướng mắt uyên ương gần giống mắt đào hoa nhưng khóe mắt chữ V nằm ngang khá cân đối, mắt long lanh như có nước, hình dáng nhỏ và ngắn và không ánh hồng như mắt đào hoa. Hôn nhân mỹ mãn, tướng phú quý nhưng khó tránh khỏi tai họa.

Qua bài viết trithuctot.com vừa chia sẻ với bạn, đã giúp bạn làm rõ qua xem tướng mắt uyên ương ở cả đàn ông và phụ nữ. Hi vọng những thông tin trên đã giúp ích cho bạn, khi tìm ra những bí ẩn sau người có đôi mắt này.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!