Home Nhân tướng học Người có tướng mặt vuông theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng mặt vuông theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học bắt nguồn từ Đông y học, kết hợp với Di truyền học và Sinh lý học tạo nên nền tảng lý thuyết, và lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng. Theo quan niệm Á Đông, con người là một sinh vật luôn biến đổi, do đó các nét tướng cũng thay đổi theo tâm hồn.

Nhân tướng học có từ lâu đời, vô cùng uyên thâm và sâu sắc, không những có thể quan sát được sức khỏe, trí tuệ và tính cách của một người, mà còn có thể dự đoán được sự giàu sang phú quý hay nghèo hèn cơ cực, cũng như gia cảnh hôn nhân, con cái hay tài vận, tuổi thọ, hình khắc của một người. Nhân tướng học cũng đã được khoa học công nhận và chứng minh là có “tính logic” và “tính thực tế”, có thể nói Nhân tướng học không thể tách rời khỏi người Á Đông, và là môn khoa học chung của toàn nhân loại.

Nhân tướng học của người Á Đông khác với nhân tướng thuật của người phương Tây, nhân tướng thuật của người phương Tây bắt nguồn từ tính hướng học, hơn nữa coi tính hướng học là nền tảng lý thuyết và lấy thống kê học, tâm lý học làm phương pháp kiểm chứng, coi việc phân tích tính cách con người làm nhiệm vụ chính, còn Nhân tướng học của người Á Đông lại coi việc phân tích “cùng thông đắc thất” và “Lục thân phủ thái” làm nhiệm vụ chính. Nhân tướng học khác với nhân tướng thuật ở chỗ lấy khí sắc và tuổi tác làm phương pháp kiểm chứng.

Mặc dù Nhân tướng học ra đời từ sớm, song tới sau đời nhà Tống ở Trung Quốc, cách xem tướng theo độ tuổi mới được ghi nhận, trong đó “Cách xem tướng 75 bộ phận theo độ tuổi”, còn được gọi là “Định vị lưu niên pháp” thịnh hành nhất và được lưu truyền tới tận ngày nay. Ngoài ra, còn có rất nhiều cách xem tướng theo tuổi như “Cửu chấp lưu niện pháp”, “Nghiệp vụ lưu niên pháp”, “Tam đình lưu niên pháp”, “Nhĩ tị lưu niên pháp”,…
Xem thêm:
Xem tướng người mặt hình chữ nhật
Xem tướng người mặt to

Tướng mặt vuông hay còn gọi là mặt vuông chữ điền là gì, đặc điểm mặt vuông như thế nào? Đàn ông và phụ nữ có tướng mặt vuông có tính cách, vận mệnh như thế nào? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng mặt vuông có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền là khuôn mặt sở hữu những đặc điểm như sau:

+ Khuôn mặt có xương hàm hơi bạnh ra, không thon gọn.

+ Khuôn hàm vuông vức.

+ Vầng trán cao, đường nét khuôn mặt cân đối với nhau qua đỉnh cằm, nhân trung và đỉnh mũi, phần cằm khá ngắn và nở hậu.

+ Cằm vuông vức, đầy đặn

Đàn ông có tướng mặt vuông chữ điền là người như thế nào?

Về tính cách: Đàn ông có tướng mặt vuông chữ điền là người trung thực, chân chất, và nhân hậu. Tính cách của họ cũng giống như vẻ bề ngoài rất nam tính và mạnh mẽ. Là người quyết đoán, chín chắn, có trí tuệ hơn người, giỏi giang toàn diện, thông minh nhạy bén, có số mệnh giàu sang.

Về công danh sự nghiệp: Đàn ông có tướng mặt vuông chữ điền là quý tướng, thường làm tướng và có sự nghiệp lớn. Họ có tài lãnh đạo, cùng với khả năng đàm phán, thuyết phục người khác rất tốt nên những người này chắc chắn sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Về tình duyên và hôn nhân: Con đường tình duyên của đàn ông có tướng mặt vuông chữ điền cho thấy những người này có số đào hoa. Do vẻ ngoài nam tính và tài năng nên họ được rất nhiều phụ nữ để ý. Cuộc sống hôn nhân của đàn ông có tướng mặt vuông chữ điền hòa thuận, họ xứng đáng là chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ.

Phụ nữ có tướng mặt vuông chữ điền là người như thế nào?

Về tính cách: Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng mặt vuông chữ điền là người cá tính, khí chất hào phóng, rất quan tâm tới những người xung quanh, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ người khác. Đây là hình mẫu phụ nữ lý tưởng.

Về công danh sự nghiệp: Phụ nữ có khuôn mặt chữ điền là người không thích dựa dẫm vào người khác. Trong suy nghĩ của họ, chỉ có những thành quả do chính họ đạt được mới đáng quý và cảm thấy hạnh phúc. Tuy nhiên, do cá tính của họ nên cuộc đời chịu nhiều thăng trầm vất vả, công việc không được thuận lợi.

Về tình duyên và hôn nhân: Phụ nữ có khuôn mặt chữ điền có con đường tình duyên khá lận đận. Họ phải trải qua vài mối tình mới tìm được người đàn ông của cuộc đời mình. Phụ nữ sở hữu mặt vuông chữ điền kết hợp với nhân trung sáng rõ là biểu hiện của người phụ nữ đoan trang, yêu chồng, thương con, phúc hậu.

Dựa vào tướng mặt vuông chữ điền mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Qua bài viết này, trithuctot.com hi vọng sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn hợp lý, mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!