Home Nhân tướng học Người có tướng miệng lệch theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng miệng lệch theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Con người sống có tình cảm, Ngũ quan trên mặt chính là công cụ để biểu đạt tình cảm, do vậy mắt được gọi là “cung tình duyên”, lông mày được gọi là “cung tình phận”, tại được gọi là “cung tình ân”, mũi được gọi là “cung tình dục”, miệng được gọi là “cung tình yêu”.

Mỗi bộ phận trong Ngũ quan đảm đương một chức năng khác nhau, nhờ đó có thể biểu đạt tình cảm của con người một cách hoàn mỹ, đặc biệt đáng kể nhất là chức năng của miệng, bày tỏ tình cảm bằng miệng cụ thể và chân thực hơn bằng lông mày và mắt. Những người méo miệng, miệng lệch sang trái, lõm bên phải hoặc môi quá dày hoặc quá mỏng thì dù là nam hay nữ hoặc là sẽ không hiểu được tình yêu là gì, hoặc là cuộc sống tình yêu hay hôn nhân không mỹ mãn.

Cũng có thể nói, số phận của một người tốt hay xấu phụ thuộc phần lớn vào yếu tố di truyền. Có người nói, đọc nhiều thì sẽ thông minh lên, có nhiều kiến thức hơn, nhưng hiện nay có rất nhiều nhà doanh nghiệp thành công nhưng trình độ học vấn lại thấp, ngược lại rất nhiều tiến sĩ, thạc sĩ lại chẳng làm nên sự nghiệp gì vẻ vang. Do đó, trí tuệ là vô cùng vô tận, so sánh học vấn với trí tuệ thì học vấn chỉ là một cái giếng có miệng to hoặc nhỏ, còn trí tuệ lại là đại dương bao la rộng lớn. Người có trí tuệ dù không học nhiều song vẫn có thể thành công. Còn học vấn thì có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, chứ không nhất thiết phải học ở trường.

Xem tướng miệng còn cần kết hợp với tướng Mi tu (lông mày, râu). Ma Y tướng pháp có nói: “Tướng miệng chiếm 10 phần thì Mi tu cũng phải chiếm 7 phần”. Nếu tướng Mi tu không tốt thì dù tướng miệng có đẹp tới đâu cũng sẽ giảm đi một nửa điềm lành. Ngoài ra cũng cần xem kết hợp với các bộ phận như Chuẩn đầu, Nhân trung, Pháp lệnh, Địa cách, Nhĩ châu, Thừa tương, Hòa thượng. Bất cứ bộ phận nào có khiếm khuyết thì đều ảnh hưởng tới điềm lành và dữ của miệng.

Nhân tướng học cho rằng những chủ nhân có tướng “Đại quý” hoặc “Đại phú”, còn thì rất hiếm người “Đại phú đại quý”. Miệng có nhiều hình dạng khác nhau, có thể đoán điềm lành và dữ thông qua việc xem tướng miệng như sau: Miệng cần có góc cạnh rõ ràng, hình giác cung, mở to khép nhỏ, môi trên có vấn, hai môi cân xứng nhau, sắc môi hồng nhuận, cộng thêm sự xuất hiện của Tiểu thủy tinh (tức là đầu dưới Nhân trung có hình tam giác), đây là tướng miệng tốt nhất. Người có miệng như vậy thông minh nhân hậu, lời nói và suy nghĩ nhất quán, đã nói là làm, có năng lực làm việc, địa vị xã hội và đời sống văn hóa đều hơn hẳn người khác. Nếu các bộ phận khác trên mặt cũng hài hòa thì chắc chắn sự nghiệp sẽ thành công rực rỡ.
Xem thêm:
Xem tướng miệng nhiều nếp nhăn
Xem tướng miệng nhỏ

Tướng miệng lệch là gì, đặc điểm tướng miệng lệch như thế nào? Xem tướng miệng lệch ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng miệng lệch có đặc điểm gì?

Tướng miệng này có môi bên trái và bên phải không cân xứng nhau. Nhìn thoáng qua tướng miệng nhìn như kiểu bị lệch về một bên.

Người có tướng miệng lệch là người như thế nào?

Về tính cách: Người có tướng miệng lệch là người thiếu tự tin trong giao tiếp, trầm tính, ít nói và không ngay thẳng. Họ hay suy tính thiệt hơn với người khác, khiến mọi người không hài lòng nên bạn bè thân thiết không nhiều. Dù khó khăn, thử thách đến mấy, người này vẫn thích đơn phương độc mã giải quyết vấn đề một mình.

Về sự nghiệp: Người có tướng miệng lệch là có chí tiến thủ, nhưng họ lại có phần bảo thủ và cố chấp. Đồng thời lại không biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Gặp phải tranh cãi, kể cả sai họ cũng không hề có ý nhường bộ nên mọi chuyện có xu hướng xấu hơn. Chính vì những lí do này mà họ khó có được thành công mỹ mãn trong sự nghiệp của mình. 

Vê tình duyên: Người có tướng miệng lệch vốn tự ti với ngoại hình của mình, cùng với bản tính của họ nên đường tình duyên khá lận đận. Trải qua nhiều thất bại mới tìm kiếm được người bạn đời phù hợp. Trong hôn nhân, họ có phần gia trưởng và cứng rắn. Chính vì vậy nên cuộc sống gia đình không thực sự viên mãn.

Dựa vào tướng miệng lệch mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!