Home Nhân tướng học Người tướng miệng có nhiều nếp nhăn nói lên điều gì?

Người tướng miệng có nhiều nếp nhăn nói lên điều gì?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học gọi miệng là “cung xuất nạp”, ý nghĩa của nó chính là miệng là nơi phát ra âm thanh và thu nạp thức ăn. Miệng giống như đại dương bao la với hàng trăm con sông suối đổ về, miệng là chỗ nhai thức ăn nuôi sống Ngũ tạng, miệng cũng là chỗ phát ra âm thanh, nên cũng là nơi sinh ra phúc, họa. Ăn phải nhai thong thả, chuyển động cả hàm, ăn như gặm nhấm là tướng nghèo hèn. Ăn mà nhe răng là tiện tướng, đàn bà buông thả, đàn ông là loại làm bữa nào ăn bữa đấy. Người hiên bao giờ giọng nói cũng dịu dàng ôn nhu, kẻ trí giọng nói mạch lạc rõ ràng, kẻ dũng giọng nói nhanh mà vang như sấm. Người tâm sát phạt khó có giọng dịu dàng, trầm ấm.

Các nhà hiền triết nói “miệng không liên quan đến tim” tuy nhiên khoa học đã chứng minh ngoài có quan hệ mật thiết với tim, miệng còn có quan hệ mật thiết với cơ quan nội tạng, như môi và ruột già không thể tách khỏi hệ thống bài tiết và hệ thống sinh dục; môi dưới và dạ dày không thể tách khỏi hệ thống tiêu hóa; đường viền bên trong môi trên và dưới không thể tách rời gan mật; đường viền xung quanh miệng không thể tách rời khỏi lá lách; răng trong miệng không thể tách rời khỏi tim; cổ họng trong miệng không thể tách rời khỏi hệ thống hô hấp. Môi dày, mỏng, to, nhỏ, nhọn, bẹt, bằng, vểnh lên, hõm xuống hay sắc môi đẹp xấu đều có quan hệ mật thiết với chức năng bẩm sinh và sau này của các cơ quan và hệ thống nói trên, từ đó ảnh hưởng tới trạng thái ý thức tâm lý và sức khỏe sinh lý của con người.

Xem tướng miệng còn cần kết hợp với tướng Mi tu (lông mày, râu). Ma Y tướng pháp có nói: “Tướng miệng chiếm 10 phần thì Mi tu cũng phải chiếm 7 phần”. Nếu tướng Mi tu không tốt thì dù tướng miệng có đẹp tới đâu cũng sẽ giảm đi một nửa điềm lành. Ngoài ra cũng cần xem kết hợp với các bộ phận như Chuẩn đầu, Nhân trung, Pháp lệnh, Địa cách, Nhĩ châu, Thừa tương, Hòa thượng. Bất cứ bộ phận nào có khiếm khuyết thì đều ảnh hưởng tới điềm lành và dữ của miệng.

Nhân tướng học cho rằng những chủ nhân có tướng “Đại quý” hoặc “Đại phú”, còn thì rất hiếm người “Đại phú đại quý”. Miệng có nhiều hình dạng khác nhau, có thể đoán điềm lành và dữ thông qua việc xem tướng miệng như sau: Miệng cần có góc cạnh rõ ràng, hình giác cung, mở to khép nhỏ, môi trên có vấn, hai môi cân xứng nhau, sắc môi hồng nhuận, cộng thêm sự xuất hiện của Tiểu thủy tinh (tức là đầu dưới Nhân trung có hình tam giác), đây là tướng miệng tốt nhất. Người có miệng như vậy thông minh nhân hậu, lời nói và suy nghĩ nhất quán, đã nói là làm, có năng lực làm việc, địa vị xã hội và đời sống văn hóa đều hơn hẳn người khác. Nếu các bộ phận khác trên mặt cũng hài hòa thì chắc chắn sự nghiệp sẽ thành công rực rỡ.
Xem thêm:
Xem tướng môi dày dặn
Xem tướng miệng nhỏ

Tướng miệng nhiều nếp nhăn là gì, đặc điểm tướng miệng nhiều nếp nhăn như thế nào? Xem tướng miệng nhiều nếp nhăn ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng miệng nhiều nếp nhăn có đặc điểm gì?

Đối với người bình thường, môi sẽ mang những đường rãnh xẻ dọc, tuy nhiên ở mỗi người, số lượng rãnh cùng với độ sâu nông của rãnh là khác nhau. Đối với người tướng môi nhăn thì sẽ có thêm các đường xẻ ngang ở môi trên và môi dưới. Bất cứ ai dù miệng rộng, miệng nhỏ, môi dày, môi mỏng… thì môi đều có thể xuất hiện các đường vân, nếp nhăn.

Người tướng miệng có nhiều nếp nhăn là người thế nào?

Về tính cách: Người tướng miệng có nhiều nếp nhăn được bạn bè quý mến. Bởi họ có tính cách vui vẻ, cởi mở, có khả năng giao tiếp xã giao. Nếu nếp nhăn ngay ngắn, hiện rõ thành từng đường từng đường là tốt nhất. Người có nhiều nếp nhăn ở môi, dễ hòa đồng, chăm chỉ, chịu khó, luôn lạc quan.

Về sự nghiệp: Người tướng miệng có nhiều nếp nhăn là người ham vật chất, vì thế họ rất chăm chỉ trong việc kiếm tiền. Những người này có sự nghiệp gặp phải nhiều trắc trở, tuy nhiên nếu cố gắng và nỗ lực hết sức thì cuối cùng cũng sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Về tình duyên và hôn nhân: Người tướng miệng có nhiều nếp nhăn là người coi trọng tình cảm, quan tâm tới gia đình và bạn bè nhưng lại hay gặp phiền nhiều trong các vấn đề liên quan tới tiền bạc và rắc rối trong chuyện tình cảm. Tướng người này thường có đường con cái thuận lợi, sinh nhiều con trai. Nếu kết hợp với những tướng môi đẹp thì sẽ càng viên mãn. Ngược lại người môi có ít nếp nhăn tính cách lãng mạn, tính toán tỉ mỉ, ích kỷ, không biết quan tâm đến người khác, không thích chia sẻ, quan hệ giao tiếp kém, là mẫu người dễ bị cô lập.

Dựa vào tướng miệng có nhiều nếp nhăn mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!