Home Nhân tướng học Người có tướng miệng nhỏ theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Người có tướng miệng nhỏ theo nhân tướng học tốt hay xấu?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Con người sống có tình cảm, Ngũ quan trên mặt chính là công cụ để biểu đạt tình cảm, do vậy mắt được gọi là “cung tình duyên”, lông mày được gọi là “cung tình phận”, tại được gọi là “cung tình ân”, mũi được gọi là “cung tình dục”, miệng được gọi là “cung tình yêu”.

Mỗi bộ phận trong Ngũ quan đảm đương một chức năng khác nhau, nhờ đó có thể biểu đạt tình cảm của con người một cách hoàn mỹ, đặc biệt đáng kể nhất là chức năng của miệng, bày tỏ tình cảm bằng miệng cụ thể và chân thực hơn bằng lông mày và mắt. Những người méo miệng, miệng lệch sang trái, lõm bên phải hoặc môi quá dày hoặc quá mỏng thì dù là nam hay nữ hoặc là sẽ không hiểu được tình yêu là gì, hoặc là cuộc sống tình yêu hay hôn nhân không mỹ mãn.

Cũng có thể nói, số phận của một người tốt hay xấu phụ thuộc phần lớn vào yếu tố di truyền. Có người nói, đọc nhiều thì sẽ thông minh lên, có nhiều kiến thức hơn, nhưng hiện nay có rất nhiều nhà doanh nghiệp thành công nhưng trình độ học vấn lại thấp, ngược lại rất nhiều tiến sĩ, thạc sĩ lại chẳng làm nên sự nghiệp gì vẻ vang. Do đó, trí tuệ là vô cùng vô tận, so sánh học vấn với trí tuệ thì học vấn chỉ là một cái giếng có miệng to hoặc nhỏ, còn trí tuệ lại là đại dương bao la rộng lớn. Người có trí tuệ dù không học nhiều song vẫn có thể thành công. Còn học vấn thì có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, chứ không nhất thiết phải học ở trường.

Xem tướng miệng còn cần kết hợp với tướng Mi tu (lông mày, râu). Ma Y tướng pháp có nói: “Tướng miệng chiếm 10 phần thì Mi tu cũng phải chiếm 7 phần”. Nếu tướng Mi tu không tốt thì dù tướng miệng có đẹp tới đâu cũng sẽ giảm đi một nửa điềm lành. Ngoài ra cũng cần xem kết hợp với các bộ phận như Chuẩn đầu, Nhân trung, Pháp lệnh, Địa cách, Nhĩ châu, Thừa tương, Hòa thượng. Bất cứ bộ phận nào có khiếm khuyết thì đều ảnh hưởng tới điềm lành và dữ của miệng.

Nhân tướng học cho rằng những chủ nhân có tướng “Đại quý” hoặc “Đại phú”, còn thì rất hiếm người “Đại phú đại quý”. Miệng có nhiều hình dạng khác nhau, có thể đoán điềm lành và dữ thông qua việc xem tướng miệng như sau: Miệng cần có góc cạnh rõ ràng, hình giác cung, mở to khép nhỏ, môi trên có vấn, hai môi cân xứng nhau, sắc môi hồng nhuận, cộng thêm sự xuất hiện của Tiểu thủy tinh (tức là đầu dưới Nhân trung có hình tam giác), đây là tướng miệng tốt nhất. Người có miệng như vậy thông minh nhân hậu, lời nói và suy nghĩ nhất quán, đã nói là làm, có năng lực làm việc, địa vị xã hội và đời sống văn hóa đều hơn hẳn người khác. Nếu các bộ phận khác trên mặt cũng hài hòa thì chắc chắn sự nghiệp sẽ thành công rực rỡ.
Xem thêm:
Xem tướng môi dày lớn
Xem tướng môi dày dặn

Tướng miệng nhỏ là gì, đặc điểm tướng miệng nhỏ như thế nào? Xem tướng miệng nhỏ ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tướng miệng nhỏ có đặc điểm gì?

Theo nhân tướng học, để xác định xem tướng miệng có nhỏ và hẹp không chúng ta hoàn toàn có thể xác định dựa trên những phương pháp và đặc điểm như sau: Khi nhìn trực diện, khuôn miệng vừa nhỏ và hẹp so với ngũ quan và tổng thể khuôn mặt. Có thể dùng ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út xếp lại liền theo chiều dọc để làm tiêu chuẩn. Nếu người đó ngậm miệng lại tự nhiên mà bề ngang của miệng bằng với bề dọc 3 ngón tay ghép lại thì thuộc cỡ miệng trung bình, dưới mức độ đó thì được coi là miệng nhỏ, lớn hơn thì được coi là miệng rộng.

Đàn ông tướng miệng nhỏ tốt hay xấu?

Về tình cảm: Nhân tướng học cho biết đàn ông tướng miệng nhỏ dễ mềm lòng, đồng cảm với mọi người, tình tình lương thiện hiền lành. Họ là người có khí phách, chí tiến thủ, khả năng ăn nói, giao tiếp tốt. Đàn ông miệng nhỏ kết hợp với môi cứng là biểu hiện người tính cách mạnh mẽ và đầy tham vọng.

Về sựu nghiệp: Đàn ông tướng miệng nhỏ phù hợp với công việc đòi hỏi sự ngăn nắp, tỉ mỉ và chính xác. Họ thường hành động và làm việc dựa trên những cảm xúc cá nhân hơn là nhìn nhận các vấn đề 1 cách khách quan. Đàn ông miệng nhỏ chí tiến thủ cao, quyết tâm trong công việc, cơ hội thành công tốt.

Trong trường hợp miệng nhỏ mà các đường viền môi góc cạnh rõ ràng thì thuộc tính cách lạc quan và tích cực, thân thiện, vận thế tốt. Ngược lại môi không có các đường nét rõ ràng thì lười nhác, kém chỉn chu, thiếu chí hướng, thích hưởng thụ, dễ lâm vào cảnh nợ nần.

Về tình duyên và hôn nhân: Đàn ông tướng miệng nhỏ là người sống tình cảm. Ho luôn biết cách chăm sóc và thương yêu gia đình của mình. Môi mềm kết hợp tướng miệng nhỏ là biểu hiện của sự ham thích nhục dục và có thái độ thoải mái, nhẹ nhàng, khoan dung.

Phụ nữ tướng miệng nhỏ là người như thế nào?

Về tính cách: Phụ nữ tướng miệng nhỏ thường là người hướng nội, không thích giao tiếp với nhiều người khác mà chỉ tìm những người thực sự đáng tin cậy mới có thể mở lòng. Họ cũng hay hoài niệm về quá khứ, thích những gì mang tính truyền thống, không quá tham vọng. Nếu phụ nữ miệng nhỏ mà môi mỏng thì là người thông minh, ham học hỏi, ăn nói tốt nhưng lại hay so đo, tính toán, hẹp hòi, ngại thay đổi. Miệng nhỏ, môi mỏng kèm theo chóp mũi nhọn thuộc người ưa châm chọc người khác, thường xuyên gây ra chuyện thị phi. Phụ nữ sở hữu môi dày thì tính cách có phần đôn hậu và thật thà hơn, là con người trọng tình cảm; họ cũng coi trọng vật chất, thích hưởng thụ cuộc sống, đối xử tốt với mọi người mà không câu nệ quá chuyện tiền bạc.

Về sự nghiệp:  Phụ nữ tướng miệng nhỏ như miệng anh đào là nét tướng phú quý, giàu sang. Luôn có quý nhân phù trợ nên vận mệnh khá tốt thuận buồm xuôi gió. Họ là người cầu kỳ, tính tình bảo thủ, ngang bướng, tâm hồn nhạy cảm. Họ rất giỏi giữ tiền và rất hiếm khi lạm chi, trân trọng những gì mình làm được.

Ngoài việc quan sát kích thước miệng, chúng ta cũng cần xem xét dưới góc độ độ dày mỏng của môi và sắc môi để có thể luận giải toàn diện hơn về vận mệnh người này. Trường hợp kết hợp với mắt nhỏ nữa thì đây là kiểu phụ nữ sống nội tâm, bị động, thiếu kỹ năng bảo vệ bản thân và ít gặp may mắn trong cuộc sống. Miệng nhỏ đi kèm với mặt to ngang là người hình phu khắc tử.

Xét trên yếu tố sắc môi, đàn bà miệng nhỏ mà môi thâm sì thường có sức khỏe yếu, cuộc sống khốn khó, bê trễ; kết hợp thêm với mắt trắng dã thì thuộc người chua ngoa, đanh đá, dâm đãng. Phần môi nếu sắc nhợt nhạt trắng thì là người nhát gan và yểu mệnh. Ngược lại nếu sắc môi hồng nhuận, tươi tắn thì chứng tỏ người đó có sức khỏe tốt, biết phân biệt phải trái đúng sai, nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Dựa vào tướng miệng nhỏ mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!