Home Nhân tướng học Người có tướng môi đầy đặn theo nhân tướng học có tốt không?

Người có tướng môi đầy đặn theo nhân tướng học có tốt không?

Tác giả Nhân Tướng Học

(Trithuctot.com) – Nhân tướng học gọi miệng là “cung xuất nạp”, ý nghĩa của nó chính là miệng là nơi phát ra âm thanh và thu nạp thức ăn. Miệng giống như đại dương bao la với hàng trăm con sông suối đổ về, miệng là chỗ nhai thức ăn nuôi sống Ngũ tạng, miệng cũng là chỗ phát ra âm thanh, nên cũng là nơi sinh ra phúc, họa. Ăn phải nhai thong thả, chuyển động cả hàm, ăn như gặm nhấm là tướng nghèo hèn. Ăn mà nhe răng là tiện tướng, đàn bà buông thả, đàn ông là loại làm bữa nào ăn bữa đấy. Người hiên bao giờ giọng nói cũng dịu dàng ôn nhu, kẻ trí giọng nói mạch lạc rõ ràng, kẻ dũng giọng nói nhanh mà vang như sấm. Người tâm sát phạt khó có giọng dịu dàng, trầm ấm.

Các nhà hiền triết nói “miệng không liên quan đến tim” tuy nhiên khoa học đã chứng minh ngoài có quan hệ mật thiết với tim, miệng còn có quan hệ mật thiết với cơ quan nội tạng, như môi và ruột già không thể tách khỏi hệ thống bài tiết và hệ thống sinh dục; môi dưới và dạ dày không thể tách khỏi hệ thống tiêu hóa; đường viền bên trong môi trên và dưới không thể tách rời gan mật; đường viền xung quanh miệng không thể tách rời khỏi lá lách; răng trong miệng không thể tách rời khỏi tim; cổ họng trong miệng không thể tách rời khỏi hệ thống hô hấp. Môi dày, mỏng, to, nhỏ, nhọn, bẹt, bằng, vểnh lên, hõm xuống hay sắc môi đẹp xấu đều có quan hệ mật thiết với chức năng bẩm sinh và sau này của các cơ quan và hệ thống nói trên, từ đó ảnh hưởng tới trạng thái ý thức tâm lý và sức khỏe sinh lý của con người.

Xem tướng miệng còn cần kết hợp với tướng Mi tu (lông mày, râu). Ma Y tướng pháp có nói: “Tướng miệng chiếm 10 phần thì Mi tu cũng phải chiếm 7 phần”. Nếu tướng Mi tu không tốt thì dù tướng miệng có đẹp tới đâu cũng sẽ giảm đi một nửa điềm lành. Ngoài ra cũng cần xem kết hợp với các bộ phận như Chuẩn đầu, Nhân trung, Pháp lệnh, Địa cách, Nhĩ châu, Thừa tương, Hòa thượng. Bất cứ bộ phận nào có khiếm khuyết thì đều ảnh hưởng tới điềm lành và dữ của miệng.

Nhân tướng học cho rằng những chủ nhân có tướng “Đại quý” hoặc “Đại phú”, còn thì rất hiếm người “Đại phú đại quý”. Miệng có nhiều hình dạng khác nhau, có thể đoán điềm lành và dữ thông qua việc xem tướng miệng như sau: Miệng cần có góc cạnh rõ ràng, hình giác cung, mở to khép nhỏ, môi trên có vấn, hai môi cân xứng nhau, sắc môi hồng nhuận, cộng thêm sự xuất hiện của Tiểu thủy tinh (tức là đầu dưới Nhân trung có hình tam giác), đây là tướng miệng tốt nhất. Người có miệng như vậy thông minh nhân hậu, lời nói và suy nghĩ nhất quán, đã nói là làm, có năng lực làm việc, địa vị xã hội và đời sống văn hóa đều hơn hẳn người khác. Nếu các bộ phận khác trên mặt cũng hài hòa thì chắc chắn sự nghiệp sẽ thành công rực rỡ.
Xem thêm:
Xem tướng môi dưới dày hơn môi trên
Xem tướng môi dày lớn

Tướng môi đầy đặn là gì, đặc điểm tướng môi đầy đặn như thế nào? Xem tướng môi đầy đặn ở đàn ông và phụ nữ có thể hé lộ những điều bí ẩn gì về tính cách, vận mệnh? Mời bạn cùng trithuctot.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Người có tướng môi đầy đặn là người như thế nào?

Nguồi có tướng môi đầy đặn, tính người trung lương trí tuệ. Phụ nữ có đôi môi đầy đặn có bản năng làm mẹ mạnh mẽ và có khao khát bảo vệ, che chở người khác. Trong bất cứ tình huống căng thẳng nào, bạn cũng nghĩ cho người khác trước, sau đó mới đến bản thân. Những ai có đôi môi như thế này nhìn chung sẽ là người cha, mẹ tốt nhất.

Theo nhân tướng học, thì phụ nữ có đôi môi đầy đặn thường là những người hiền hậu, đoan trang và có trí tuệ hơn người. Tính cách của những cô gái này nhẹ nhàng và luôn hài hòa trong các mối quan hệ. Họ biết vun vén cho gia đình và là hậu phương vững chắc giúp chồng phát triển mạnh mẽ sự nghiệp. Những người có tướng môi đầy đặn thường là những phụ nữ có mệnh cách phù trợ chồng trong làm ăn và công việc. Chính vì vậy nếu con trai lấy được cô gái có tướng môi này thì sau này không cần phải lo lắng đến đường làm ăn và sự nghiệp.

Tuy nhiên, kẻ có môi quá dầy, không có khía môi, mở miệng dãi hay chảy xuống mép, môi luôn luôn động là mã khẩu. Đó là kẻ bần tiện cơ hàn.

Dựa vào tướng môi đầy đặn mà bạn dự đoán phần nào tính cách, vận mệnh của một người. Qua đó bạn sẽ biết vận may rủi mà bản thân phải đối diện trong tương lai. Mong bài viết của trithuctot.com sẽ giúp quý bạn có những sự lựa chọn mang lại nhiều may mắn và thành công cho quý bạn.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo: trithuctot.com!

Có thể bạn thích!